Là bước đi chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi trong hành trình “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đến không gian đa trải nghiệm cũng như tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư. Kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới của TP Quy Nhơn.

Takashi Quy Nhơn sở hữu địa thế vàng tại Khu kinh tế Nhơn Hôi. Vị trí ngay bán đảo Phương Mai – Nơi hội tụ nhiều lợi thế về du lịch, hạ tầng đồng bộ. Khu vực này đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Lợi thế của dự án là di chuyển thuận lợi cả về đường bộ. Đường thủy và đường hàng không. Đặc biệt, tuyến quốc lộ 19 B – trục đường ngoại giao kết nối Khu kinh tế Nhơn Hội với sân bay Phù Cát. Hơn nữa, dự án còn có tầm nhìn hướng biển. Nằm liền kề các khu du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co – Eo Gió. Cồn Chim, hòn Sẹo, bãi Trung Lương…

slide1 takashi ky co 5

Chiến lược “khai phá” những thị trường mới nổi

Với các lợi thế về vị trí vàng và vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường. Dự án Căn hộ Takashi Kỳ Co được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao. Về khả năng thu hút đầu tư và có mức thanh khoản ấn tượng. Chia sẻ từ Tập đoàn Danh Khôi: “Một trong những kế hoạch đáng mong chờ nhất của chúng tôi là ra mắt Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Đây là dự án nằm trong chiến lược “khai phá” những thị trường mới nổi. Giàu tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là xu hướng chuyển dịch đầu tư tất yếu khi các địa phương này vẫn còn quỹ đất lớn, giá đất ưu đãi, cộng với hạ tầng phát triển và triển vọng khai thác du lịch. Chúng tôi tin tưởng dự án sẽ tạo dấu ấn trên thị trường và đặc biệt mang đến tỷ suất sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư”.

Takashi Ocean Suite lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật

Quy mô Chung cư Takashi Kỳ Co 8,2 ha gồm 17 block căn hộ và 1 block khách sạn, cao 39 tầng được chia làm 4 phân khu, lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo.  Tập đoàn Danh Khôi đặc biệt chú trọng phần thiết kế kiến trúc cảnh quan, hợp tác với đơn vị thiết kế. Kume danh tiếng nhằm kiến tạo nên không gian sống độc đáo mang bản sắc Nhật. Nổi là các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước Phù Tang tại các khu công viên, các tuyến phố đi bộ. Văn hóa Nhật luôn có sức hấp dẫn đối với người Việt, từ phim ảnh, nghệ thuật, ẩm thực cho đến phong cách sống. Những năm gần đây, nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn không gian sống hoặc nghỉ dưỡng kiểu Nhật. Bắt nhịp xu hướng này, các Căn hộ Takashi được thiết kế nội thất tối giản. Tiện nghi theo phong cách Nhật nhưng được nâng tầm với diện tích rộng rãi hơn. Thoáng đãng hơn và tối ưu “tầm nhìn bên biển”. Đáng chú ý, những căn hộ đặc biệt còn thiết kế thêm phòng chứa quần áo – khu bếp – phòng ăn – phòng giải trí – ban công rộng rãi. Đi kèm là những dịch vụ chất lượng: xe đưa đón tận nơi. Check-in tại phòng, trải nghiệm tiện ích đa dạng, phục vụ ẩm thực đặc biệt.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.