Với vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, Nhơn Hội New City giống như một nốt nhạc chấm phá đầy sôi động, mới lạ tại Nhơn Hội – Bình Định, góp phần tạo nên cú huých đưa bất động sản nơi đây vươn tầm cao mới.

nhon hoi new city giai dieu duong dai ben vinh phuong mai 1

Nhắc tới biển xanh, cát trắng và nắng vàng, các bạn trải đời về kiến trúc sẽ nghĩ ngợi ngay về âm hưởng mang động lực đương đại. Bắt nguồn từ ý nghĩ về một khu dân cư giữa những vườn xanh ngắt, bên cửa sổ thoáng rộng và phóng tầm nhìn mặt đối mặt về phía biển , những tường thành màu trầm ấm và cao cấp, và cùng ý nghĩ đất vuông trời tròn, căn cứ vào đó Nhơn Hội New City thực sự là sự kết hợp tinh hoa sự phóng khoáng , vốn có của đất trời.

Những khối nhà phố tại dự án khu dân cư kỳ co gateway xuất hiện với cái đẹp vững chắc, mỗi khối gạch được dựng xây, mỗi màu sơn được lựa chọn, mỗi nội thất được xây dựng nội tại đều được nhóm người thiết kế kiến trúc dày công tìm hiểu để lập ra toàn bộ nhà sang trọng.

Trộn lẫn nét đẹp môi trường tự nhiên huyền ảo, dân cư sống tại Nhơn Hội New City sẽ được hưởng thụ nơi sinh sống đậm hơi thở tối tân tuy nhiên cũng không thua kém phần nên thơ ngay bên vịnh biển Quy Nhơn. Về với mảnh đất hình cánh cung với thắng cảnh môi trường tự nhiên của trời đất giao hòa. Nơi có những bờ biển to lớn xanh mát, bãi cát trắng dài và thuởng thức nhiều món ăn sản vật của các dãy phố đồ ăn nằm trong chính trong khu vực của dự án.

Nằm trong tổng quát khu dân cư Nhơn Hội New City, với chuỗi hệ thống tiện nghi như khu vui chơi khe núi xanh rộng 60. 000 m2, nhà quản lý triển lãm rộng 4. 000 m2, sân golf toàn cầu, bể bơi, quảng trường biển cả, trường học , y tế …, dân cư sẽ được hưởng toàn thể những ý nghĩa cuộc đời đích thực nhờ tiện nghi không có khuyết điểm và điểm mạnh điển hình của vị trí dự án kỳ co gateway.

Hơn thế nữa, nét đương đại của một khu dân cư bên vịnh biển còn nằm ở kiểu kiến trúc. Lối sắp xếp và xây dựng nên một nơi chốn sống cũng siêu chỉn chu và có chuỗi, thích đáng cho dân cư có nguồn gốc từ rộng khắp trên năm châu. đến Nhơn Hội New City, dứt khoát dân cư có khả năng có cảm nhận cứ tưởng mình đang đắm chìm vào một toàn cầu cổ tích với sự tập họp của bảy danh thắng tuyệt diệu năm châu được thể hiện lại trong khu vui chơi trong khu vực. Dự án được xây dựng với khát vọng sẽ đem đến quy nhơn một khu dân cư danh thắng tuyệt diệu mới của phố biển – nơi văn minh tập họp, nơi phong tục tập quán bảo vệ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.