Bất động sản Mê Linh đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng

19/05/2020 by Rever Land
post

Mê Linh là 1 trong khu vực tiềm năng được nhiều chủ đầu tư Bất động sản chọn lựa nhờ lợi thế vị trí, hạ tầng.

Trong bối cảnh công việc đô thị hóa nhanh, quỹ đất nội đô dần thu hẹp, nhiều giới đầu tư bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển ra các khụ vực ngoại biên, kế cạnh trung tâm. Trong đó, huyện Mê Linh đang là đích nhắm mới của các nhà đầu tư nhờ chính sách trở nên tân tiến kinh tế và hạ tầng cơ sở hoàn tất.

Nhờ các cây cầu nối nối trung tâm Hà Nội đến bờ Đông lẫn bờ Bắc như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, việc đi đến của người dân từ Mê Linh vào Hà Nội học tập và làm việc ngày một nhanh lẹ và thuận tiện. hàng loạt công trình xã hội về y tế và giáo dục đang được đầu tư xây dựng tại đây như bệnh viện đa khoa Mê Linh được xây bằng ngân sách thành phố, Đại học Tài chính bank, hệ thống trường học Tiền Phong…

nhiều khu công nghiệp cũng đang dần tập trung khá nhiều về Mê Linh, trong đó khu công nghiệp Thăng Long, Quang Minh I và II, Kim Hoa… quy tụ hàng nghìn kỹ sư, công nhân chuyển đến sống và làm việc. Nhờ đó, nhu cầu về nhà ở tại Mê Linh sẽ tăng lên.

Mặt bằng quay hoạch cơ cấu sử dụng đất các dự án xã tiền phong, huyện mê linh, tp hà nội.

Mặt bằng quay hoạch cơ cấu sử dụng đất các dự án nhà ở địa ốc địa ốc Bất động sản địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc địa ốc xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển ra ven đô đang dần hình thành, nhiều ông lớn đang rục rịch khởi động các dự án bất động sản tại Mê Linh với đủ mọi loại hình sản phẩm và phân khúc với mức giá phù hợp. Trong đó, dự án Melinh Vista City đang được nhiều khách hàng đang nghiên cứu mua ở thực và các nhà đầu tư dài hạn chú ý.

có vị trí xã Tiền Phong, dự án Melinh Vista City do công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Du lịch Minh Đức làm chủ đầu tư với quy mô 17,3 ha gồm 145 căn biệt thự đơn lập, 44 biệt thự song lập, 203 nhà liền kề, khu chung cư cao cấp dao động 15 tầng và trung tâm thương mại cao 5 tầng.

Phối cảnh chung cư tại dự án.

ghép cảnh chung cư tại dự án.

Dự án nằm ở phía Bắc giáp Đầm Và – nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của Mê Linh, phía Nam giáp dự án CID 18, phía Tây giáp quốc lộ 23 và phía Đông giáp dự án Làng Hoa Tiên Phong (Vin Mê Linh). Nhờ đó, cư dân thuân tiện kết nối đến các vùng trọng điểm khác của huyện cũng như vào nội đô qua cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Hồng Hà sẽ hoàn tất trong tương lai.

“Melinh Vista City là 1 trong dự án tiên phong trong chuỗi các dự án chất lượng cao tại Mê Linh. Với giá 20 triệu đồng một m2, chỉ từ 2,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự mặt đất với diện tích thoáng rộng, pháp lý rõ nét, liền kề nội đô Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: