Tiện ích căn hộ 9x an sương hóc môn có gì đặc biệt

08/02/2023 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Dự án Căn hộ 9X An Sương Hóc Môn tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự án này cung cấp cho khách hàng một hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn hảo, đáp ứng tất cả nhu cầu sống và giải trí của gia đình.

Trung tâm thương mại là một trong những tiện ích đặc biệt của dự án. Nơi đây cung cấp cho khách hàng một môi trường mua sắm thuận tiện và tiện lợi. Ngoài ra, còn có khu vui chơi trẻ em, sân thể dục ngoài trời, vườn rau cộng đồng, nhà trẻ và 9X Club để giải trí cho gia đình.

9X An Sương Hóc Môn được trang bị nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu sống và giải trí của cư dân. Trung tâm thương mại là một trong những tiện ích đặc biệt của dự án, giúp cho cư dân dễ dàng mua sắm và tìm kiếm những sản phẩm cần thiết mà không cần phải ra khỏi khu dân cư.

Với khu đỗ xe ngoài trời rộng rãi, cư dân có thể an tâm khi chở xe đến đến khu dân cư mà không lo bị gặp sự cố về vị trí đỗ xe. Quảng trường sự kiện là một trong những tiện ích rất đáng quan tâm, được dành cho các sự kiện, hoạt động giải trí cho cư dân, và đặc biệt là The Wealth Waterfall tạo nên một không gian yên tĩnh và giải trí tốt nhất cho cư dân.

Vườn thư giãn, Vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em và khu thể dục ngoài trời đều là những tiện ích đầy đủ và phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Đường dạo cảnh quan, công viên và sân thể thao đa năng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây
Hotline PKD: 0784 233 332
Xem chi tiết dự án: 9x An Sương Hưng Thịnh
Chia sẻ:
60
Tags: