Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư khi nhiều người tìm kiếm những dự án của các chủ đầu tư uy tín, tiềm năng sinh lời cao… để “xuống tiền”.

bat dong san dang don dong von dau tu 1

Dòng vốn tìm đến bất động sản

Anh Hoàng ( quận 4, TPHCM ) vừa tái tục khoản tiền chắt chiu 3 tỷ đồng với thời hạn 6 tháng xuống còn 1 tháng với nguyên nhân lợi tức không lãng phí giảm sâu , đã hết cuốn hút. Thay vào đó , anh lựa chọn đặt điều kiện dòng vốn, tìm thời cơ mua căn nhà để cho mướn hoặc đầu tư kinh doanh vì hiện dịch tại tphcm đã từ từ được khống chế, mọi công tác đã sôi động trở lại.

Theo mổ xẻ của anh Hoàng, giá cho mướn căn nhà nhiều khả năng chưa cao do dịch nhưng giả sử đối chiếu với gửi ngân hàng, nhà đất sẽ tăng trị giá phần nhiều hơn và dài lâu hơn. Với lời đề xuất bỏ ra vào các kênh chứng khoán hay vàng, anh quả quyết chứng khoán nhu cầu tri thức chuyên môn, và cấp bậc nguy cơ tốt hơn, nhưng vàng trồi sụt không thua kém gì lãi nên nhà đất với anh là khả dĩ nhất thời điểm hiện nay.

bat dong san dang don dong von dau tu 2

Việc dòng tiền ở một số kênh kém linh động, xoay vòng chậm nên có một số nhà đầu tư tìm đến bất động sản để đảm bảo khả năng sinh lời trong dài hạn. Bên cạnh đó, tâm lý dân số chỉ tăng chứ không giảm, quỹ đất chỉ giảm chứ khó tăng, đặc biệt là những vị trí đẹp sẽ sinh ra tiền trong tương lai… tạo động lực cho nhà đầu tư xuống tiền vào bất động sản.

Xu hướng tiền về nhà ở, căn hộ cao cấp không chỉ xuất hiện tại Việt Nam, Singapore ghi nhận dòng vốn 24 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021, chủ yếu đến từ các nhà tài phiệt Châu Á. cung chưa đủ cầu đã đẩy giá nhà tại đây tăng khoảng 4,1%.

Bất động sản nào sẽ “lời” lớn

Bất động sản đang hút nhà đầu tư, song sản phẩm có tốt hay không mới quyết định tới khả năng thắng thua của nhà đầu tư khi xuống tiền. Một dự án đáng sống, hệ sinh thái đầy đủ, nơi khách hàng luôn mong được sở hữu là nền móng để khoản đầu tư sinh lời.

bat dong san dang don dong von dau tu 3

Để làm được điều này, các chuyên gia nhìn nhận doanh nghiệp tiềm lực mới đủ năng lực bởi sẽ cần rất nhiều vốn, kinh nghiệm vận hành, ứng phó mới đủ khả năng tạo ra hệ sinh thái.

Lấy chẳng hạn như đại thành thị Vinhomes Grand Park tại thành phố thủ đức hướng tới cấu trúc thành thị du lịch ‘ all in one ‘. ở đây, dân cư nhiều khả năng tận hưởng chất sống như ở resort với bờ cát kéo dài gần 1 cây số với hàng dừa xanh tít tắp, đại khu vui chơi 36 ha mặc sức ngắm trời mây, dã ngoại, thả diều, chơi đùa, ngắm vườn cây ánh sáng đồ sộ. Mỗi phân chia khu vực lại mang một phong cách du lịch riêng biệt không giống nhau, được bỏ ra chuyên nghiệp, cẩn thận.

Sắp tới, phân chia khu vực The Beverly sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Có được địa điểm có nhiều lợi thế nhất đại thành thị Vinhomes Grand Park, The Beverly ôm trọn đại khu vui chơi 36 ha, cùng con sông đồng nai yên ả lượn sóng chung quanh, dân cư sẽ có bản quyền ưu tiên tận hưởng bầu không khí con sông nước quanh năm, chiêm ngưỡng không gian xanh sinh thái đầy đủ ngay trước mắt.

Là phân chia khu vực nâng tầm và tinh chỉnh nhất của Vinhomes Grand Park, The Beverly được cho là mang tính đồng nhất cao với Vincom Mega Mall ngay lân cận, hệ thống du lịch tràn lan hơi thở nhiệt đới gió mùa dưới thềm nhà với hồ vọng cảnh Myiako, bể bơi nước mặn, tuyến đường huyết mạch danh vọng The Beverly, vườn suối sương mù , bể bơi vô cực 3 tầng, quảng trường ánh sáng.

The Beverly đồng thời là phân chia khu vực nổi bật lúc tạo nên theo hình chữ z, có mật độ thấp kỷ lục đại thành thị nên lượng căn nhà dự tính xuất bán cũng rất ít ỏi khiến đời sống cá nhân, sang chảnh resort của dân cư thêm nâng cấp.

Trong hoàn cảnh cổ đông nhu cầu gắt hơn với giá trị kết quả, chỉ xuống tiền với sản phẩm có khả năng vững chắc, sự hiện diện The Beverly – phân chia khu vực chất lượng cao hàng đầu Vinhomes Grand Park có thể sẽ lập ra sự chuyển biến mạnh mẽ cho khu vực kinh doanh nhà đất phía nam cuối năm này.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.