Là một trong những tiện ích của dự án The Diamond City, Quảng trường Hà Lan – Malacca là biểu tượng độc bản của dự án và lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố tương lai Đức Hoà.

the diamond city y tuong cua quang truong ha lan tai malacca 1

Biểu tượng độc bản tại thành phố tương lai Đức Hoà

Một Hà Lan giảm bớt kích cỡ với ý nghĩ của quảng trường Hà Lan tại Malacca được mang vào thể hiện lại tại quy mô đầu tư The Diamond City. Quảng trường Hà Lan là một tập hợp tiện nghi với tháp Time Square màu đỏ đặc thù như tại Hà Lan – tháp cao khoảng 5m, và chân tháp được tô điểm bởi vườn hoa , đường tản bộ, và điểm dừng chân của dân cư.

the diamond city y tuong cua quang truong ha lan tai malacca 2

Từ chân tháp nối nhịp thực sự là kênh rạch vốn có Giethoorn với dòng chảy không qua khâu trung gian ra con sông vàm cỏ đông. Kênh vốn có Giethoorn còn được nối nhịp bằng cầu ước mong Dream River bắc ngang. đây không chỉ là điểm ‘ check-in ‘ , mà mọi người có khả năng ghi điều ước của bản thân trên các phong điểu. Chuyện kể lại, tại cầu ước mong, chỉ cần ghi điều ước sẽ được ‘ tấn tài tấn lộc – hưng thịnh quan trường ‘.

the diamond city y tuong cua quang truong ha lan tai malacca 3

Bên cạnh đó, dự án còn có rất nhiều tiện ích được phát triển trên diện tích 11.300 m2, tiện ích tích hợp “3 trong 1” hướng đến giá trị hoàn chỉnh cho cư dân là “Live – Work – Play” (Sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City). Các tiện ích có thể kể đến: Trung tâm thương mại D-Mall, Khu thương mại chuẩn Singapore Diamond Food Court, Trường mẫu giáo phong cách Nhật Eco Kid, Đại lộ Vinh Quang, Tổ hợp thể thao Champion: Hồ bơi bốn mùa bốn mùa Spring Pool & sân thể thao đa năng, Quán cà phê Diamond Coffee, Công viên sắc màu Công viên: Color Park 1,2,3… Đây là một trong những dự án tại Đức Hoà triển khai nhiều tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân tương lai.

Phục vụ cho chuyên gia, người lao động làm việc tại các cụm khu công nghiệp gần kề

Tọa lạc mặt tiền Vành đai 4, nằm giữa thành phố Đức Hòa và Bến Lức tương lai, dự án The Diamond City có lợi thế khi được bao quanh bởi các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn nhất của Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn với tổng diện tích gần 4.300 ha diện tích, đáp ứng nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho khoảng 50.000 – 70.000 chuyên gia và lao động. Và với vị thế này, dự án được đánh giá là một trong những dự án “top” của sản phẩm BĐS trong lõi quy hoạch vùng công nghiệp. Ngay từ khi triển khai thông tin ra thị trường, ông Trần Thế Anh, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Land (Công ty thành viên Thắng Lợi Group) chia sẻ dự án phục vụ chính nhu cầu nội tại của người ở tại Đức Hoà, cũng như người dịch chuyển từ các quận huyện lân cận TP.HCM về Đức Hoà theo chính sách giãn dân ra các khu đô thị vệ tinh: “Khi chúng tôi bắt đầu triển khai dự án thì đã có rất nhiều doanh nghiệp kết nối để mua sỉ dự án làm nhà ở cho công nhân viên chức đang làm việc tại các KCN gần đây. Đây là tín hiệu thị trường tốt, và sắp tới Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục phát triển nhiều dự án trong lõi vùng BĐS công nghiệp để phục vụ nhu cầu về chỗ ở của chuyên gia, người lao động tại các cụm khu công nghiệp cũng như nhu cầu giãn dân ra các đô thị vệ tinh”.

the diamond city y tuong cua quang truong ha lan tai malacca 4

Ưu điểm quy mô đầu tư là không chỉ nằm ở việc nằm trong lõi bất động sản công nghiệp, người dân còn dễ dàng di chuyển đến các nơi khác , vì quy mô đầu tư nằm trên trục kết quan trọng – gắn kết xuyên tâm 5 thành phố xung quanh khi có gần 1km mặt trận tuyến vành đai 4 – dt824 : ghép nối brvt – Đồng Nai – tỉnh Bình Dương – tỉnh Tây Ninh – Long An. Ngoài vành đai 4 ghép nối vòng ngoài , vành đai 3 gắn kết vòng trong và xuyên tâm gắn kết là : tốc độ cao bến Lức – Long Thành ghép nối với con đường xuyên á – đường trục Bắc Nam, gắn kết với tốc độ cao Biên Hòa – Vũng Tàu, ghép nối đường quốc lộ 1A, tốc độ cao Sài Gòn. HCM – Mộc Bài, tốc độ cao TP HCM. HCN – Lộc Ninh, tốc độ cao TP HCM. HCM – Trung Lương. Tổng cộng tạo nên chuỗi ghép nối giao dịch liên thành thị, động lực phát triển tồn tại lâu dài cho khu TP HCM. HCM – toàn khu vực Đông Nam Bộ , lan rộng Tây Nguyên , Bắc Nam. Quy mô đầu tư là hòa hợp tổng thể ưu thế chổ đứng, tiện nghi, trị giá phát triển trong thời gian tới cho cả doanh nhân và người để ở.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.