Sự kiện giới thiệu những căn hộ đẹp nhất block Sol thuộc dự án The Aston Luxury Residence tọa lạc trên đường Trần Phú, nằm bên Vịnh Nha Trang (Khánh Hòa) dự kiến diễn ra vào ngày 9-1-2022 tại TP.HCM.

the aston luxury residence nhieu uu dai hap dan tai su kien ra mat 1

Được phát triển trên quỹ đất rộng hơn 11.000m2, The Aston Luxury Residence gồm 3 block Sol – Sea – Sand cao từ 24-27 tầng với tổng 1.341 căn hộ đa dạng diện tích. Trong những này cuối năm, sức nóng của dự án đang lan tỏa mạnh mẽ với sự quan tâm của đông đảo khách hàng thượng lưu và nhà đầu tư bất động sản hạng sang.

Căn hộ hạng sang trên cung đường Trần Phú

Quy mô đầu tư có bản quyền quỹ đất lớn có bản quyền dài lâu trên đường Trần Phú và nằm ngay chổ đứng giao lưu buôn bán giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn. Quy mô đầu tư tạo dấu ấn nổi bật với tầm nhìn ‘ kề con sông, cận biển ‘ ôm trọn toàn cảnh vịnh thành phố nha trang và con sông cái , cùng lối sống nhộn nhịp của phố đêm khám phá trong thời gian tới.

Trần Phú – một con đường sôi động hàng đầu của TP HCM thành phố Nha Trang, được ví von là trục ‘ xương sống ‘ của địa phận. Chặng đường này tập họp rất nhiều hotel 5 sao, các đơn vị kinh doanh phòng nghỉ và nhiều điểm giải trí.

Ngoài ra, căn nhà có được dài lâu nơi này lại khá khan bởi quỹ đất sạch để gia tăng các quy mô đầu tư có vẻ như đã cạn kiện nên bất động sản chốn này từ xưa đã là vô giá. Bởi thế, The Aston Luxury Residence nảy sinh và được giới mua đi bán lại bất động sản ví von như một ‘ mỏ vàng ‘ triệu đô.

Nằm ở một trong các chổ đứng được ví von là ‘ con tim ‘ của thành phố nha trang, dân cư thời gian tới của quy mô đầu tư nhiều khả năng liên kết nhanh chóng tới cơ quan chức năng tỉnh khánh hòa, viện Pasteur và nhiều địa chỉ du lịch đình đám như chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, suối khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.

the aston luxury residence nhieu uu dai hap dan tai su kien ra mat 2

Ngoài ra, quy mô đầu tư còn tập họp trị giá đáng mong muốn của một khu căn nhà hạng vip trong lòng phố biển : sự nhộn nhịp của con đường khám phá trần phú và sự thanh thản của một khu nghỉ mát với 100m phía trước biển , 250m phía trước con sông và 6.000m2 tiện nghi ưu tiên.

Sở hữu căn hộ tại dự án này, chủ nhân sẽ có thêm một ngôi nhà thứ 2, thứ 3… để an cư, nghỉ dưỡng hay khai thác cho thuê lâu dài, cho thuê căn hộ dịch vụ để tối đa hóa nguồn doanh thu. Nhờ có sổ hồng sở hữu lâu dài, các căn hộ tại đây còn là “báu vật” truyền đời gia tăng giá trị vượt trội cho các thế hệ kế cận.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Dự kiến vào ngày 9-1-2022, Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị phát triển dự án sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập căn hộ đẹp nhất block Sol dự án The Aston Luxury Residence tại TP.HCM, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng.

the aston luxury residence nhieu uu dai hap dan tai su kien ra mat 3

Nổi bật nhất trong 3 tòa tháp tại dự án chính là block Sol với quy mô lớn nhất và tọa lạc tại vị trí đẹp nhất. Đây là block cao nhất với 27 tầng, gồm 569 căn hộ Studio, căn hộ từ 1-2 phòng ngủ, căn hộ Sky Villa có diện tích từ 34 – 110m2 và 4 căn Penthouse có diện tích từ 203 – 273m2.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 7% trong đợt đầu tiên khi dự án được mở bán và 25% cho đến khi nhận nhà, chiết khấu lên đến 14% đối với phương thức thanh toán nhanh và chiết khấu 1% khi mua từ 2 sản phẩm.

Đồng thời áp dụng chính sách hỗ trợ khai thác cho thuê, tặng gói bảo hiểm gói bảo hiểm “An tâm đầu tư – Bảo vệ lợi nhuận” trị giá đến 350 triệu đồng và chương trình hỗ trợ vay “Đòn bẩy tài chính 24 tháng 3 không” – không lãi suất, không nợ gốc, không phí trước hạn. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng sẽ được Tập đoàn Danh Khôi chính thức công bố tại sự kiện.

Vị trí độc bản trên cung đường “tỉ đô” Trần Phú, pháp lý sở hữu lâu dài và tiềm năng sinh lời vượt trội, The Aston Luxury Residence hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường BĐS biển Việt Nam.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.