Dự án Căn hộ cao cấp The Aston Nha Trang được ví như bột bản nhạc cuốn hút với “giai điệu” rộn ràng giữa trong lòng thành phố Nha Trang. Căn hộ siêu sang với quy mô tiện ích, tiện nghi hiện đại sẽ là giải pháp “hoàn hảo” cho những ai đang muốn tìm kiếm một không gian an cư sang trọng, hài hòa tự nhiên này như một nguồn gió mới cho bất động sản miền Trung.

Căn hộ Aston Nha trang trở thành điểm đầu tư “đón sóng”

banner the aston nha trang 2021

2 phía tiếp giáp với nổi bật của dự án được coi là điểm mạnh điển hình của The Aston chuẩn 5 sao ở phía đông tiếp giáp với đường Trần Phú, thành phố Nha Trang ( tỉnh Khánh Hòa ). Con đường dài mười hai cây số, có hình cánh quạt bao quanh thành thị, chạy song song bên ven biển từ cảng cầu đá bảo đại, vắt qua con sông cái đến bãi tiên. đường Trần Phú bắt đầu từ cảng cầu đá, chạy dọc bên ven biển, tiến về phía bắc, vắt qua con sông cái. Mọi người đến với thành thị biển được nhiều người biết đến của nước Việt Nam này đều chọn cung đường sôi động làm tâm điểm kết nối cho mọi công tác trong kỳ nghỉ. Khu vực này đầu tư đủ các quán ăn, vũ trường, shop thời trang, thủ phủ giải trí.

Thứ 2  là phía Bắc giáp với sông Cái thơ mộng. Con sông này là nguồn cung cấp nước chủ yếu cho các hoạt động sản xuất, du lịch và sinh hoạt của người dân thành phố và các huyện lân cận. Con sông Cái Nha Trang nằm bên cạnh dự án tạo nên yếu tố phong thuỷ đắc địa cho gia chủ. Nước là yếu tố quan trọng, mang lại vận khí tài lộc và tiền bạc cho chủ sở hữu. Bởi vậy, những sản phẩm bất động sản có dòng sông uốn quanh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai, không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển mà song song đó còn mang lại năng lượng tích cực, cuộc sống an lành, đường con cái thuân lợi, sức khoẻ và tinh thần đều tốt lên mỗi ngày.

Dự án The Aston được các chuyên giá ghi nhận bởi sự thuận lợi lúc cung cấp cho dân cư một hệ thống giao thông phong phú, hạ tầng – kỹ thuật to lớn vững chắc tối tân cùng các tiện nghi bên ngoài khác đi cùng. Khách lựa chọ The Aston  nha trang nhiều khả năng thuận lợi nhìn ngắm, khám phá các điểm đến lừng danh tại thành phố Nha Trang. Với những mọi người có niềm yêu thích biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì The Aston nha trang thực sự là sự quyết định không có khiếm khuyết.

Ưu thế của căn hộ chất lượng cao The Aston Nha Trang hình thành sức lôi cuốn mãnh liệt tại thị trường nhà đất miền Trung. Bởi lẽ, có thể cho rằng thành phố nha trang là khuôn mẫu tiêu biểu được thích của thành thị biển , từ thơ ca họa nhạc tới thực tiễn. Chính từ những năm 90, khách du lịch Nga và đông âu đã coi thành phố Nha Trang là điểm du lịch trốn đông tuyệt quá và được chọn lọc thứ nhất, nhiều hộ dân dành cả kỳ nghỉ trải dài cả tháng trời ở thành phố Nha Trang. Riêng thể loại khách từ nga, địa hạt du lịch khánh hòa lên kế hoạch tới năm 2020 là một triệu lượt người.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.