Cùng sự phát triển đột phá của du lịch, ngành bất động sản cũng đã có những trở mình mạnh mẽ với nhiều dự án có tiềm năng và quy mô lớn. Một trong những dự án quy mô tầm cỡ đáng phải kể tên đó là Chung cư cao cấp The Aston Nha Trang

Vị trí căn hộ The Aston

the aston nha trang co tiem nang va quy mo lon 1

Được xây dựng trong khu dân cư biển An Viên, phía Nam đường Trần Phú. Nằm ở ngay tại chân cầu Trần Phú, TP HCM. Thành phố Nha Trang. Thành thị được xem là như một chốn bồng lai tiên cảnh du lịch tốt nhất tại Việt Nam thời nay nhờ có bờ biển với chiều dài hơn 7km và nhiều thắng cảnh lôi cuốn du khách. Với tốc độ tăng trưởng của địa phương mình và quá trình đô thị hóa , thành phố Nha Trang càng lúc càng kiện toàn hơn về hạ tầng và đồng nhất chuỗi giao thông tham gia xúc tiến kinh tế vùng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Xung quanh The Aston được bao bởi núi và biển, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với môi trường trong lành, không khí thoáng mát và không gian vô cùng thơ mộng. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thiên nhiên xanh có tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần của con người. Theo đó, sức khỏe, tinh thần và các trạng thái cảm xúc của cư dân chắc chắn sẽ được duy trì ở mức độ ổn định. Điều này giúp chỉ số hạnh phúc của con người cao hơn hẳn so với khi thường xuyên phải đối mặt với môi trường đầy khói bụi, tiếng ồn… Do đó, The Aston Nha Trang không khó hiểu khi trở thành xu hướng lựa chọn là nơi an cư lâu dài và đầu tư bền vững của những nhà đầu tư sành sỏi nhất.

Đáng chú ý, Chung cư cao cấp nghỉ dưỡng The Aston không chỉ đơn thuần là một ngôi nhà có không gian sống hiện đại, đây còn là một công trình nghệ thuật, nơi thể hiện phong cách cá nhân, cá tính, đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng đầu tư của khách hàng, các kiến trúc sư hàng đầu trong và ngoài nước đã dựa vào kiến thức, kinh nghiệm thực tế, sự am hiểu thị trường để đưa ra những thiết kế ấn tượng, sáng tạo làm nổi bật sự đẳng cấp và thượng lưu cho căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp này. Đó cũng là lý do khiến The Aston trở thành dự án căn hộ hạng sang được săn lùng nhất trong năm 2020.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.