Dự án Kỳ Nhơn Hội New City toạ lạc đắc địa tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Đây là khu kinh tế được thành lập năm 2005 có diện tích 12.000 ha và được điều chỉnh tăng thêm 2.308 ha tại xã Canh Vinh (huyện Vân Canh) vào năm 2019, nhằm mở rộng quy mô và tăng cường thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

nhon hoi new city tang cuong thu hut cac nha dau tu nuoc ngoai 1

Tổng hợp thể hiện, hiện KKT Nhơn Hội và các KCN ở tỉnh Bình Định đã cuốn hút 325 dự án bỏ ra với tổng vốn đầu tư đăng kí 91.000 tỉ vnđ, trong đó có 33 dự án có vốn bỏ ra nước ngoài với tổng vốn đầu tư giấy phép trên 500 triệu usd. Hàng năm, KTT Bhơn Hội và các KCN ở tỉnh Bình Định tạo việc làm cho hơn 17.000 lao động và nạp vào kinh phí hơn 1.000 tỉ vnđ.

Những người có kiến thức chuyên môn phân tích, KKT Nhơn Hội có vai trò quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế – cộng đồng của tỉnh bình định nói riêng và địa điểm miền trung, tây nguyên nói chung.

Ưu thế vị trí dự án Nhơn Hội New City còn lột tả lúc nằm rất quan trọng tại bán đảo phương mai. Ngoài ra, hầu hết diện tích nhơn hội cũng đều nằm tại bán đảo này. được biết đến qua tên gọi như một bức bình phong đồ sộ án ngự phía biển cho thành thị quy nhơn, phương mai có sự quan trọng về tăng trưởng kinh tế lẫn an ninh quốc phòng. Cũng là, chỗ này có môi trường tự nhiên huyền ảo cùng đặc trưng văn hoá thâm niên, rất tương xứng để gia tăng khám phá nghĩ ngợi dưỡng.

Hơn thế nữa, nhơn hội còn được để tâm bỏ ra hạ tầng cơ sở giao thông phát triển hoàn thiện tạo bàn đạp tiến triển vào khu vực trung tâm TP HCM với cầu vượt trùng khơi thị nại, kết nối trực tiếp với phi trường toàn cầu phù cát bằng đường quốc lộ 19b.

Tới đây đây, cầu thị nại 2 sẽ được khởi động lại xây dựng với chi phí khoảng 2. 000 tỷ đồng. Song song đó, tầm nhìn đến 2050 có khả năng có thêm cầu thị nại 3 ghép nối KKT Nhơn Hội với các tuyến quan trọng và đường quốc lộ 1a, nhằm gây chú ý bỏ ra vào các khu vui chơi giải trí, công nghiệp, thành thị, tạo cảm hứng cho gia tăng cho toàn khu vực.

Với sự bỏ ra đồng nhất, KKT Nhơn Hội đã là điểm dừng chân bắt mắt doanh nhân nội địa và toàn cầu với các dự án sặc sỡ như thủ phủ khoa học , đào tạo toàn cầu icise của chuyên gia nghiên cứu trần thanh vân , tổ hợp công nghiệp, thành thị và dịch vụ becamex – bình định, công ty điện lực gió nhơn hội 1 và nhơn hội 2, dự án viện giáo dục hàng không bamboo airway, khu dân cư biển Nhơn Hội New City – một dự án quan trọng xây dựng nên phong cách sống đương đại bên vịnh biển phương mai, bình định.

Chính nhờ những điều đồng nhất về giao thông, hạ tầng cơ sở, cộng với khả năng lớn lao được gợi mở ra cho khám phá tại bình định đã khiến những dự án quy mô lớn như Nhơn Hội New City trở thành tâm điểm bỏ ra tại thị trường duyên hải nam trung bộ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.