Báo giá thiết kế nội thất phòng khách giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể và khách quan. Cũng như có thể dự trù được chi phí thiết kế nội thất cũng như hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình.

Reverland xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá nội thất phòng khách để quý khách có thể tính toán chi phí và tham khảo trước khi quyết định thiết kế và thi công nội thất căn phòng của mình. Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách cập nhật nhanh chóngBáo giá thiết kế nội thất phòng khách cập nhật nhanh chóng

1. Báo giá thiết kế nội thất phòng khách trọn gói

STTLoại công việc thiết kếBáo giá thiết kế nội thất phòng khách chung cư
Đầu tiênThiết kế nội thất chung cư200.000 đ / m2 – 300.000 đ / m2
2Thiết kế nội thất nhà phố200.000 đ / m2 – 300.000 đ / m2
3Thiết kế nội thất biệt thự200.000 đ / m2 – 500.000 đ / m2
4Thiết kế nội thất văn phòng150.000đ / m2 – 300.000đ / m2
5Thiết kế nội thất khách sạn200.000 đ / m2 – 350.000 đ / m2
6Thiết kế nội thất nhà hàng200.000 đ / m2 – 450.000 đ / m2

Báo giá thiết kế nội thất tại Reverland

Thành phần của một bảng báo giá thiết kế nội thất phòng khách tại Reverland bao gồm:

+ Phối cảnh 3D nội thất

+ Thiết kế và triển khai thi công nội thất chi tiết

+ Thiết kế hệ thống điện, nước, trần, sàn, internet, điện thoại, camera (nếu có)

+ Bản vẽ xin phép cải tạo căn hộ (nếu có)

+ Báo giá chi tiết các hạng mục, khối lượng, giá trị công trình

+ Giám sát tác giả

Giá thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhận được sự hài lòng của gia chủGiá thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhận được sự hài lòng của gia chủ

Ghi chú:

+ Hợp đồng có giá trị tối thiểu 5.000.000 VND

+ Chi phí thiết kế (đồng) = Đơn giá thiết kế (đồng) x Diện tích xây dựng (m2)

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Trường hợp thiết kế lại toàn bộ hệ thống điện nước: tính thêm 50.000đ / m2 (nếu chủ đầu tư đã đi rồi chỉ cần bổ sung thêm thì không tính thêm).

Tùy theo diện tích, thực trạng ngôi nhà, phong cách thiết kế cũng như khối lượng, vật liệu mà chủ đầu tư lựa chọn mà báo giá thiết kế nội thất khu lễ tân nhà phố, chung cư, villa, biệt thự,… biệt thự,… sẽ có sự khác biệt. Để biết chính xác chi phí thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn hãy liên hệ ngay với Reverland qua form bên dưới bài viết này để chúng tôi tư vấn sát với hiện trạng nhà ở và nhu cầu mà khách hàng mong muốn. .

2. Tầm quan trọng của báo giá thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Báo giá thiết kế nội thất đẹp phản ánh năng lực của nhà thầu

Báo giá thiết kế và thi công nội thất phản ánh năng lực của nhà thầu và ngày càng được các gia chủ quan tâm. Đặc biệt, ở phân khúc các dự án cao cấp như: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), shop villa, biệt thự nghỉ dưỡng (villa resort) và căn hộ cao cấp. các dự án liên kết với các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản.

Phòng khách bắt mắt với tông màu quý pháiPhòng khách bắt mắt với tông màu quý phái

Hiểu được tầm quan trọng của bước báo giá cũng như những băn khoăn của khách hàng, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá để thông báo rõ ràng về dịch vụ của mình.

Một đơn vị mà năng lực của họ được thể hiện ở cách tách công trình và nắm rõ chất liệu nội thất thì sẽ luôn báo giá một cách chi tiết và cụ thể, không qua loa. Nếu tinh ý, bạn có thể xác định được đơn vị có đủ năng lực hay không thông qua cách trình bày và phân tích báo giá.

Mặc dù đơn giá rất quan trọng, tuy nhiên gia chủ cũng cần đánh giá thêm nhiều yếu tố khác để chọn đúng đơn vị đồng hành cùng mình. Chẳng hạn như năng lực kinh nghiệm của nhà thầu, chất lượng, trình độ tiên tiến của vật tư, khả năng kỹ thuật, mức độ hoàn thành của đội nhà thầu, cam kết về tiến độ,… thay vì chỉ tập trung đánh giá. chỉ trong đơn giá.

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách chung cư – Câu chuyện không chỉ của khách hàng trung, cao cấp

Câu chuyện tìm hiểu báo giá thiết kế nội thất hay báo giá hoàn thiện nội thất không còn chỉ dành cho những khách hàng cao cấp.Câu chuyện tìm hiểu báo giá thiết kế nội thất hay báo giá hoàn thiện nội thất không còn chỉ dành cho những khách hàng cao cấp.

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu về văn hóa thiết kế nội thất ngày càng cao, mối quan hệ giữa bất động sản với nhà thầu thiết kế và nhà thầu thi công nội thất trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của các kênh truyền thông và mối quan hệ cung cầu bất động sản đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu về không gian sống của mỗi người.

Có thể thấy, bất động sản và thiết kế nội thất luôn hoạt động song song với nhau. Các chủ đầu tư, chủ đầu tư dự án bất động sản lớn thường tìm đến những nhà thầu thiết kế kiến ​​trúc / nội thất uy tín, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt để tạo ra những mẫu nhà ống hấp dẫn và tiện dụng. lần này để giới thiệu.

Vì vậy, câu chuyện tìm hiểu về báo giá thiết kế nội thất phòng khách hay báo giá thi công hoàn thiện nội thất không còn dành cho những khách hàng trung và cao cấp nữa. Mà đang dần trở thành nhu cầu tất yếu của mọi gia đình với đa dạng các loại hình nhà ở từ chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà phố hay văn phòng.

Báo giá thiết kế nội thất – Báo giá là duy nhất và đề cao tính độc đáo

Trong những năm gần đây, thiết kế nội thất phòng khách đề cao sự độc đáo và cá nhân hóa đã xuất hiện và trở thành một nhu cầu tất yếu. Đại đa số khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu trước về dự án của mình, bao gồm cả các mẫu thiết kế nội thất và các báo giá liên quan.

Khách hàng không chỉ yêu cầu thiết kế đẹp mà còn phải thấy đẳng cấp qua những chi tiết thông minhKhách hàng không chỉ yêu cầu thiết kế đẹp mà còn phải thấy được đẳng cấp qua các chi tiết thông minh

Trước khi làm nội thất, khách hàng thường tìm kiếm một đơn vị uy tín, có năng lực đáp ứng toàn bộ quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, xác định rõ xu hướng mình yêu thích cũng như lựa chọn gói thiết kế nội thất. Và từ những yêu cầu của khách hàng, người thiết kế sẽ phải đề xuất ý tưởng cũng như có những điều chỉnh trong quá trình trao đổi.

Hiện nay, khách hàng không chỉ yêu cầu thiết kế đẹp mà còn muốn thấy được đẳng cấp qua các chi tiết thiết kế và cần một đơn vị thiết kế có thể đáp ứng được nhu cầu này. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn yêu cầu một môi trường tốt để làm việc, học tập, thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội, các KTS cũng phải đối mặt với thách thức cạnh tranh từ các thương hiệu thiết kế nội thất trong nước và quốc tế.

Xưởng nội thất với quy trình làm việc bài bản, hiện đại của WedoXưởng nội thất với quy trình làm việc bài bản, hiện đại của Reverland

Reverland là tổng thầu thiết kế và thi công nội thất uy tín, có năng lực thiết kế kiến ​​trúc và nội thất, thi công nội thất trọn gói cho các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, khách sạn, nhà hàng. , spa, … Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, với các đối tác và chủ đầu tư là các tập đoàn lớn, công ty nước ngoài có yêu cầu cao về thẩm mỹ và kỹ thuật. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo cũng như bảng giá thiết kế nội thất tổng thể hợp lý, giá thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ,… vượt trên cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.