Theo phong thủy, đây là 2 thứ mang năng lượng tích cực có thể thu hút tài lộc, may mắn vào nhà.

Phong thuỷ trong phòng ngủ đóng vai trò quan trọng với tổng thể phong thuỷ của cả ngôi nhà. Nếu phong thuỷ tốt, gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, vợ chồng thuận hoà, công việc ổn định. Nhưng nếu không may phạm phải đại kỵ hoặc phong thuỷ xấu thì gia chủ sẽ gặp phải nhiều chuyện xui rủi, vạn sự không hanh thông.

dat 2 thu nay trong phong ngu de thu hut tien taimay man 1

Để “hoá giải” phần nào đó, bạn có thể đặt 2 thứ này trong phòng ngủ. Nhiều gia đình giàu có đã sử dụng chúng để thu hút thêm tài lộc và may mắn.

 Kéo

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy thắc mắc tại sao kéo lại mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ được. Kéo là vật được cho là biểu trưng của sự cắt đứt, chia lìa. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thuỷ, nếu đặt kéo đúng chỗ sẽ phát huy được nhiều điều.

dat 2 thu nay trong phong ngu de thu hut tien taimay man 2

Với những em bé hay nằm mơ, quấy khóc, bố mẹ có thể đặt một chiếc kéo ở dưới đệm. Việc này có thể giúp cắt đứt ác mộng và tà khí, giúp trẻ lớn lên khoẻ mạnh. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng vận khí của gia đình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý sử dụng các biện pháp an toàn tránh để bị thương.

Kệ đầu giường

Đặt kệ hay tủ đầu giường không chỉ là đồ trang trí mà còn giúp ổn định phong thuỷ nhà cửa. Khi đặt kệ đầu giường, bận cần chú ý bố trí đối xứng. Chẳng hạn về hoa văn, kiểu dáng, màu sắc,… cần có sự tương đồng.

Ngoài ra, khi sắp xếp phong thuỷ phòng ngủ cũng cần lưu ý một số điều sau:

– Trên giường chỉ nên đặt 1 chiếc chăn: Nhiều cặp vợ chồng có thói quen mỗi người một chăn để thoải mái đắp. Nhưng cách suy nghĩ này là sai lầm. Bởi theo phong thuỷ, chăn là biểu tượng của sự sum vầy, giúp vợ chồng mặn nồng, hạn chế mâu thuẫn. Do vậy, trên giường của các cặp đôi chỉ nên có 1 chăn và 2 chiếc gối.

– Đặt thêm đồ màu đỏ trong phòng ngủ: Trong phong thuỷ, màu đỏ tượng trưng cho lửa, sự may mắn, là gam màu mang tới sự thịnh vượng và đầm ấm cho gia chủ. Do đó, trong phòng ngủ của các cặp đôi, nên có thêm một chiếc đèn màu đỏ hoặc dùng chăn ga màu đỏ để tình cảm vợ chồng thêm bền lâu, khó tan vỡ.

– Đặt hình chim uyên ương: Chim uyên ương được xem là biểu tượng của sự chung thuỷ trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi treo hình ảnh uyên ương trong phòng sẽ giúp tăng gấp đôi lượng tình yêu, vợ chồng thêm phần gắn bó, và phần nào hoá giải được những bất hoà trong cuộc sống.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.