Bất động sản khu vực phía Nam đang có dấu hiệu phục hồi nhộn nhịp

17/11/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Riêng phân khúc bất động sản biển lân cận TP Hồ Chí Minh như La Gi, Mũi Né, Hồ Tràm… được dự đoán sẽ có sức bật hơn các thị trường truyền thống, nhờ sự đầu tư về hạ tầng và biên độ tăng giá còn lớn.

bat dong san khu vuc phia nam dang co dau hieu phuc hoi nhon nhip 1

Theo ghi nhận của các đơn vị nghiên cứu thị trường, bắt đầu từ trung tuần tháng 9/2021, mức độ quan tâm bất động sản của người dùng trên cả nước đã tăng gần 55% so với tháng trước đó. Các địa phương lân cận TP Hồ Chí Minh ghi nhận sự quan tâm về nhà đất, đặc biệt là các bất động sản biển.

La Gi, Bình Thuận là địa điểm đang được nhà đầu tư chú ý. Mới đây, Tỉnh ủy Bình Thuận đã đồng ý về mặt chủ trương với đề xuất nâng cấp thị xã La Gi trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2025. Giá bất động sản đây được đánh giá còn ở mức hợp lý, vị trí ven biển, thuận tiện kinh doanh, giá đạt mức 35 – 60 triệu đồng/m².

Trong khi Phan Thiết, Mũi Né, những vị tương tự giá đất cũng đạt xấp xỉ 90 – 120 triệu đồng/m². Tại Nha Trang, mức giá có thể lên tới 250 – 400 triệu đồng/m². Đà Nẵng có giá 200 – 300 triệu đồng/m².

Một số dự án hạ tầng cũng được triển khai tạo ra lực đẩy cho bất động sản. Khi sân bay Long Thành, Phan Thiết hoàn thành, sẽ mang hàng chục triệu du khách quốc tế và phía Bắc tiếp cận với Bình Thuận. Các dự án bất động sản lớn đang được triển khai, trong đó nổi bật là các phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch biển.

“Đoạn đường từ La Gi đi các địa phương khác được rút ngắn. Các nhà đầu tư thấy đầu tư vào thuận lợi hơn rất nhiều”, ông Võ Văn Hoàn – Phó Chủ tịch UBND Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho hay.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm đang ở mức thấp kỷ lục trong nhiều năm. Nhiều ý kiến nhận định, dòng tiền sẽ chảy mạnh vào bất động sản trong các tháng cuối năm.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com