Tiêu chí chọn mua nhà phố của người thành phố sài gòn

17/04/2020 by Rever Land
post

Các dự án nhà ở nhà ở BĐS địa ốc nhà ở có pháp lý hoàn tất và được kiến tạo chỉn chu sức hút nhiều khách hàng.

Những năm 2009-2010, dọc các con đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp (Q.9, TP HCM)… xuất hiện vài dự án nhà ở nhưng vẫn chưa thu hút nhiều khách hàng. Thời ấy, Q.2, Q.9 với những quy hoạch còn nằm trên giấy vẫn chỉ được nhắc đến là “quận ven trung tâm, chưa cải tiến và cải tiến và cải tiến và cải tiến và phát triển”. tuy nhiên, nhiều người bắt đầu chú ý hơn về những căn nhà phố, biệt thự vườn trong các khu đô thị tân tiến, có đầy đủ tiện ích.

Vài năm sau, hàng loạt dự án Bất động sản bắt đầu mọc lên, chỉ từ nhau vài bước chân, khách hàng dễ dàng tìm được một dự án nhà phố hay biệt thự vườn với nhiều mức giá. một trong các những lý do khiến BĐS nơi đây phát triển là chính sách phát triển khu Đông sài thành.

Quận 9 đổi thay cùng sự phát triển của hạ tầng.

Q.9 đổi thay vì cho cùng sự phát triển của hạ tầng.

Anh Nguyễn Văn Tâm, một giới đầu tư địa ốc có 10 năm mẹo vàng cho biết, sự tiến lên mạnh mẽ của bất động sản Q.9 cũng kéo theo cuộc tranh đua của các chủ đầu tư. không hẳn dự án nào cũng có người chú ý, dù có nhiều ưu đãi.

“Người Saigon vẫn tinh ý lắm, chưa phải dự án cứ khuyến mãi nhiều, quảng bá rộng mà người dân chú ý. Ưng nhà phố là thế, nhưng dự án muốn thu hút khách hàng phải có pháp lý đã đi vào hoạt động và được kiến tạo chỉn chu”, anh Tâm cho biết thêm.

Theo anh, người Việt có tâm lý “ăn chắc mặc bền”, chọn nhà cũng phải kỹ lưỡng. Nhà không chỉ là nơi trú nắng trú mưa mà còn là tài sản có khả năng tăng lên giá trị, khẳng định thương hiệu của mỗi Chủ nhà. Do đó, những căn nhà có đầy đủ pháp lý luôn được nhiều người để ý.

1 trong các dự án nổi bật ở khu Đông Sài Gòn là khu đô thị Đông Tăng Long với những phân khu đã được xây dựng dựng hoàn thành, nhiều mảng xanh và hệ thống hạ tầng hoàn thiện như Đông Tăng Long – An Lộc.

Phân khu đông tăng long - an lộc.

Phân khu Đông Tăng Long – An Lộc.

Các căn nhà phố, biệt thự vườn tại Đông Tăng Long – An Lộc được thiết kế chỉn chu với tiến độ xây khẩn trương. Hiện, dự án hoàn thiện những bước cuối để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý IV/ 2020.

Mỗi căn nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc đều được tối ưu hóa không gian sử dụng với kết cấu thiết kế một trệt, 2 lầu và một tầng áp mái, có khá nhiều cửa sổ để đón ánh nắng cùng không khí trong lành. bề ngoài, tường rào được phủ xanh, kết hợp mảnh sân rộng, tăng sự thoáng khí cho ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà đều có gara để đậu ôtô, có dao động lùi trước – sau thoáng rộng. Bên cạnh đó, diện tích mảng xanh, tiện ích toàn khu rộng lớn với khoảng 18 hệ thống tiện tích, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh lớn, giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: