Takashi Ocean Suite tổ hợp căn hộ biển sở hữu lâu dài duy nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định đang làm nóng thị trường bất động sản khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Câu chuyện và ý tưởng hình thành dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn là người am hiểu về văn hóa Nhật Bản đặc biệt là tìm hiểu. Những câu chuyện thần thoại thì không thể bỏ lỡ câu chuyện về Izanagi và Izanami.

mau can ho 1
Dự Án Căn Hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Phong cách Nhật đầu tiên tại TP Qui Nhơn – Bình Định. ✔️ 17 Block ✔️ 8.784 Căn hộ ✔️ 6.900 Condotel ✔️ 805 Phòng khách sạn.

Câu chuyện hình thành các đảo lớn nhỏ Nhật Bản, tại Takashi Ocean Suite các kiến trúc sư cũng khéo léo tạo và hình thành nên 4 phân khu. Lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật là là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo. Và phân khu Sapporo cũng là phân khu chủ đầu tư lựa chọn ra mắt thị trường thời điểm hiện tại. Nằm ở phía Bắc Nhật bản, Sapporo được biết đến như hình ảnh của một thành phố mùa đông.

Đây là khu vực đại diện cho văn hóa tối giản Nhật Bản. Với dự án Takashi Ocean Suite, Tập đoàn Danh Khôi đặc biệt chú trọng phần thiết kế kiến trúc cảnh quan. Hợp tác với đơn vị thiết kế Kume danh tiếng để tạo nên không gian độc đáo mang bản sắc. Nhật với hàng loạt các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa của xứ sở mặt trời mọc. Điểm nổi bật là các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước Phù Tang tại các khu công viên, các tuyến phố đi bộ.

Takashi Ocean tâm huyết kiến tạo với kỳ vọng

Trong văn hóa Nhật Bản, cổng Torii gắn liền với thần đạo. Tôn giáo đại diện cho những giá trị truyền thống  cốt lõi của Nhật Bản. Ngoài ra, khi nhắc đến Torii hình ảnh đầu tiên hiện ra. Sẽ là cánh cổng hướng mặt trời đón ánh bình minh. Đặt cổng Torii làm điểm nhấn sẽ giữ lại các giá trị truyền thống trong văn hóa Nhật. Đồi diều cá độc đáo nhất với cá chép lội ngược dòng cho thấy được sức mạnh vượt qua nghịch cảnh, là  hình ảnh mạnh mẽ mà người Nhật dành cho trẻ em. Vào dịp lễ trẻ em người Nhật thường treo diều cá Koi ở dọc các tuyến phố. Biểu tưởng này không chỉ  mang ý nghĩa cầu chúc may mắn cho những đứa trẻ.

Còn thể hiện sức  mạnh phát triển của cả một quốc gia. Chung cư Takashi Ocean Suite được Tập đoàn Danh Khôi đặt nhiều tâm huyết kiến tạo với kỳ vọng trở thành điểm đến du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu theo phong cách Nhật Bản tại Quy Nhơn. Dự án là bước đi chiến lược của Tập đoàn Danh Khôi trong hành trình. “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, mang đến không gian đa trải nghiệm. Cũng như tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co đánh giá xứng đáng để đầu tư

Quy mô 8,2 ha, sở hữu vị trí đắc địa tại Khu kinh tế Nhơn Hội ngay bán đảo Phương Mai – nơi hội tụ nhiều lợi thế về phát triển du lịch và được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. Khu vực này đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều nhà đầu tư đánh giá, Takashi Ocean Suite Quy Nhơn đang có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó lợi thế lớn nhất là quỹ đất còn lớn, cùng loạt chính sách và hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ. Với tốc độ tăng trưởng về du lịch, Quy Nhơn được.

Đang ở giai đoạn thời cơ vàng đối với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với địa thế vàng của Căn hộ Takashi Kỳ Co được đánh giá xứng đáng để đầu tư vì có thể kết nối đa tiện ích, rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát. Hơn nữa, dự án còn có tầm nhìn hướng biển và nằm liền kề các khu du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co – Eo Gió, cồn Chim, hòn Sẹo, bãi Trung Lương, …

Quy mô xây dựng dự án Takashi Ocean Suite

Nhận định điểm sáng về du lịch kết hợp sự đột phá của hạ tầng đã kéo làn sóng đầu tư ở khắp các lĩnh vực. Nổi bật là bất động sản quy tụ hàng loạt “ông lớn” như Tập đoàn FLC. TMS Group, VinaCapital, Phát Đạt, Minor Hotels. Radisson Hotel Group, Tập đoàn Accor… Có thể nói rằng, sự tham gia của những tập đoàn danh tiếng quốc tế mang lại lợi ích đáng kể. Những tiêu chuẩn quản lý khách sạn và resort danh tiếng với chất lượng vận hành. 5 sao quốc tế là yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn của du khách hạng sang, du khách quốc tế. Với sự phát triển nổi bật của địa phương chính là động lực để thị trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án dọc bờ biển đã cho thấy sức hấp dẫn. Và sôi động của phân khúc bất động sản này. Góp phần vào bức tranh sôi động đó không thể nào không thể đến dự án Takashi Quy Nhơn. Quy mô diện tích rộng 8,2 ha, sở hữu vị trí đắc địa tại Khu kinh tế Nhơn Hội ngay bán đảo Phương Mai – nơi hội tụ nhiều lợi thế về phát triển du lịch và được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. Khu vực này đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Sự khởi sắc của bất động sản nghỉ dưỡng

Địa thế vàng của Takashi Ocean Suite được đánh giá xứng đáng để đầu tư vì có thể kết nối đa tiện ích, rất thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát. Hơn nữa, dự án còn có tầm nhìn hướng biển và nằm liền kề các khu du lịch nổi tiếng như đảo Kỳ Co – Eo Gió, cồn Chim, hòn Sẹo, bãi Trung Lương, … Quy mô xây dựng Takashi Nhơn Hội gồm 17 toà căn hộ và 1 toà khách sạn, cao 39 tầng được chia làm 4 phân khu, lấy cảm hứng theo các thành phố nổi tiếng của Nhật là Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo.

Với dự án này, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phần thiết kế kiến trúc cảnh quan. Hợp tác với đơn vị thiết kế Kume danh tiếng để tạo nên không gian độc đáo mang bản sắc Nhật với hàng loạt các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa của xứ sở mặt trời mọc.

Điểm nổi bật là các con đường trải nghiệm văn hóa đất nước. Phù Tang tại các khu công viên, các tuyến phố đi bộ. Hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng lợi thế phát triển du lịch biển đang trở thành. “Đòn bẩy” thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn – Bình Định. “Trỗi dậy”, không ngừng thu hút giới đầu tư. Ở phân khúc căn hộ ven biển sở hữu lâu dài, dự án Takashi Quy Nhơn. Chính là quân “át chủ bài” trong chiến lược của những nhà đầu tư thông thái.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.