Giá nhà tại khu vực trung tâm tăng quá cao khiến nhiều người trẻ có xu hướng lựa chọn mua Căn Hộ 9x An Sương ở ngoại ô. Tại TP.HCM, khu vực Tây Bắc đang nổi lên như một cực tăng trưởng mới của thành phố, diện mạo hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hoạt động đầu tư được xúc tiến đẩy mạnh, tạo nhiều công ăn việc làm, đã biến nơi đây dần trở thành lựa chọn an cư mới của người dân.

Là một trong những dự án căn hộ bổ sung nguồn cung hiếm hoi cho khu vực Tây Bắc TP.HCM, khu căn hộ 9X An Sương đang tạo nhiều sự quan tâm ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Đây là dự án thứ hai trong chuỗi căn hộ 9X – dành riêng cho giới trẻ do Hưng Thịnh Land phát triển, tiếp nối dự án căn hộ 9X Quy Nhơn tại Bình Định.

can ho 9X An Suong Hoc Mon hung thinh

Xuất phát từ sự thấu hiểu ước mong “có nhà Sài Gòn” của rất nhiều bạn trẻ trên dưới 30 tại đô thị năng động bậc nhất cả nước, 9X An Sương đang viết tiếp hành trình thắp sáng ánh đèn an cư cho người trẻ TP.HCM mà Hưng Thịnh đã khởi sự từ hơn 10 năm trước với tiếng vang lớn từ chuỗi dự án 8X khắp các quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Q.12. Và liên tục sau đó là các dự án “vừa túi tiền” với chuỗi căn hộ Moonlight, Lavita…

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung căn hộ “vừa túi tiền”, 9X An Sương với mức giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn, đi kèm là lịch thanh toán “siêu siêu giãn” với chỉ 0,5%/tháng sẽ là cơ hội hiếm có để người trẻ sở hữu căn nhà đầu đời. Đây là dự án sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng, nằm trên mặt tiền đường Song Hành, tại khu vực trung tâm Hóc Môn, với đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu.

Đặc biệt, cư dân Căn Hộ 9X An Sương Hóc Môn trong tương lai sẽ không cần phải đi đâu xa để tận hưởng lối sống hiện đại, khi liền kề dự án là Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân có mức đầu tư lên tới 250 triệu USD, đang được xúc tiến triển khai. Cùng với khoảng 30 tiện ích được quy hoạch chỉn chu ngay trong nội khu dự án, kỳ vọng đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho thị dân trẻ 9X.

Nhiều chuyên gia đã nhận định, quan điểm mua nhà của khách hàng ngày càng khác. Thay vì ở trung tâm chật chội, giá cao, họ chấp nhận di chuyển xa, nhưng đạt được các tiêu chuẩn sống. Một “cuộc sống dễ dàng”: dễ dàng kết nối – dễ dàng tận hưởng – dễ dàng gắn kết – dễ dàng sống cá tính riêng – dễ dàng sở hữu căn nhà đâu đời, sẽ ngày càng hiện diện rõ tại Căn Hộ 9X An Sương Hưng Thịnh trong tương lai không xa.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.