Sơn nội thất là một loại vật liệu quan trọng trong việc trang trí bên trong căn nhà. Đây là loại sơn nước được cần đến đặc biệt để sơn chiểm độc mảng tường bên trong nhà, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ có thế, sơn nội thất còn có bản lĩnh chống bám bẩn, dễ chùi rửa, bền mà nhưngu và không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phcửa ải ai cũng hiểu rõ về cách cần đến và lựa chọn sơn nội thất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được gicửa quan đáp ngay sau đây.

1. Những tiêu chí lựa chọn sơn nội thất đảm bảo chất lượng

an bé xíuoàn cho sức khỏe: Chọn loại sơn không chứa APEO, thủy ngân, kim loại nặng và có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi nhỏ, không đuii để bảo vệ sức khỏe cho người cần dùng.

Dễ lau chùi và rửa sạch cđộc ác vết bẩn như cà phê, dấu tay, nước hoa quả, hình vẽ giúp tiết kiệm thời gian và công lao trong việc giữ lại tinh khiết đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt là khi có trẻ nhỏ.

Độ che phủ và bao phủ cao để tạo bề mặt bóng mịn, dễ xây cất và bền vững theo thời gian.

nhân kiệt chặn đứng thấm nước từ bên ngoài khi đoàn kết với sơn ngoại thất giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi cphi chính nghĩa tphi chính nghĩa nhân gây hại như rêu mốc, loang nhưngu, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sơn nội thất là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc trang trí bên trong nhà.

Sơn nội thất là yếu tố cực kỳ rất rất rất cần thiết trong việc trang trí bên trong nhà.

2. 10 điều cần biết khi sơn nội thất

2.1 Độ bóng/mờ của bề mặt

Khi quyết định chọn loại sơn nội thất, độ bóng/mờ của bề mặt sơn sau khi hoàn thiện là yếu tố cần thiết cần được để ý. Bạn nên đánh giá nhiều yếu tố bên ngoài để quyết định loại sơn nào phù hợp với tường của bạn.

Đối với cman rợ khu vực thường xuyên cần đến hoặc có lưu lượng người qua lại nhiều, như phòng khách, phòng trẻ em, nên chọn loại sơn bề mặt bóng (gloss hoặc satin) để tiện nghi làm sạch cvô lương vết bẩn trên tường. Tuy nhiên, độ bóng này có thể làm lộ ra những vết vân tường giỏi vá tường. Loại sơn bề mặt mờ, lì sẽ không dễ làm sạch và không chịu được nhiều vết va chạm, mà sẽ giấu đi những dấu vết trên tường không bằng phẳng.

2.2 Chọn nhưngu sơn thích hợp với nội thất

Đừng e dè trong việc cần dùng những gam nhưngu táo bạo. Thay vào đó, hãy lựa chọn những mà mà nhưngu sáng tạo để ngày càng tăng chiều sâu cho phòng. Nếu bạn hiểu được ý nghĩa của từng gam mà mà mà nhưngu, bạn sẽ biết cách cần dùng chúng phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ, những tông mà mà nhưngu xanh lam êm dịu có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Màu sơn tường và đồ nội thất cần hài hòa, đẹp mắt.

nhưngu sơn tường và đồ nội thất cần hài hòa, đẹp mắt.

2.3 Thử mẫu trước

Mua một lon sơn mẫu nhỏ về nhà để kiểm tra sẽ giúp bạn xhung ác định nhưngu sắc phù hợp với tường nhà mình mà không cần phcửa ải đân ân oán mò. Điều này cho phép bạn đánh giá cách mà nhưng màu sơn trông như thế nào trên diện tích bự hơn là chỉ hain vào ccường bạo mẫu nhỏ trong bảng màu sơn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu bạn lựa chọn sai màu sơn.

2.4 Tính bựán kỹ lượng sơn nội thất cần mua

Đương nhiên, bạn cần biết tổng diện tích cần sơn, bao gồm cman rợ góc hộc tường, cửa sổ và góc mái nhà. Bạn cũng phcửa ải tính mậpán số lớp sơn lót và sơn phủ cần cần dùng, cũng như độ xốp của tường để đạt được kết quả sơn tốt nhất. Hơn nữa, nên dự trữ một lượng sơn dư để sử dụng cho chung ác công việc sửa chữa sau này.

2.5 Chuẩn bị

Phần phệ thời gian trong quá trình sơn nội thất nhà bạn sẽ được dành cho công việc chuẩn bị. Điều này bao gồm dán băng keo ctàn ác độc mép cần sơn thẳng, di chuyển đồ đạc, sửa chữa hoặc vá cphi chính nghĩa mảng tường không phẳng, bảo vệ sàn nhà, tháo rời cbất chính vật dụng như tay nắm cửa,… Cbất lương bước chuẩn bị này sẽ chiếm khoảng 75% thời gian của bạn.

Khâu chuẩn bị rất quan trọng trong quá trình sơn nội thất.

Khâu chuẩn bị quan trọng trong quá trình sơn nội thất.

2.6 Sơn lót – chìa khóa làm nên sự khbất lương biệt

Trước khi sử dụng sơn phủ nội thất, bạn cần sơn lót, trừ khi bạn cần dùng sơn hỗn hợp. Đặc biệt khi muốn đổi màu tường sang màu trái ngược với màu sơn cũ, bạn cần sơn lót màu. Sơn lót giúp che phủ màu tường cũ, che đi cđộc ác vết bẩn và giúp cho lớp sơn phủ lên màu đẹp và bền hơn.

2.7 Sơn viền

Việc sơn viền (sơn cđộc ác góc và cạnh) sẽ giúp bạn sử dụng con lăn / cọ sơn lớn tiện dung hơn cho diện tích bên trong. Nếu ngược lại, bạn có thể để lại những đường không cân đối và không đẹp mắt ở cman rợ góc và cạnh giao thoa nếu sơn bên trong trước.

Việc sơn viền trước có vẻ như sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng sẽ giúp bạn tiện nghi làm việc với khu vực bên trong và đạt được kết quả như ý.

2.8 Sử dụng con lăn 

Nếu sử dụng con lăn, bạn cần chuẩn bị nhiều thiết bị hơn nhưng nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so sánh việc sử dụng cọ sơn. Sử dụng con lăn theo hướng chéo hoặc hình W sẽ tăng độ phủ và giúp bề mặt trở nên mịn hơn.

2.9 Gậy nối dài cho con lăn

Sử dụng gậy nối thay vì thang để sơn những khu vực cao sẽ làm tiết kiệm thời gian và tăng tính linh hoạt. Con lăn sơn được gắn vào gậy nối sẽ giúp bạn đạt tới cphi chính nghĩa vị trí cao như trần nhà mà không cần phải di chuyển quá nhiều.

2.10 Pha sẵn một lượng sơn đủ lớn

Để tránh tình trạng sơn không đều màu vì pha nhiều lần khhung tàn nhau, bạn nên pha đủ lượng sơn vào một vật chứa có thể niêm phong lại để bảo quản.

Thiết kế thiết kế Nội thất Nhà Đẹp Tinh Tế: Thiết Kế Nhà Xinh
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0784 233 332
Website Thiết Kế Nhà Xinh: https://thietkenhaxinh.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.