Thị trường BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang dần ấm trở lại. Lúc này các nhà đầu tư đang tìm kiếm những “mỏ vàng” mới và yếu tố uy tín, chất lượng được lưu tâm hơn bao giờ hết.

bds nghi duong nhung mo vang moi va yeu to uy tin 1

Khẩu vị đầu tư hậu đại dịch

Theo nhiều chuyên gia trong ngành , bất động sản nói chung và bất động sản du lịch nói riêng đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất của khu vực kinh doanh. Từ đầu tháng 11/2021, nhiều khu vực như Phú Quốc, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành đón du khách nước ngoài. đây chính là khoảng thời gian 1 mang tính thử nghiệm với chỉ tiêu hoạt động triệt để vào năm 2022. Trước đây, đại đa số các danh lam thắng cảnh toàn quốc cũng làm nhiều kế hoạch tạo nên khu vực ổn định, kích thích nhu cầu du lịch trong nước. Không thể không khẳng định, địa hạt du lịch đã có nhiều năm kinh nghiệm ứng phó với đại dịch và đang xuất hiện các chỉ dấu vực dậy ít tiêu cực, giúp cổ đông có điều kiện sự tin tưởng trở lại với khu vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, trước sự ‘ rung lắc ‘ của khu vực kinh doanh chứng khoán cuối năm 2021, xu hướng đầu tư được dự đoán sẽ chú trọng cho khu vực kinh doanh nhà đất. Cạnh thể loại đất nền, bất động sản du lịch được kính nể, giá trị cũng sẽ trở thành ‘ miếng bánh lớn ‘ cơ hội để phát triển. Bởi lẽ, theo phương châm của chính quyền và nhiều vùng miền, trong dài hạn , khám phá vẫn sẽ trở thành một trong các ngành hàng đầu, được để tâm tốt nhất tại đất nước chúng ta. điều mấu chốt nhất mà giới đầu tư cần dõi theo là xác định được những quy mô đầu tư có giá trị, nguyên tắc luật pháp rõ ràng, có bản quyền dài lâu từ nhóm thương hiệu được đánh giá cao, đã được xác nhận trên khu vực kinh doanh. Trong rất nhiều quy mô đầu tư du lịch được truyền thông tại đất nước chúng ta ngày nay, lượng quy mô đầu tư đáp ứng được các tiêu chuẩn trên cũng hữu hạn và hiếm không thua kém một khu đất vàng trong khu vực tiến triển mới.

Bảo chứng chất lượng từ hệ thống giải thưởng danh giá

Tại miền Bắc, Flamingo Cát Bà là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu “hồ sơ năng lực” tốt, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời an toàn, bền vững đi kèm những chứng nhận danh giá trong và ngoài nước và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo đại diện Flamingo Holding Group, trước đại dịch, khách mua dự án chủ yếu với mục đích sở hữu làm ngôi nhà nghỉ dưỡng. Nhờ chất lượng và uy tín vượt trội, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm tới Flamingo Cát Bà với mục đích đầu tư, giữ tài sản đồng thời cho thuê – sinh lời, đón làn sóng du lịch trở lại Việt Nam trong năm 2022.

bds nghi duong nhung mo vang moi va yeu to uy tin 2

Bên cạnh kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng, quy mô lớn, tầm view vịnh đẹp nhất thế giới… một trong những nguyên nhân quan trọng tạo ra sức hút của dự án chính là sự công nhận của giới chuyên môn cũng như du khách. Năm 2019, quần thể nghỉ dưỡng này giành được đồng thời 3 danh hiệu lớn tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương (IPA): Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development), Dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development) và Dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture). Đồng thời, Flamingo Cát Bà cũng được giành được 4 chứng chỉ công trình xanh EDGE từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) trao tặng.

Sau khi đi vào vận hành, Flamingo Cát Bà tiếp tục chinh phục khách du lịch qua giải thưởng Traveler’s Choice 2020 do Tripadvisor bình chọn, “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021” do độc giả Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và hội đồng chuyên môn bình chọn.

Có Cilla trên cao tại Flamingo Cát Bà tương đương với việc nắm trong tay của cải bỏ ra rõ ràng, có bản quyền dài lâu và đã được chứng nhận về giá trị và năng lực ăn khách qua rất nhiều món quà nội địa và thế giới. Kể từ khi khám phá phát triển tốt dần lên vào năm 2022, cổ đông không phải suy nghĩ quá lớn về điều đi vào hoạt động, quản trị của cải mà chỉ cần thoải mái kiếm lãi từ kế hoạch báo cáo doanh số lên đến 85% từ Flamingo. Nổi bật, quỹ căn villa trên cao sau cùng nơi này mới được tung ra thị trường với nhiều sản phẩm biếu cuối năm như thẻ All in hộ chiếu dùng toàn bộ giải pháp của Famingo trong hai năm, 5 đêm nghỉ không lấy tiền trước ngày giao nộp …
Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.