Để đưa ra quyết định an cư, khách hàng thường rất chú trọng đến vị trí và tiện ích của dư án. Hiểu về nhu cầu ấy, chủ đầu tư The Aston Luxury Residence Nha Trang đã tạo lên một tổ hợp thống nhất tiện ích hiện đại trong khu căn hộ cao cấp bậc nhất thiên đường nghỉ dưỡng tại thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam.

vị trí được mệnh danh là con đường ven biển đẹp nhất của Nha Trang

the aston nha trang thien duong nghi duong tai thanh pho bien 1

The Aston  Nha Trang là dự án căn chung cư có lâu dài độc nhất nằm ngay cầu Trần Phú, vị trí đường Xóm Cồn, phường Xương Huân, Nha Trang, Khánh hòa. Nói về cung đường Trần Phú, điểm nổi bật nằm tại trung tâm của đường được khởi đầu ở nút giao Hoàng Diệu, nơi có dãy cây xanh được tỉa tót tỉ mỉ và khôn khéo lập ra dòng chữ welcome to thành phố Nha Trang ( chào đón khách du lịch đến thành phố nha trang ). đường nối tiếp đến cầu Trần Phú, cây cầu bắc ngang con sông cái, dài 460 mét.

Sở dĩ người ta gọi Trần Phú là “con đường không ngủ” bởi những quán hàng tại đây dường như hoạt động suốt cả đêm để phục vụ nhu cầu của du khách. Không những thế, nếu đứng ở bất cứ vị trí nào trên con đường này, chúng ta đều dễ dàng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp cũng như là những điều thú vị trên con đường này từ sáng sớm đến đêm khuya.

Toạ lạc đắc địa trên con đường đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang, The Aston Luxury Residencedường như được đánh thức bởi sự xa hoa, kiêu kỳ của kỳ nhưng cũng rất đỗi yên bình của biển Nha Trang.

Quy mô dự án gồm 3 Block căn hộ cao 26 – 33 tầng và 4 khu nhà biệt thự song lập và nhà liền kề tạo lên tổng thể khu căn hộ The Aston Nha Trang hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực đồng thời là nơi an cư xây dựng tổ ấm vững chắc, điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng khám phá văn hóa – du lịch của thành phố biển.

Hơn thế nữa, nằm trên vị trí tuyệt đẹp, kề bên mường thanh viễn triều , dự án căn hộ này còn được sử dụng nhiều ưu thế lớn về giao thông gắn kết, chuỗi nền tảng và hệ thống tiện nghi hiện có của địa điểm. Với ưu thế hơn 3. 260 cây số đường ven biển với nhiều quẩn thể các hòn đảo đẹp , nước ta được đề cập đến đông nhất khi chia sẻ về khám phá du lịch, rêu rao đến là du lịch tại thành phố nha trang. Bờ biển tại thành phố nha trang với chiều dài hơn 7km. ở đây, khách du lịch nhiều khả năng bơi, lướt tuy vậy, mô tô nước hay trò kéo dù …

Với sự đi lên của khám phá, đà tăng trưởng thành thị hóa nhanh khiến thành phố Nha Trang tinh chỉnh hơn về nền tảng tuy nhiên vẫn hợp với khoảng không biển đảo. Căn cứ vào đó, căn hộ The Aston thực sự là một trong nhiều dự án nổi trội trong thị trường du lịch biển được thích nhờ hài hoà các điều khả năng và là nơi ở, xây dựng gia đình vững chãi tại khu thành phố Nha Trang nói riêng, và toàn quốc nói chung.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.