BĐS mặt biển hút khách nhờ tiện ích sức đề kháng

18/05/2020 by Rever Land
post

Hạ Longdự án nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc địa ốc nhà ở Bất động sản mặt biển khu trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng nhằm mục đích trải nghiệm tiện ích nổi trội, cân bằng sức đề kháng được người mua ưa chuộng.

Dù Việt Nam đã căn bản kiểm soát tốt Covid-19, cộng đồng vẫn dành mối để ý và ưu tiên uy tín đến các vấn đề sức đề kháng. Tâm lý này ảnh hưởng đến thói quen, hành vi tiêu dùng trong mọi lĩnh vực, trong đó có Bất động sản. Thị trường đang dần trở lại sau dịch với những sản phẩm chất lượng, hướng đến bảo vệ sức đề kháng người mua. Riêng trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, xu hướng du lịch tốt cho sức đề kháng cũng dần định hình những sản phẩm mới phù hợp thị hiếu thị trường.

Xu hướng chọn BĐS tốt cho sức đề kháng

Đại dịch định hình phong cách chọn lựa sản phẩm mới trên thị trường BĐS sau dịch. Sau thời gian hạn chế mọi hoạt động gặp gỡ trực tiếp, sự kiện bán hàng… do giãn cách xã hội, nhiều người mua bắt đầu tìm đến với những địa điểm, dự án gần với môi trường xung quanh để cân bằng đời sống và sức đề kháng. Du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà thứ nhì của mình (second home) nhằm mục đích tái tạo năng lượng đang là chọn lựa danh tiếng, nhất là các sản phẩm nhà ở mặt biển.

Bất động sản mặt biển trở thành sự lựa chọn của nhiều người mua nhờ tốt cho sức khỏe. Thông tin dự án green diamond (hạ long, quảng ninh): http://handico6. Com. Vn/greendiamond/. Hotline: 0986832382.

Dự án mặt biển Green Diamond (Hạ Long, Quảng Ninh) phát triển thành sự chọn lựa của nhiều người mua nhờ tốt cho sức khỏe. xem thêm về dự án: http://handico6.com.vn/greendiamond/. liên hệ: 0986832382.

Tại miền Bắc, Quảng Ninh đang được xem là điểm lôi kéo đầu tư, đặc biệt lại Vịnh Hạ Long – kỳ quan tự nhiên địa cầu với phong cảnh hùng vĩ, thời tiết ôn hòa, nhiều khu du lịch, địa điểm tham quan hấp dẫn, thuận lợi đi đến bằng phương tiện cá nhân. cùng với đó, ở Hạ Long, Bất động sản mặt biển phát triển thành xu hướng được chọn lựa uy tín của giới đầu tư nhạy bén, giới nhà giàu và dân sành điệu muốn du lịch nghỉ dưỡng.

Đơn cử vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa mới rồi, lượng khách du lịch tới Hạ Long tăng trở lại, số liệu thống kê bình phục nhanh sau thời gian giãn cách xã hội. Theo Trung tâm giải thích và điều hành du lịch Vịnh Hạ Long, ngày một/5 có khoảng 100 khách đến tham quan vịnh kỳ quan nhưng con số này đã tăng thêm đến 400 khách trong ngày 2/5 và ngày nghỉ lễ cuối (ngày 3/5). Riêng Bảo tàng Quảng Ninh đã tiếp nhận khoảng 500 khách, bãi biển Bãi Cháy tập trung đông đúc khách du lịch thập phương không kém thời điểm trước khi dịch bệnh xảy ra.

Bất động sản tốt cho sức khỏe sức hút nhà đầu tư 

Khác với tâm lý chuộng bất động sản đắt tiền khu trung tâm những trước đó, thời gian trở lại đây, xu hướng chọn lựa sản phẩm tốt cho sức khỏe đang thể hiện rõ nét trên thị trường. Tâm lý người mua chuộng ngôi nhà thứ hai nằm giữa thiên nhiên, được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian sống hiện đại để cân bằng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó là những tiện ích như thể dục, hồ bơi, thể thao biển… góp phần rèn luyện, tăng tốc cả thể chất lẫn tinh thần. Đây được xem là thời điểm thuận lợi cho thị trường địa ốc Hạ Long vươn lên bứt phá, phát triển thành 1 trong những những thị trường tiềm năng hấp dẫn hàng đầu miền Bắc.

Hạ long vươn lên bứt phá trở thành thị trường hấp dẫn bậc nhất khu vực miền bắc.

Hạ Long vươn lên bứt phá trở nên thị trường hấp dẫn bậc nhất khu vực miền Bắc.

thời gian vừa mới đây, giới đầu tư và thị trường đang để ý đến dự án căn hộ nghỉ dưỡng Green Diamond. Thiết kế theo không gian mở cùng những tiện ích vượt trội, chú trọng tốt cho sức khỏe cư dân và du khách, dự án còn sở hữu lợi thế vị trí đẹp gần cầu Bãi Cháy, trung tâm kết nối giữa Hòn Gai – trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh và Bãi Cháy – điểm du lịch nổi tiếng. Với lợi thế vị trí đắc địa, Green Diamond được xem là sự lựa chọn sáng giá của giới đầu tư và người mua ngôi nhà thứ hai có tầm nhìn chiến lược. 

Minh Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: