The Aston được xây dựng trên diện tích đất rộng 7,9hecta có mật độ xây dựng 36,43%. Với thiết kế ấn tượng mang phong cách Châu Âu hiện đại, căn hộ đẳng cấp này hứa hẹn trở thành một “làn gió” mới tại phố biển Nha Trang nhộn nhịp, sôi động.

the aston thiet ke dac trung phong cach chau au 1

Khu chung cư The Aston Luxury Residence thành phố nha trang của chủ dự án danh khôi có xây dựng chuẩn phong cách âu châu với nhiều hơn 1 view : hướng ra sài gòn. Thành phố nha trang và hướng ra phía biển.

Nếu kiến trúc toàn thể dự án mang nét độc đáo , sang trọng thì kiến trúc phía trong từng căn nhà lại ấm áp, trang nhã. Nhà xây dựng đã tạo không gian tự do tùy chỉnh, đặt chủ nhà vào khu vực trung tâm khoảng không bằng việc dàn dựng không gian tự do ( common area ) gắn kết phòng khách , phòng thưởng thức và phòng bếp tạo nên tâm điểm trong căn nhà. Các người thiết kế kiến trúc có nguồn gốc từ đơn vị xây dựng nội thất Dko Architecture ( Italia ) , đồng thời là đối tác kết hợp của dự án , đã để ý nhằm tạo sự cách biệt bước cột lên tới 9, 2 m giúp tận dụng triệt để có thể đón gió, ánh nắng mặt trời vốn có cho mỗi căn nhà.

Nổi bật, trong khu vực dự án căn hộ The Aston gồm khoảng không sinh hoạt công cộng như : cửa hiệu dược phẩm, trung tâm y tế đa khoa, trạm y tế trường mẫu giáo, khu vui chơi cho trẻ thơ. Chưa kể, khu luyện tập thể thao nhiều chức năng với nhiều thiết bị tối tân hay vực nước, hồ điều hòa tạo ra nơi sinh sống thoáng mát cho người dân đồng thời là một nơi khá khoái chí dành với các dân cư thích thể thao.

Dự án gồm 3 block khu chung cư với độ cao từ 26 – 33 tầng, 4 khu villa song song và nhà liền thổ. Xây dựng lấy ý nghĩ từ một quẩn thể các hòn đảo được vây bọc bởi nhiều đảo nhỏ là những mảnh đất với khoảng không tác dụng sự khác nhau rộng phong phú hợp lệ nhu cầu dùng của từng mọi người.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.