Khu đô thị Công Thành Center Point là thỏi ‘nam châm’ hút các nhà đầu tư

12/04/2022 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Với tốc độ tăng trưởng nhanh, hạ tầng được tập trung phát triển và hoàn thiện … Bình Phước đang trở thành điểm sáng phát triển kinh tế trong khu vực, là thỏi ‘nam châm’ hút các doanh nghiệp đến đầu tư, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

Sức bật từ tỉnh công nghiệp hóa trẻ

Dù bị ảnh hưởng nặng của dịch COVID – 19 nhưng tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2021 của Bình Phước vẫn đạt 6,32% (cao nhất vùng Đông Nam bộ và đứng thứ 20 của cả nước); thu ngân sách đạt 13.675 tỉ đồng (tăng 18% so với năm 2020); xuất khẩu đạt 3,75 tỉ USD (tăng 22%), thu hút được 63 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn là 514 triệu USD (tăng 28,5%)…

khu do thi cong thanh center point la thoi nam cham hut cac nha dau tu 1

Thời gian qua, Bình Phước đang nổ lực bố trí quỹ đất để mở rộng các khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu mặt bằng của nhà đầu tư. Đến nay, Bình Phước đang phát triển 13 KCN, trong đó 8 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động.

khu do thi cong thanh center point la thoi nam cham hut cac nha dau tu 2

Các khu kinh tế gắn với các cửa ngõ giao thông quan trọng như: khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (tổng diện tích 28.364ha) kết nối với Lào và Thái Lan, KCN Sikico tại huyện Hớn Quản (diện tích 655ha)…

khu do thi cong thanh center point la thoi nam cham hut cac nha dau tu 3

Đáng chú ý, Bình Phước có giao thông kết nối vùng tương đối hoàn chỉnh theo trục quốc lộ 13 và 14. Đặc biệt, Bình Phước đang thúc đẩy các dự án cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Đồng Phú – Tân Uyên, cầu Mã Đà nối sân bay Long Thành, cao tốc nối Đắk Nông. Khi các tuyến đường này hình thành sẽ kết nối các khu công nghiệp về cầu cảng, sân bay nhanh hơn, thuận tiện hơn.

khu do thi cong thanh center point la thoi nam cham hut cac nha dau tu 4

Bình Phước cũng đang triển khai lập quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp gắn với đô thị – dịch vụ tại huyện Đồng Phú, Phước Long, Phú Riềng và TP Đồng Xoài. Diện tích bất động sản được quy hoạch bài bản, đất sạch sẵn sàng cho nhà đầu tư vào xây dựng nhà máy sản xuất kinh doanh và đất sạch cho người dân xây dựng nhà ở an cư lập nghiệp.

Sổ hồng trao tay, an tâm đầu tư lâu dài, sinh lợi nhanh

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân và các nhà đầu tư, Công ty TNHH Bất động sản Thuận Lợi Thái Công đã đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị Công Thành Center Point (tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 741, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú). Khu đô thị ra đời với đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp và đáng sống tại Bình Phước.

khu do thi cong thanh center point la thoi nam cham hut cac nha dau tu 5

Dự án có tổng diện tích quy hoạch gần 42ha, trong đó diện tích đất ở chỉ hơn 17ha chiếm 33% của dự án, diện tích đất còn lại của dự án là đất thương mại dịch vụ với khu trung tâm thương mại có diện tích 2,4ha. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất cho các cư dân khu đô thị và người dân ở các vùng lân cận.

Ngày nay, quy mô đầu tư khu dân cư công thành Center Point đã tạo nên tinh chỉnh hạ tầng cơ sở giao thông, khu vui chơi, cây xanh, lối đi bộ, chuỗi điện, cấp thoát nước. Nhiều công trình kiến trúc đã kiện toàn và đi vào hoạt động như : khối nhà gỗ lâu nay có vị trí thuộc khu phố giao dịch đang mua đi bán lại đồ gỗ sang trọng và những sản phẩm sang chảnh khác.

Thêm vào đó, quy mô đầu tư khu dân cư công thành Center Point đã được chủ dự án tinh chỉnh hạ tầng cơ sở để phơi bày ra khu vực kinh doanh những mặt hàng gồm : 5 khối nhà phố giao dịch kế tiếp nhau xây dựng từ 1 đến 5 tầng rộng từ 110 đến 130/m2 ; 2 khu nhà ở xã hội rộng hơn hơn 3200m2.

khu do thi cong thanh center point la thoi nam cham hut cac nha dau tu 6

Nổi bật, toàn bộ đều đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, sang tên xác nhận trong vòng một tuần. đây chính là một trong khan hiếm những quy mô đầu tư đã có sổ sẵn để sang tên ngay cho mọi người, lột tả uy tín của chủ dự án và các tổ chức điều tiết.

Với mức giá bán khuyến mãi, phương pháp chi trả nhanh nhạy, khu dân cư công thành Center Point được chờ mong sẽ tạo nên khả năng tối ưu nhất cho mọi dân cư ăn ở và giới đầu tư sinh lãi. Những cơ quan điều tiết được đánh giá cao cam kết đem đến những sản phẩm giá trị cho người tiêu dùng gồm : công ty cp đầu tư kinh doanh gia tăng bất động sản hoa sen, công ty cp đầu tư và phát triển bất động sản sao đỏ, công ty CP Hdreal Holdings.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com