Các căn hộ tại  căn hộ The Aston Nha Trang đều được thiết kế có những vườn ban công lớn, giúp gia tăng khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên cũng như giúp quý khách hàng có thể tận hưởng ngắm cảnh tại thành phố Nha Trang.

the aston phat trien len nhung mang xanh tu nhien 1

Cự ly giữa các khối đế lớn , giúp tăng có thể đón gió từ biển vào trong dự án đến từng căn nhà. Toàn bộ những căn hộ tại The Aston điều được thiết kế để sỡ hữu những tầm nhìn về con sông, về biển và về nha trang thanh tú với view tổng thể và rộng mở.

Dự án nằm trên quỹ đất lên tới 7, 9ha, tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ 39%. Chủ dự án đã dành vô số khoảng không dự án để tiến triển nên những mảng xanh vốn có, mang lại một không không giang sống mới dành cho dân cư.

Mỗi căn hộ đều được xây dựng với tiêu chuẩn mang mảng xanh đến những căn nhà nhiều tầng để tập thể người dân có khả năng hòa mình vào khoảng không đất trời tạo môi sinh tự tại, tích cực. Dân cư có khả năng có thêm nhiều khoảng không thư giãn, chơi đùa sau những giờ hành chính kịch tính.

Tiện nghi trong khu vực với cột mốc cung cấp cho người tiêu dùng một đời sống nhàn nhã và trang bị nhất , căn hộ The Aston thành phố nha trang của công ty danh khôi đã đem đến những căn hộ với toàn bộ tiện nghi sống như : khu thương mại, siêu thị, trung tâm mua sắm quán ăn đạt tiêu chuẩn 5 sao cinema, tiệm bar, quán café bể bơi được xây dựng trên tầng đỉnh điểm, từ đây có khả năng ngắm nhìn toàn cảnh thành thị biển thành phố nha trang.

Với định hướng cung cấp cho người tiêu dùng một đời sống thong thả và trang bị, các nhà làm dự án khu chung cư The Aston Luxury Residence thành phố nha trang không chỉ tập trung nổi bật đến xây dựng các căn nhà cho hợp với phong thủy mà lại cung cấp cho các khách của bản thân một đời sống toàn bộ ngay chính tại chốn này mà không phải đi bất cứ nơi nào.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.