Tập đoàn Danh Khôi chính thức ra mắt Đại đô thị du lịch Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang bản sắc Nhật Bản tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. dự án dự kiến công bố 3 toà nhà thuộc phân khu. Sapporo trong quý 2/2021 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm vui chơi mới của. Quy Nhơn và “chiếm sóng” thị trường với dòng sản phẩm căn hộ. Ocean suite sở hữu vĩnh viễn có tiềm năng khai thác cho thuê cao.

Diện tích khu đất quy hoạch dự án bất động sản Takashi Quy Nhơn là 8,2 ha, sở hữu vị trí trung tâm tại Khu kinh tế Nhơn Hội ngay bán đảo Phương Mai – nơi hội tụ nhiều lợi thế về cải cách và phát triển du lịch và được đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ. Địa thế vàng của dự án bất động sản được đánh giá xứng đáng để đầu tư vì có thể đi lại đa tiện ích. Rất tiện lợi lưu thông đến trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát. Đồng thời nằm liền kề nhiều khu du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co – Eo Gió, cồn Chim. Hòn Sẹo, bãi Trung thu nhập, …

quy mô dự án nhà ở Takashi Ocean Suite

qui mô Takashi Nhơn Hội bao gồm 17 toà căn hộ và 1 toà khách sạn, cao 39 tầng được chia làm 4 phân khu, lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo. Phần thiết kế kiến trúc phong cảnh được chú trọng nhằm tạo thành không gian độc đáo với vô số các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa của xứ sở mặt trời mọc. Điểm vượt trội là các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước Phù Tang tại các khu công viên, các tuyến phố đi bộ. Những căn sát biển vừa nghỉ dưỡng. Vừa cho thuê đang là xu hướng đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Theo các chuyên gia nhận định, ngành du lịch Việt Nam đã và đang phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn, hiện đóng góp khoảng 9,2% GDP và có thể lên đến 12 – 14% GDP vào 2025 như chiến lược cách tân và phát triển du lịch mà Chính phủ đã ban hành hồi đầu năm 2021. Cộng với xu hướng sở hữu second-home càng ngày càng phát triển thành phổ biến thì loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Ocean suite ven biển càng được. nhà đầu tư lựa chọn bởi giá cả hợp lý, dễ đầu tư và mức sinh lợi cao, dễ xoay dòng vốn.

slide1 takashi ky co 6
Dự Án Căn Hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Phong cách Nhật đầu tiên tại TP Qui Nhơn – Bình Định. ✔️ 17 Block ✔️ 8.784 Căn hộ ✔️ 6.900 Condotel ✔️ 805 Phòng khách sạn.

cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai

Các căn hộ Takashi Ocean Suite phong cách Nhật tại Chung cư Takashi là duy nhất. Đầu tiên tại Quy Nhơn được sở hữu lâu dài. Có thể nhận thấy các dự án tọa lạc trên quỹ đất vàng bên biển. Có được giấy tờ mãi mãi bởi vậy là cực kỳ khan hiếm giai đoạn này. chính vì như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi sở hữu như một second-home. Có thể khai thác cho thuê với tiềm năng kinh doanh du lịch biển. Mang suất sinh lợi triển vọng nhất. nhà đầu tư tiên phong sở hữu sẽ bắt nhịp xu hướng của thị trường để tìm kiếm cơ hội sinh lời nổi trội sau này. trong tương lai, Căn hộ Takashi Kỳ Co dự kiến sẽ là điểm du lịch trải nghiệm dành cho những người trẻ yêu thích khám phá, check-in điểm đến mới lạ. Đây là dự án bất động sản nằm trong chiến lược “khai phá” những thị trường mới nổi. Giàu tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Doanh Khôi. Đây cũng là xu hướng chuyển dịch đầu tư tất yếu. Các địa phương này vẫn còn đó quỹ đất lớn. Giá đất khuyến mãi, cộng với hạ tầng trở nên tân tiến và triển vọng khai thác du lịch.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.