The Aston Nha Trang nơi đón làn sóng an cư tăng mạnh

14/10/2021 by Nguyễn Lâm
5/5 - (1 bình chọn)

The Aston như “hổ mọc thêm cánh” khi tọa lạc tại Nha Trang – thành phố có tốc độ phát triển kinh tế, du lịch bậc nhất và có có những dự báo tin cậy về môi trường sống tích cực, là nơi đón làn sóng an cư tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

The aston nha trang nơi đón làn sóng an cư tăng mạnh

The Aston có địa hình phong thủy và có bản quyền hệ thống tiện nghi sang chảnh với hơn 30 tiện nghi trong khu vực vượt bậc, đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, du lịch và giải khuây hàng ngày như 1.800 m khu phố đi bộ trên không thứ nhất tại thành phố Nha Trang, 1.200 m2 bể bơi tràn vô cực, 12.000 m2 khoảng không giao dịch giải pháp, phòng tập thể hình, khu vui chơi trong khu vực rộng 2.000 m2, khu vui chơi trẻ em …

Dự án cung cấp cho dân cư một nơi chốn rộng thoáng giúp đón nắng đón gió vốn có, gắn kết phòng khách , phòng thưởng thức và ngăn bếp, các căn nhà 100% hướng biển và có ban công kính trong thời gian suốt được gợi mở ra một tầm nhìn bất tận. Chưa kể, The Aston còn đem đến một nơi sống tiện ích, tối tân, sang trọng, giúp những gia đình trẻ chắc dạ hưởng thụ. Những gia đình có khả năng cân bằng giữa việc và giải trí cùng những người con ở các phân khu vui chơi tối tân, sân vườn rộng thênh thang cùng chuỗi an ninh tốt nhất.

Tại mỗi căn hộ tại The Aston, cư dân có cơ hội tận hưởng một hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ cao cấp, nổi bật là trung tâm thương mại phục vụ mua nhu yếu phẩm, nhà hàng, phòng gym hay bể bơi xanh mát, phố đi bộ trên không 1.800m2. Nếu ở độ cao 10m, phố đi bộ kết nối ba tòa tháp nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, phố đi bộ mang tới không gian trải mở hài hòa với thiên nhiên.

Ấn tượng hơn cả là không gian xanh được bố trí linh hoạt, tinh tế trong toàn dự án. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được điều đó ở công viên nội khu 2.000m2 với hệ thống mảnh xanh phong phú, góp phần lớn giúp thanh lọc không khí, tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lai của The Aston.

được nhiều người biết đến trên thị trường nhà đất với ưu thế về nguyên tắc luật pháp và bị trí và với các thế mạnh độc đáo, cuối năm là thời điểm The Aston thành phố Nha Trang cho thấy mình là một hơi thở mới tươi trẻ cho giới đầu tư trải đời. Nằm trong sứ mạng của một nhà cung ứng nhà đất tốt nhất, The Aston định vị sẽ trở thành biểu tượng của gia đình niềm hạnh phúc của mọi gia đình.

The Aston Luxury Residence cam kết dẫn đến một lối sống tối tân với rất nhiều shophouse của nhiều thương hiệu vang danh trong việc đồ ăn, mĩ phẩm, sắm sửa, quán ăn & cà phê … Nổi bật, nằm trên tầng ba của khối nhà với tầm nhìn hướng đổ xuống đường trần phú, con sông cái êm dịu và vịnh thành phố nha trang huyền ảo, bể bơi tràn vô cực luôn trong xanh giữa mây trời là cụ thể mang tính thủy thêm thắt vào vị thế dào dạt nhiều linh khí của The Aston Luxury Residence.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây
Hotline PKD: 0784 233 332
Xem chi tiết dự án: https://reverland.vn/the-aston
Chia sẻ:
Tags: