Sự ra mắt dự án Nhơn hội new city được đánh giá là dự án tạo được tiếng vang lớn trên thị trường ngay khi vừa mới xuất hiện. Dự án có quy mô lên đến 45 ha, toạ lạc tại cửa ngõ kết nối trung tâm Quy Nhơn và các địa danh du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, cồn Chim…

nhon hoi new city mo ra co hoi dau tu tai binh dinh 1

Có bản quyền hơn 1.000 m phía trước đường quốc lộ 19b – tuyến phố đi bộ trọng tâm gắn kết với phi trường toàn cầu phù cát cùng hệ thống resort 5 sao, thành thị phồn hoa Nhơn hội new city kết nối thuận lợi cơ sở đào tạo thị trường lao động hàng không , quảng trường biển cả và đương đầu xu hướng đầu tư từ nước ngoài từ những cụm công nghiệp cảng – logistic …

Không những vậy, Nhơn hội new city còn được doanh nhân ghi nhận về nhịp độ lát nền tảng. đến thời điểm này, chuỗi hạ tầng đô thị ( cây xanh, thắp sáng, trải nhựa ) trên các tuyến phố đi bộ trong khu vực tại Nhơn hội new city đã hoàn tất. Trong thời gian tới, dự án sẽ không ngừng gia tăng khu căn hộ nhiều tầng với rất nhiều tiện nghi đem đến nhiều cơ may bỏ ra hay ho cho người tiêu dùng. Rêu rao đến là những dãy phố giao dịch phía trước đường quốc lộ 19b dài hơn 1. 000m, chuỗi giao thông trong khu vực thênh thang và mát mẻ, cùng quầy hàng sắm sửa, ăn sản vật bản địa.

Định giá về cơ hội để phát triển của đất nền Quy Nhơn – nơi mà Nhơn hội new city nằm ở những người có kiến thức chuyên môn nhà đất tâm niệm rằng, quy nhơn là thành thị có nhiều khả năng để trở nên khu vực cuốn hút bỏ ra lớn trong thời gian tới và quyến rũ với cả doanh nhân nội địa và nước ngoài. Căn cứ vào đó, Nhơn hội new city cam kết là một loại hàng tích luỹ an toàn , phát triển trị giá với các doanh nhân linh hoạt biết chọn đúng khoảng thời gian bỏ ra.

Được xây dựng bằng những sự tụ hợp các nền văn hoá, các thành quả của người xưa để lại gìn giữ nguyên lành, Nhơn hội new city là dự án thứ nhất tại Bình Định có bản quyền chuỗi khu vui chơi ánh sáng, chuỗi các khu triển lãm thể hiện lại tinh túy kiến trúc nhân loại , khối nhà quản lý, triển lãm rộng 4. 000 m2, nơi trình bày những riêng biệt văn hoá bản địa. Nhơn hội new city bởi đó mà được ví von là nơi tập hợp của các nền văn hóa toàn cầu. Cũng chính vì những điểm tuyệt vời đến từng cụ thể của tiện nghi ấy cũng đã giúp dự án trở lên đắt giá và quy nhơn có có thể suôn sẻ tiến triển thành chốn nghỉ chân trên cuộc hành trình cảm giác khu vực thô mộc và yên bình.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.