Phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City Thanh Hóa “cháy hàng” chỉ sau 1 tuần mở bán. Đây không chỉ là “hiện tượng” nhất thời, mà được kỳ vọng là sẽ tạo nên giá trị mới cho thị trường bất động sản xứ Thanh.

du an bds nao vua tung san pham ra da duoc khach hang chot don 1

Nhà đầu tư chớp thời cơ vàng

Chính thức mở bán từ ngày 27/9, phần lớn các căn biệt thự phân khu Hướng Dương đều đã tìm được chủ sở hữu. Tiến độ thực hiện các thủ tục pháp lý đang được nhiều khách hàng đẩy nhanh để có thể sớm hoàn thiện công trình. Cũng theo quan sát của anh Vương, thị trường đã nóng lên trước khi 274 căn biệt thự chính thức ra mắt.

Các phân khu Hoa Hồng, Mẫu Đơn hay Phong Lan trước đây của Vinhomes Star City đều lập kỷ lục về tỷ lệ hấp thụ ở thị trường Thanh Hóa. Và nay, có thể nói là phân khu Hướng Dương đã xô đổ mọi kỷ lục trước đó”, anh Vương phân tích.

Trong danh mục chủ của villa hướng dương, ngoài các thành viên thành công ở xứ thanh, có khá nhiều giới đầu tư tới từ thủ đô, Hải Phòng. Sự quyến rũ nhiều nhất của Vinhomes Star City nói chung , Villa hướng dương nói riêng thực sự là tỷ suất lợi nhuận khủng.

ở các phân chia khu vực đã tung ra thị trường trước đây, chỉ sau hơn 1 năm , các cuộc sang nhượng đã ghi nhận chi phí tăng từ 30 – 40%. điều đặc biệt là giữa điểm nóng Thanh Hóa, Vinhomes Star City vẫn giữ mức tăng vững mạnh, trong lúc giá nhiều khu lại thay đổi – tăng theo chiều dựng đứng rồi mau chóng giảm nhiệt.

Trên thực tế , Vinhomes đã là nhãn hàng đảm bảo cho khả năng tăng trị giá trong dài hạn , được ví von là lĩnh vực đầu tư vàng để sinh lời nhuận.

Chi tiết, Vinhomes Grand Park được rao bán năm vừa rồi là 150 – 180 triệu đồng/m2 tuy nhiên sau 1 năm , chi phí đang chào bán được đánh giá cao là 220 – 250 triệu đồng/ m2, có nghĩa là tỷ lệ tăng tới 142%. Vinhomes Riverside – The Harmony có mức được tăng lên tới 2, 87 lần. Chi tiết là năm 2017, chi phí rao bán chỉ từ 70 – 80 triệu đồng/m2 tuy nhiên hiện đã lên đến 150 – 280 triệu đồng/m2. Nổi bật, dự án Vinhomes Riverside quãng thời gian 1 , sau thập niên, giá tăng tới 3, 73 lần.

Với riêng Vinhomes Star City, dự án được cho là còn nhiều cơ sở lên giá trong tương lai. Lòng tin này hoàn toàn có tiền đề lúc nhìn vào dòng bỏ ra đổ vào thanh hóa như cơn sóng to. Trên khu vực, rất nhiều các dự án tỷ usd của các công ty lớn nội địa và thế giới đang soạn sửa khai triển. Nổi bật, về gây chú ý vốn fdi, thanh hóa đang lãnh đạo địa điểm bắc trung bộ , với 164 dự án , tổng vốn đầu tư giấy phép lên đến 14, 57 tỷ usd, chiếm 24% tổng vốn đầu tư giấy phép của cả địa điểm.

Các dự án giao thông trọng tâm của thanh hóa cũng đang nhanh chóng thực hiện xong. Nổi bật, tốc độ cao thanh hóa – ninh bình sắp bước vào hoạt động với cảng hàng không toàn cầu thọ xuân chỉnh trang thành phi trường toàn cầu sẽ đưa thanh hóa tạo nên một manh mối kinh tế náo nhiệt.

Sức hút lớn từ đẳng cấp vượt trội

Dù đã thu hút được nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đầu tư nhưng thị trường Thanh Hóa vẫn luôn thiếu các sản phẩm cao cấp. Do đó, dễ hiểu khi Vinhomes Star City được săn đón vì khẳng định được đẳng cấp vượt trội.

du an bds nao vua tung san pham ra da duoc khach hang chot don 2

99% lượng căn của các phân chia khu vực đã trình làng của Vinhomes Star City đã bán ra hết, với xấp xỉ 1. 500 căn villa, kế tiếp nhau và Shophouse. Tập thể người dân của khu dân cư đã hình thành và hàng ngày một đông, thể hiện đây chính là một không gian hoàn hảo để an cư.

Niềm tin của dân cư được trau dồi hằng ngày hằng giờ với nhiều tiện nghi sang chảnh. Là vì giải pháp quản trị chuyên môn cao, an ninh – an toàn của Vinhomes ; cùng sự tham gia của trường liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa toàn cầu Vinmec Clinic. Mối liên hệ tới Vincom hay Vinpearl cũng rất suôn sẻ lúc sự cách biệt chỉ là 5 phút lưu thông.

Những dân cư xứ thanh đang từ từ bắt đầu một mối quan hệ mới với tiêu chí sống tổng cộng trong một lần đầu được định hình trong một khu dân cư. Nhóm thương hiệu trong hệ thống khép kín của công ty Vingroup sẽ tạo lập mẫu mực mới cho các thành viên thành công trong những năm tới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.