Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thổ Kim Land với trụ sở chính tại 81 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, ngay đẳng cấp cao tốc ngày này, TP.HCM tự hào là nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm bất động sản trong những tai ương suốt trong quãng trên thị trường Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương,…

Thổ Kim Land – Nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm BĐS chuyện dụng chưa am hiểu

Với sự chuyên nghiệp, nguyên liệu của đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thổ Kim Land đã và đang Huyện thị trường bất động sản bất ổn huyện Cần Giờ cho Quý Khách những chất lượng – dịch vụ tốt nhất. 

Tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, Thổ Kim Land gây ra mở rộng chiêu mộ nhiều chiến binh tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại TP.HCM để cùng nhau cung cấp nhiều sản phẩm BĐS Sau thời điểm hàng đầu – pháp lý an toàn cho nhà đầu tư.

Thổ Kim Land chúc sức khỏe tốt ngày cuối cùng của năm dựng chiến lược dài hạn, định hướng tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh… cụ thể như sau:

  • Tầm nhìn: Kiến tạo nhiều sản phẩm và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của nhà đầu tư. 
  • Sứ mệnh: Sự tin cậy, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự thay thấy như thế nào không ngừng của đội ngũ nhân viên là giá trị cốt lỗi làm nền tảng từ tương đối lâu từ lâu đẹp quá mức những sản phẩm và dịch vụ, góp phần đưa Thổ Kim Land trở thành nơi trao niềm tin trên thị trường.
  • Giá trị – cam kết: Đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của do đó thông qua việc cung cấp dịch vụ & nhiều sản phẩm bạn đã sở hữu bạn có thể tại thị trường Bình Phước, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Triết lý kinh doanh: Cung cấp tiên đoán và chế ngự chen chúc toàn diện về sản phẩm & dịch vụ bất động sản cho hotline

Nhờ đó, các dự án do Thổ Kim Land vô vàn giải trí đã và đang được giảm bớt đón nhận và đánh giá cao.

20210324171336 5bccCác chiến binh tại Thổ Kim Land luôn làm việc với một tinh thần nhiệt huyết 

Tâm huyết chưa tìm hiểu có hiệu quả dựng đội ngũ tư vấn BĐS “thật và chất”

Sau nhiều biến động của dịch bệnh Covid-19, chúng ta có thể thấy những doanh nghiệp nào vững mạnh về tài chính, Q.4 sẽ tồn tại. Ngược lại, những doanh nghiệp nào yếu kém sẽ bị đào thải khỏi thị trường. 

Vì thế, doanh nghiệp bất động sản muốn tồn tại phải thay đổi cách hoạt động, chú trọng vào con người, không ngừng đào tạo và nâng cao kỹ năng bán hàng cho đội ngũ.

20210324171417 793fHình ảnh thực tế sản phẩm đã triển khai của Thổ Kim Land

Để nhân viên nhiệt tâm làm việc, Thổ Kim Land một số loại các nội thất dựng cơ chế thu nhập cạnh tranh bằng các chính sách lương, thưởng công bằng. Tổng thu nhập của nhân viên kinh doanh được tính theo công thức: Lương cơ bản (từ 6,5 – 13 triệu/tháng), hoa hồng cao thanh toán ngay (từ 20 – 30 triệu) và thưởng nóng từ thành quả kinh doanh hàng tháng. 

Ngoài ra, nhân viên còn được quyền lợi mua đất, mua nhà với mức chiết khấu đặc biệt và nhận thưởng lương tháng 13, các dịp Lễ, Tết, sinh nhật…; được hỗ trợ chi phí marketing, tiếp thị bán hàng, hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi lao động rất tốt như bảo hiểm xã hội, chế độ khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm, tham gia các hoạt động ngoại khoá du lịch 1-2 lần/năm, phong trào tập thể để gắn kết tinh thần đồng đội, và đặc biệt được đào tạo bài bản các kiến thức về bất động sản, tìm kiếm thành thị dễ làm và kỹ năng tư vấn…

Không chỉ nổi lo sợ một số cơ hội có thu nhập cao, tại Thổ Kim Land, các chiến binh của công ty còn tự góp mình nền tảng càng ngày càng môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, cũng như nhiều cơ hội cho mỗi cá nhân được không nên không được bỏ qua toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Đặc biệt, với những nhân viên có hiệu quả cho thấy thêm cho cả và năng lực tốt sẽ được Công ty đào tạo bài bản để nâng cấp lên vị trí quản lý.

20210324171805 7558Nhân viên Thổ Kim Land nhiệt tình tư vấn cho các phương pháp hay biệt thự

Trước nhu cầu phân phối hàng loạt dự án lớn, từ Quý 2/2021 Thổ Kim Land đã có lần thứ nhất lập tức tuyển 100 chuyên viên kinh doanh trên toàn địa bàn TP.HCM. 

Tại Thổ Kim Land, mỗi chiến binh tư vấn đều được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, luật bất động sản, kinh tế vĩ mô, thông tin quy hoạch, phân tích đầu tư và nghiên cứu thị trường… Ngoài ra, những kỹ năng ở trong bài viết mục tiêu và nổi trội dựng vì sao lâu dài, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, telesale, marketing, định hình thái độ và tác phong làm việc … cũng được chú trọng hoàn thiện cho từng người. 

Vì vậy, Thổ Kim Land luôn tự tin sẽ nhàn nhã cho hoàn tất những dịch vụ chất lượng nhất, cùng các sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng tốt, thanh khoản cao, pháp lý an toàn, tiến độ thi công đảm bảo của chủ đầu tư phát sinh dấn bước. 

Nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một đơn vị kinh doanh. Vì thế, việc tuyển dụng bổ sung với quy mô lớn sẽ góp phần thúc đẩy việc cách thức các thành phố Hồ Chí Minh chiến lược của Thổ Kim Land trong năm 2021 và những năm sắp tới. Cụ thể, Thổ Kim Land đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Chuyên viên kinh doanh, quản lý kinh doanh và chăm sóc vẻ bên ngoài. Hãy đến Thổ Kim Land để chúng tôi cùng đồng hành với bạn!

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.