Khách nhận xe Mercedes khi mua nhà Ecopark

19/05/2020 by Rever Land
5/5 - (1 bình chọn)

16 khách của phân khu Aqua Bay nhận loạt quà giá trị từ chương trình “Mua nhà vịnh xanh – trúng ngay xe đẹp” gồm xe Mercedes, hôm 17/5.

Chủ đầu tư Ecopark tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Mua nhà vịnh Xanh – Trung ngay xe đẹp”, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng tại công viên mùa thu, Khu đô thị Ecopark. Đây là sự kiện ưu đãi thứ hai được tập đoàn này tổ chức, chỉ dành cho khách mua căn hộ Aqua Bay trong hơn 6 tháng, từ 6/11/2019 đến 9/5/2020.

Polyad

Ông Vũ Mai Phong, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark trao chiếc ô tô Mercedes C200 cho khách hàng.

Tại sự kiện, các khách hàng may mắn nhất của dự án nhà ở đã nhận được nhiều phần quà giá trị như: 10 tivi 49″, 3 chuyến du lịch Hàn Quốc cho hai người, 2 chuyến du lịch châu Âu cho hai người. Giải thưởng cao nhất là xe Mercedes C200.

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm là cư dân may mắn nhất lúc bốc thăm trúng xe Mercedes C200, trị giá 1,5 tỷ đồng từ chương trình. Giải tiếp theo là hai chuyến du lịch châu Âu được trao cho khách hàng Hồ Thọ Mai và Nguyễn Anh Dũng.

Polyad

Cư dân Ecopark tại sự kiện.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chương trình “Mua nhà vịnh Xanh – Trúng ngay xe đẹp” là một trong các những sự kiện nhằm đi lại gần gũi, thân thiết hơn giữa chủ đầu tư với khách hàng của Ecopark. “Không chỉ nỗ lực trong việc hình thành khu đô thị đáng sống bậc nhất ngay cạnh thủ đô, chúng tôi luôn mong muốn tri ân, đồng hành khách hàng bằng những sản phẩm thiết thực và giá trị, góp phần nâng tầm chuẩn sống của cư dân”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Polyad

Phân khu Aqua Bay Sky Residences nhìn từ trên cao.

Ecopark là khu đô thị nằm tại khu vực Đông Nam, cách trung tâm Hà Nội gần 20 phút lái xe. Sau gần hai mươi năm xây dựng, Ecopark kỳ vọng sẽ phát triển thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực. Trong đó, Aqua Bay Sky Residences gồm 7 tòa tháp cao tầng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại tại trung tâm sôi động nhất của EcoPark. Cuối năm 2018, khu căn hộ này đã đón những cư dân đầu tiên tại ba tòa tháp.

Tuấn Vũ

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: