Thiết kế và thi công nội thất biệt thự khác với việc mua đồ nội thất bán sẵn và tự lắp đặt. Quy trình thiết kế biệt thự đẹp, thi công nội thất biệt thự cao cấp cần nhà thầu thi công biệt thự thực hiện nhiều công đoạn, từ đó thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp để hình thành nên những công trình chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Nước uống. Từ đó độ bền của công trình mới được đảm bảo.

Ngày nay, các nhà đầu tư thông minh đã hiểu rõ hơn về giá trị. Họ sẵn sàng chi tiền cho các công ty thiết kế nội thất biệt thự để nhân giá trị lên gấp 10, 20 lần so với việc tự mua sản phẩm và lắp đặt. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng về công việc và những điều chúng tôi luôn muốn gửi gắm đến các bạn!

1. Có sự khác biệt giữa Người trang trí và Người thiết kế

Sự khác biệt giữa một decorator – người trang trí nội thất và nhà thiết kế – nhà thiết kế nội thất. Đó là nền tảng kiến ​​thức.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự chất lượng hot nhấtCông ty thiết kế nội thất biệt thự chất lượng hot nhất

Theo nghĩa đen, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà trang trí nội thất. Đó có thể là một người thích ngẫu hứng với màu sắc, các loại vải và dệt, vật liệu xây dựng hiện đại,… Họ có thể in danh thiếp và quảng bá bản thân với khách hàng. Mặc dù đây không phải là một điều xấu, nhưng nó rất quan trọng để có được một nền giáo dục tốt thông qua trường học.

Một kiến ​​trúc sư làm việc cho một công ty thiết kế nội thất biệt thự, tức là họ đã qua học chính quy và được công nhận, có bằng cấp, chứng chỉ phù hợp để làm việc trong lĩnh vực này. Họ có nhận thức sâu sắc về cách bố trí không gian sao cho hợp lý để sinh hoạt hoặc làm việc. Cụ thể là khoảng cách giữa thanh và yên xe thoải mái như thế nào. Phòng xông hơi khô cần chống thấm như thế nào trước khi lát gạch. Làm sao để cửa tủ lạnh không vướng vào bếp.

Mỗi thiết kế nội thất đều gắn với một lưu ý khác nhau. Từ kết cấu điện, nước, đến hệ thống chiếu sáng, hay các thiết bị điện tử trong một căn hộ thông minh. Mọi thứ đều liên quan đến thiết kế nội thất.

2. Thiết kế nội thất không phải là tất cả về niềm vui

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất bên trong biệt thự đẹp, khang trang và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia chủCó rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất bên trong biệt thự đẹp, khang trang và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia chủ

Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi cần tìm hiểu về lịch sử thiết kế, tính toàn vẹn cấu trúc của các tòa nhà, lý thuyết xây dựng, công thái học, khái niệm không gian, đạo đức, tâm lý học, bản vẽ có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) và rất nhiều lý thuyết khác.

Kiến thức rộng rãi này là cần thiết vì nhà thiết kế nội thất sẽ không chỉ làm việc với chủ đầu tư, mà còn phải phối hợp với kỹ sư xây dựng, kiến ​​trúc sư, chính quyền và chủ doanh nghiệp. . Để thành công, mỗi người cần được đào tạo đầy đủ và làm tốt trách nhiệm của mình.

3. Công ty thiết kế nội thất biệt thự cần nhân viên ngoại giao giỏi

Một nhà thiết kế cần hiểu màu sắc, vật liệu và cách bố tríMột nhà thiết kế cần hiểu màu sắc, vật liệu và cách bố trí

Tại các công ty thiết kế nội thất biệt thự, khi được hỏi một nhà thiết kế nội thất về kinh nghiệm làm việc, chắc chắn sẽ có những câu chuyện không vui khi tiếp xúc với khách hàng. Một số người rất khó tính, một số người không có mục tiêu rõ ràng, một số khách hàng luôn nói “không” với tất cả các lựa chọn mà chúng tôi đưa ra, v.v.

Một nhà thiết kế nội thất thành công phải là một người làm hài lòng khách hàng của mình, là người biết cách giảm thiểu xung đột và thậm chí đôi khi “đọc” được suy nghĩ của khách hàng. Có thể hướng khách hàng đến một kết quả có lợi cho cả đôi bên trong khi vẫn khiến họ cảm thấy hoàn toàn kiểm soát được các lựa chọn thiết kế.

Công bằng mà nói, khéo léo và kiên nhẫn là điều kiện cần để thành công trong mọi lĩnh vực chứ không riêng một công việc nào đó.

4. Sức mạnh của hồ sơ công ty thiết kế nội thất biệt thự

Những nhà thiết kế chịu khó đầu tư học hỏi luôn đi đầu xu hướng tốt nhất Những nhà thiết kế chịu khó đầu tư học hỏi luôn đi đầu xu hướng tốt nhất

Hồ sơ công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được xem như một “ông lớn” trong ngành. Profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, tin tưởng và thôi thúc họ nhanh chóng hợp tác hơn.

Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ không còn phải bối rối khi khách hàng yêu cầu tờ rơi quảng cáo của công ty, họ cũng không còn cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi cơ bản như: bạn làm ngành gì. gì? Nó được thành lập vào năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? Khách hàng tiêu biểu là ai…

Đặc biệt, rất nhiều dự án cần đến hồ sơ năng lực của nhà thầu. Để tham gia một sân chơi lớn hơn, một công ty cần phải có một hình ảnh chuyên nghiệp hơn hoặc ít nhất là đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng. Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp quảng bá tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

5. Thiết kế nội thất biệt thự là một ngành rất cạnh tranh

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, đẳng cấpThiết kế nội thất biệt thự sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế nội thất là một nghề rất cạnh tranh. Các xu hướng thiết kế mới ngày càng thường xuyên hơn, vì vậy công ty thiết kế nội thất biệt thự buộc phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để đánh giá quy mô của một công ty, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố như: kiến ​​trúc sư, kỹ thuật viên, chuyên gia tư vấn, lĩnh vực kinh doanh, thị trường hoạt động, độ phủ của thương hiệu. Các công ty lớn hơn thường sẽ có nhiều kỹ năng chuyên nghiệp hơn, có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, chất lượng công trình thiết kế nội thất biệt thự của bạn sẽ đạt tiến độ và chất lượng tốt hơn.

6. Không quan trọng phong cách của bạn mà là phong cách của khách hàng

Công ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu hiện nayCông ty thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Mặc dù các công ty thiết kế nội thất biệt thự có thể cung cấp cho khách hàng nhiều phong cách thiết kế để lựa chọn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là hãy để khách hàng lựa chọn phong cách nào phù hợp nhất.

Các nhà thiết kế được đào tạo bài bản và có gu thẩm mỹ tốt không có nghĩa là sự lựa chọn của họ sẽ tốt hơn sự lựa chọn của khách hàng. Công việc của nhà thiết kế nội thất là đưa ra nhiều phong cách và hướng khách hàng đến sự lựa chọn phù hợp nhất, khiến khách hàng phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình.

7. Công ty thiết kế nội thất biệt thự phải am hiểu về luật xây dựng và các quy định của địa phương

Phong cách thiết kế nội thất hiện đạiPhong cách thiết kế nội thất hiện đại

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đó là hiểu biết về nguyên tắc xây dựng và luật pháp nước sở tại. Hiểu được những điều này mang lại cho nhà thiết kế một lợi thế trên thị trường mà những người khác không thể.

8. Thiết kế nội thất trực tuyến là một cơ hội rộng mở

Thiết kế phòng khách biệt thự bằng gỗ óc chóThiết kế phòng khách biệt thự bằng gỗ óc chó

Trong thời đại công nghệ 4.0 được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, và thiết kế cũng không ngoại lệ, các công ty thiết kế nội thất biệt thự sẽ cần cập nhật phần mềm và thiết bị thường xuyên để nâng cao hiệu suất hoạt động. Công việc.

Bạn thậm chí có thể làm việc từ xa cho khách hàng nhờ những cải tiến công nghệ. Nhờ những ứng dụng công nghệ này, các nhà thiết kế đang khám phá một thế giới hoàn toàn mới – thiết kế ảo.

9. Không chỉ là thiết kế nội thất

Reverland tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, villa, khách sạn,… Trải qua gần 20 năm phát triển, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế nội thất biệt thự. uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với những sản phẩm, dự án chất lượng cao nhất để gửi đến khách hàng.

Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất biệt thự mới nhất

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tham khảo, các kiến ​​trúc sư của Reverland luôn cập nhật những xu hướng nội thất thịnh hành trên thế giới, học hỏi những điểm mới và từ đó vận dụng linh hoạt vào các lĩnh vực khác nhau. bản vẽ của mình. Dù là phong cách hiện đại, tối giản hay Scandinavian hay tân cổ điển, chúng tôi đều cố gắng tìm ra những điểm mới, tối ưu hóa nó và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng, giúp họ lựa chọn được phong cách mà mình yêu thích. phù hợp với kinh phí đầu tư.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng công đoạn

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điểnMẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi người kiến ​​trúc sư phải đầu tư nhiều tâm huyết, nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi, tương xứng với mức đầu tư cũng như mong muốn của gia chủ. Ý thức được điều đó, công ty thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi luôn tỉ mỉ khi thiết kế. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như tư vấn nhiều phương án cho khách hàng, nhằm hiện thực hóa mọi ý tưởng sát với thực tế nhất. Các kiến ​​trúc sư luôn sẵn sàng điều chỉnh bản vẽ để thỏa mãn mong muốn của khách hàng, vì lợi ích của họ khi được sống trong không gian mong muốn.

Cung cấp dịch vụ xây dựng hoàn thiện, đúng tiến độ

Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất biệt thự uy tín, Reverland còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt nội thất trọn gói, đảm bảo đúng tiến độ cho chủ đầu tư. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những sản phẩm sáng tạo của mình và luôn mong muốn làm việc để đưa những chi tiết trên bản vẽ trở thành hiện thực với độ chính xác cao nhất.

Khi lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn lên ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầuKhi lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn lên ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu

Reverland sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn và đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm trong từng sản phẩm. Tất cả đều được làm việc chăm chỉ dưới một quy trình giám sát kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo thời gian bàn giao công trình cho gia chủ theo đúng kế hoạch ban đầu.

Công ty thiết kế nội thất biệt thự luôn hoạt động với tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển. Với mong muốn vươn tầm thương hiệu trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng dịch vụ và chữ tín lên hàng đầu. Liên hệ 09.3889.6767 để biết thêm về các dự án mới và tìm hiểu về Reverland!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.