LDG Group vận hành nhà mẫu khu đô thị thông minh Thành Đô

17/04/2020 by Rever Land
post

Chủ đầu tư dự án Bất động sản nhà ở nhà ở Bất động sản địa ốc BĐS nhà ở BĐS địa ốc nhà ở địa ốc vừa khai trương nhà mẫu theo đúng tiêu chuẩn của nhà phố thông minh tại dự án khu đô thị Thành Đô (Cần Thơ).

Khu đô thị thông minh Thành Đô là dự án đầu tiên do công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG) cải cách và cải tiến và cách tân và trở nên tân tiến tại Cần Thơ. Dự án nhà ở xây sẵn Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn với 188 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập.

Khu đô thị thông minh thành đô đưa vào tham quan nhà mẫu dự án

Nhà mẫu Thành Đô được đưa vào vận hành để đón khách tham quan.

Nhà mẫu được xây ngay tại dự án đúng diện tích và thiết kế điển hình của các căn nhà phố xây sẵn của khu đô thị thông minh Thành Đô. LDG Group cho biết thêm, dự án thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt nói chung và người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng.

Toàn bộ các căn nhà phố tại dự án thi công theo tiêu chuẩn nhà ở thông minh 4.0 của LDG Group như sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch, công nghệ quản lý bằng phần mềm và nhiều ứng dụng hiện đại khác… 

Khu đô thị thông minh thành đô đưa vào tham quan nhà mẫu dự án - 1

Nhà phố Thành Đô có thiết kế một trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ.

Ông Nguyễn Minh Khang – tổng giám đốc LDG Group cho biết, cty có kinh nghiệm phát triển nhiều khu đô thị thông minh và thành công tại nhiều địa phương nhằm mục đích trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dòng nhà ở thông minh tiêu chuẩn hiện đại công nghệ 4.0.

“Khu đô thị Thành Đô là 1 trong các những dự án áp dụng công nghệ này để cuộc sống người dân dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng tôi mong muốn làm đa dạng hơn dòng sản phẩm nhà ở cho người dân vùng Tây Nam Bộ và thay vì đổi phong cách chọn nơi an cư của người dân ở đây”, ông Khang nhấn mạnh.

Nhà phố xây sẵn tại khu đô thị thông minh Thành Đô có mức giá từ 2,2 tỷ đồng một căn (bao gồm 1 trệt 2 lầu và 3 phòng ngủ), hoàn tất toàn bộ mặt ngoài. Chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu nhà trong tháng 4. Dự án dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020.

Quận Ô Môn được quy hoạch là trung tâm dịch vụ tài chính, giáo dục và là vùng mở rộng nội đô của thành phố Cần Thơ, ưu tiên phát triển dân cư và các đô thị cao cấp làm nền tảng mở rộng đô thị và hạn chế tập trung dân cư trong nội thị thành phố. “Vị trí của Thành Đô tại Ô Môn là nơi phù hợp để đầu tư và an cư”, chủ đầu tư khẳng định.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: