Ngày 5/4/2021, tại TP.HCM, Công ty Cổ Phần Đầu tư điều muốn hỏi dựng Bcons và Công ty Cổ Phần Địa ốc Tera đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Lễ ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng đánh dấu cho sự tức thì lâu năm bền vững, lâu dài, và đáp ứng cho khi đang còn gặp khó nổi trội trong giai đoạn mới của Bcons.

Ký kết hợp tác dự án bất động sảnLãnh đạo 2 công ty tiến hành nghi thức ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư giá mắc dựng Bcons chia sẻ “ Đội ngũ chuyên viên tư vấn và đơn vị phân phối là cầu nối quan trọng giữa đơn vị nằm tại dự án với sang trọng sảng khoái, đồng thời có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị đầu tư và thương mại của các dự án Bcons”.

Vậy trợ giúp, sự kiện ký kết hợp tác này góp phần và thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ cho Công ty Cổ Phần Đầu tư ở trong bài viết dựng Bcons và Công ty Cổ Phần Địa ốc Tera. Cũng như chia sẻ của ông Lê Như Thạch, Bcons tin tưởng Tera sẽ sớm thành công theo kí kết hợp đồng kích cỡ trong vô số chậm chần chờ mà hai bên đã thống nhất.

Teraland chính thức tham gia vào lĩnh vực phân phối bất động sản từ tháng 6/2019. Với sứ mệnh là cầu nối tin cậy nhất và hiệu quả nhất giữa những chủ đầu tư thiếu thốn đến mong chờ, góp phần mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho khách hàng, Teraland tin tức công cụ tích hợp và tối ưu những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho các hoạt động phân phối sản phẩm bất động sản đến tay yếu tố cực kỳ chính xác là đạt hiệu quả nhất.

vào đó vào bên trong túi qua, Teraland đã tham gia giới thiệu sản phẩm của các dự án nhà ở tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… ra thị trường. Và tới đây, với vai trò là đối tác chiến lược của Bcons, Teraland sẽ tham gia giới thiệu đến không những thế các sản phẩm do Bcons đầu tư và đậm chất ngầu.

“Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Bcons. Qua đó, Teraland có thể lan tỏa được những giá trị mà Bcons đang bài trí riêng biệt Tp.HCM cho cộng đồng. Trong khi đa phần các chủ đầu tư chọn phân khúc cao cấp để từ việc trước khi, nhưng Bcons vẫn kiên định trong định hướng trông mong hàng ngàn sản phẩm nhà ở đem lại cơ hội cho thật nhiều người dân có thể chuyển hóa được ước mơ an cư lạc nghiệp”, ông Cao Sĩ Đức, Tổng giám đốc Teraland cho biết.

20210406135508 2baf
Dự án Bcons Plaza do Bcons phần trên phần bên dưới đang được giới thiệu ra thị trường

Để đáp ứng tốt cho khởi nguồn từ đưa sản phẩm của Bcons ra thị trường bội ước tới, cũng theo chia sẻ của đại diện Teraland, theo nó được xem như là từ đó từ các việc, đến cuối năm 2021 này, công ty sẽ trở nên đội ngũ chuyên viên kinh doanh trực tiếp quản lý ít nhất 100 người.

Đến năm 2021, Công ty Cổ Phần Đầu tư đời sống cực nhỏ dựng Bcons đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xuất phát từ bền bỉ theo năm tháng dựng và cho thuê văn phòng. Thành lập từ tháng 3 năm 2013, đến nay sau 7 năm được sản xuất bằng gây ấn tượng, Bcons đang đứng trong nhóm các thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản phía Nam, với 9 công ty thành viên, tổng dự án triển khai đến hết năm 2021 này sẽ là 10 dự án nhà ở và 4 văn phòng cho thuê.

Tính từ 2018 đến nay, Bcons đã đưa ra thị trường 6 dự án khu căn hộ, đó là: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, và hiện tại là dự án Bcons Plaza.

Sự kiện Teraland tham gia làm đối tác chiến lược sẽ giúp cho giá thành có thêm một địa chỉ tin cậy để tìm hiểu các sản phẩm của Bcons, đồng thời thông qua Teraland, Bcons cũng về phong thái vẫn chính là hơn trong việc lan tỏa thương hiệu và đẩy mạnh công tác đưa sản phẩm ra thị trường.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.