Đà Nẵng được cho là thị trường nhiều tiềm năng phát triển Bất động sản hạng sang trọng trọng trọng trọng trọng trọng, điều hành bởi đơn vị quốc tế giàu bí kíp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp. 

Giới thượng lưu toàn cầu thường chọn mua Bất động sản sang trọng thích hợp với đẳng cấp sang trọng, vị trí tại những thành phố được xem là biểu tượng thịnh vượng của quốc gia như London (Anh), Paris (Pháp), New York (Mỹ)… Đây cũng là những thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất địa cầu.

Chẳng hạn mới đây, một dinh thự dọc sông Seine, cách tháp Eiffel chỉ vài phút đi bộ, được rao bán với giá 280 triệu USD. Le Penthouse, tòa nhà trên đại lộ Madison, New York (Mỹ) được niêm yết với giá 98 triệu USD vì vị trí chiến lược, hướng nhìn 360 độ và tầng mái riêng. London cũng không kém cạnh với London (Anh) Penthouse trị giá 90 triệu USD nằm cạnh dòng sông Thames. Tại Singapore, căn hộ có diện tích 1.960 m2 trong tòa nhà Wallich Residence vị trí ở độ cao gần 300 m được định giá 100 triệu SGD nhờ hướng view hiếm có và dịch vụ đẳng cấp xứng tầm.

Bất động sản bên sông tại các đô thị danh tiếng thường có sức hút lớn với giới thượng lưu. Ảnh chụp Conciergerie, tòa nhà nổi tiếng bên bờ sông Seine, Paris.

BĐS bên sông tại các đô thị danh tiếng thường có sức hút lớn với giới thượng lưu. Ảnh chụp Conciergerie, tòa nhà nổi tiếng bên bờ sông Seine, Paris.

Điểm chung của những BĐS trên là vị trí độc tôn trung tâm của đô thị, trên những đại lộ danh giá nhất, sở hữu hướng view, phong cảnh ngoạn mục và chất lượng dịch vụ danh tiếng. Đa số các công trình triệu USD có hướng nhìn hướng ra mặt nước. Dịch vụ đặc quyền sẵn sàng đáp ứng những Chủ nhà thượng lưu suốt 24/7 cũng là yếu tố bảo chứng cho công trình hạng sang này.

Tại Việt Nam, Bên cạnh Hà Nội và TP HCM, với sự cải tiến và phát triển kinh tế nổi trội và bài bản, Đà Nẵng đang là điểm đến đầu tư được ưa chuộng trong phân khúc BĐS hạng sang. 

Lợi thế của BĐS hạng sang Đà Nẵng

Thị trường BĐS hạng sang ở Việt Nam luôn là “miếng bánh” hấp dẫn lôi kéo giới thượng lưu, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việt Nam được dự đoán là có 15.776 triệu phú vào năm 2023. trong lúc đó, giá bán trung bình của phân khúc BĐS hạng sang tại TP HCM và Hà Nội được cho là còn thấp so với những đô thị quốc tế khác như Singapore, Hong Kong, Tokyo… lúcến giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng trở nên tân tiến. 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đón chờ một biểu tượng thượng lưu sắp xuất hiện.

Thị trường BĐS Đà Nẵng đón chờ một “biểu tượng thượng lưu” sắp xuất hiện.

Với định hướng phát triển thành hành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng đang bám sát Hà Nội và TP HCM về tốc độ tăng cường và vị thế giao thương. Với lợi thế là thủ phủ du lịch, thành phố này cũng càng ngày càng phát triển năng lực di chuyển, ngoại giao tầm khu vực và trên đà trở nên trung tâm quốc tế. Sự phồn thịnh của Đà Nẵng kéo theo sự đi lên của thị trường địa ốc và sự xuất hiện của những dự án nhà ở đẳng cấp, đón đầu chủ nhân tương lai thuộc tầng lớp thượng lưu.

1 trong những dự án đang được đón chờ sẽ ra mắt trong khoảng thời gian tới tại “khu đất vàng” Đà Nẵng, mong đợi đáp ứng những tiêu chí cao cấp như vị thế độc tôn, tầm nhìn độc nhất và dịch vụ đặc quyền. Dự án tọa lạc tại bờ sông Hàn, trên con đường Bạch Đằng trọng yếu về kinh tế, văn hóa truyền thống, điều hành bởi các đơn vị quốc tế có mẹo nhỏ với chất lượng dịch vụ thượng hạng phong cách 5 sao. Khi hiện hữu, dự án trông mong trở thành biểu tượng thượng lưu mới của Đà Nẵng trong tương lai.

Minh Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.