Lợi thế ‘tựa sơn, hướng thủy’ của Wyndham Thanh Thủy

18/05/2020 by Rever Land
post

Mỗi căn hộ dự án nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc địa ốc BĐS bất động sản bất động sản nhà ở có view nhìn ra sông Đà và núi Ba Vì, nguồn khoáng nóng cấp dẫn trực tiếp đến từng căn.

Căn hộ tiền hướng sông – hậu tựa núi

Là mảnh đất cội nguồn của Việt Nam, vùng đất Tổ Phú Thọ cũng được đánh giá là mảnh đất trù phú, có tiềm năng lớn cho cải tiến và cải tiến và phát triển du lịch. Những năm trở lại đây, Phú Thọ được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế để ý lúc phát triển mạnh loại hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức đề kháng, nhờ nguồn khoáng nóng thiên nhiên tại mạch khoáng nóng huyện Thanh Thủy.

Phối cảnh dự án wyndham thanh thuỷ

ghép cảnh dự án Wyndham Thanh Thuỷ

Là 1 trong những những dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức đề kháng khoáng nóng đầu tiên tại miền Bắc, Wyndham Thanh Thuỷ lôi kéo lượng lớn khách hàng chú ý, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sống xanh, tốt cho sức đề kháng.

Bên cạnh nguồn khoáng nóng, dự án thu hút khách hàng bởi chất lượng và tầm nhìn mỗi căn hộ. Các căn hộ khách sạn tại dự án được thiết kế với lối kiến trúc tân tiến, sang theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, được vận hành, quản lý bởi Wyndham Group – một trong các những đơn vị quản lý vận hành danh tiếng toàn cầu.

Khía cạnh khác, vị trí và hướng nhìn độc đáo cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Hai tòa dự án bao gồm hơn 2.000 căn hộ có mặt trước hướng nhìn ra sông Đà và mặt sau “thế tựa núi” Ba Vì.

Với tiêu chí bất động sản nghỉ dưỡng xanh kết hợp chăm sóc sức khỏe, chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy tận dụng tối đa tối đa những lợi thế môi trường xung quanh trong phát triển căn hộ nghỉ dưỡng.

“Mỗi căn hộ tại đây luôn tràn ngập nguồn khí oxy tươi xanh, ánh nắng chan hòa, kết hợp nguồn khoáng nóng quý giá giúp khách hàng tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng bên gia đình. Đây là điểm nhấn khiến các căn hộ khoáng nóng tại dự án được nhiều khách hàng chọn lựa”, chủ đầu tư mô tả. 

Nguồn khoáng nóng cấp dẫn trực tiếp

Wyndham Thanh Thủy có vị trí vị trí đắc địa huyện Thanh Thủy. từ đây, khách hàng thuận tiện đi lại tới các khu vực liền kề như: 55 phút đi lại từ trung tâm Hà Nội, 45 phút từ thành phố Hòa Bình và 30 phút từ thành phố Việt Trì…

Theo chủ đầu tư, dự án nằm tại mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy phân bố dọc theo bờ sông Đà với diện tích trên 300 ha và duy trì ở nhiệt độ 45 – 46 độ C, đựng nhiều khoáng chất có ích cho sức khỏe. Trữ lượng nước khoáng tại đây có khả năng khai thác phục vụ cho du khách lâu dài với lưu lượng khoảng 2.500 m3 mỗi ngày.

Chủ đầu tư cho biết thêm thêm đã cùng các đơn vị thiết kế, xây dựng triển khai việc cấp dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng lên từng căn hộ tại dự án. nhờ đó, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong khoáng nóng ngay chính căn hộ của mình. theo không ít nghiên cứu, việc tắm khoáng nóng có chức năng tốt trong việc cải thiện, nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Buồng tắm khoáng nóng cấp dẫn tới từng căn hộ

Buồng tắm khoáng nóng cấp dẫn tới từng căn hộ

Với vị trí chiến lược, tiện lợi đi lại tới Hà Nội và các tỉnh phụ cận , chủ đầu tư kỳ vọng dự án không chỉ là ngôi nhà thứ nhì, điểm đến nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe phù hợp mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Hoài Phong 

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: