Thời gian gần đây, biệt thự có hồ bơi là xu hướng kiến trúc nổi bật được nhiều người lựa chọn. Khuôn viên biệt thự được thành lập hồ bơi sẽ mang lại không gian nghỉ ngơi và thư giãn ấn tượng, tiến bộ, đẳng cấp cho cả gia đình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 30+ mẫu biệt thự có hồ bơi đẹp nhất theo xu hướng 2023 cho bạn tham khảo.

Tại sao thiết kế biệt thự có hồ bơi được nhiều người ưa chuộng?

Biệt thự có hồ bơi ngày càng nhận được sự đon đả của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Với những lý bởi đầy thuyết phục sau đây thì chắc chắn bạn sẽ muốn được chiếm hữu một căn biệt thự có hồ bơi ngay lập bốnc:

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng có hồ bơi xanh mát.

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng có hồ bơi xanh mát.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ bơi trong biệt thự?

Vị trí và hướng của bể bơi

Về vị trí, bạn nên chọn khu vực đẹp vì vị trí bể bơi có ảnh hưởng khá lớn và trực tiếp đến vấn đề đơn giản, an ninh, thẩm mỹ cũng như phong thủy. Bể bơi có thể được đặt ở bất cứ đâu bạn chọn, nhưng mà theo quan niệm phong thủy thì:

Về hướng, theo phong thủy thì bể bơi thuộc hành Thuỷ nên đặt ở hướng Đông Nam hay Đông là phù hợp vì 2 hướng này thuộc hành Mộc. Không nên đặt bể bơi theo hướng Nam – hành Hỏa bởi tương khắc với Thuỷ.

Ngoài ra, cũng không nên đặt bể bơi tại vị trí âm u, tù đọng. Chọn vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào bể tạo thế gương soi đáy chậu cũng không được. Điều đó có nghĩa là ánh sáng phản chiếu vào mặt nước chia thành nguồn năng lượng rọi thẳng vào cửa chính của căn biệt thự.

Bể bơi giúp tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của thiết kế biệt thự.

Bể bơi giúp tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của thiết kế biệt thự.

Kích thước – hình dáng của bể bơi

Vật liệu thành lập bể bơi

Tùy theo sở thích và ngân sách để lựa chọn vật liệu nhưng cũng cần phcửa quan lưu ý đến kỹ thuật thi công hồ bơi trong nhà, sân vườn giỏi trên sân thượng để lựa chọn được loại vật liệu kiến tạo có chất lượng phù hợp.

Cman rợ mẫu bể bơi đẹp được ưa chuộng nhất hiện giờ

Biệt thự với bể bơi hình chữ nhật xanh mát

Mẫu bể bơi tràn được ưa chuộng hàng đầu tại ctàn tệ nghiệt khách sạn, khu resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp thậm chí là cả với cphi chính nghĩa gia đình nhờ cbất lương ưu điểm:

– Đẹp mắt;
– Đảm bảo vệ sinh nhờ hệ thống lọc nước luôn tuần hoàn;
– Lượng nước trong bể ổn định không làm lãng phí khoáng sản.

Bể bơi tràn bên hông biệt thự

Là mẫu thiết kế có ý nghĩa phệ về mặt phong thủy, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên độc đáo nhờ hình ảnh thman rợ nước tuôn chảy liên tục có nghĩa nguồn sinh khí trong nhà luôn được lưu thông.

bể bơi có thác nước

Bể bơi hình oval là mẫu thiết kế hoàn hảo dành cho ctàn nhẫn chiểm độc homestay, khu nghỉ dưỡng ven biển giỏi nhà ở gia đình có diện tích sân vườn nhỏ.

cận cảnh bể bơi hình oval

Bồn sục Jacuzzi được thiết kế trong lòng bể hoặc thiết kế tách biệt với bể nhằm tận dụng hệ thống lọc nước, đồng thời tối ưu giá trị cần đến để mang đến cho người sử dụng trcửa ải nghiệm hoàn hảo nhất.

Mẫu bể bơi kết hợp bồn sục Jacuzzi

Bể bơi sân thượng là mẫu thiết kế yên cầu độ bình an ở mức cao nhất. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần phquan ải lên kế hoạch chỉn chu, tính mậpán chính xtàn khốc kết cấu và cbất chính thông số chịu tải của tòa nhà. Bể bơi sân thượng thường được thiết kế dạng bể tràn đồng thời cấu kết cần dùng skimmer.

bể bơi tràn trên sân thượng

Top 10 mẫu biệt thự có bể bơi đẹp nhất 

1. Mẫu biệt thự tiến bộ có bể bơi

Mẫu biệt thự hiện đại có bể bơi

2. Mẫu biệt thự có bể bơi trong nhà

Mẫu biệt thự có bể bơi trong nhà

3. Mẫu biệt thự có bể bơi đẳng cấp châu Âu

Mẫu biệt thự có bể bơi phong cách châu Âu

4. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại có bể bơi

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại có bể bơi

5. Mẫu biệt thự 2 tầng có bể bơi hình oval

Mẫu biệt thự 2 tầng có bể bơi hình oval

6. Mẫu biệt thự 2 tầng có bể bơi văn minh

Mẫu biệt thự 2 tầng có bể bơi hiện đại

7. Mẫu biệt thự 2 tầng có bể bơi với kiến trúc độc đáo

Mẫu biệt thự 2 tầng có bể bơi với kiến trúc độc đáo

8. Mẫu biệt thự mái Nhật có bể bơi

Mẫu biệt thự mái Nhật có bể bơi

9. Mẫu biệt thự có hồ bơi với thbất lương nước độc đáo

Mẫu biệt thự có hồ bơi với thác nước độc đáo

10. Mẫu bể bơi vô cực chuẩn khu nghỉ dưỡng

Mẫu bể bơi vô cực chuẩn khu nghỉ dưỡng

Trên đây là tổng hợp cgian tà mẫu biệt thự có bể bơi được ưa thích nhất trong những năm gần đây cho bạn tham khảo. Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn đang ấp ủ một dự án biệt thự có bể bơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.