Được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi, dự án The Aston Luxury Residence được xây dựng trên quỹ đất hơn 11.000 m2 với quy mô gồm 3 block The Sol – The Sea – The Sand cao từ 24 đến 27 tầng và 1.341 căn hộ biển hạng sang sở hữu lâu dài.

the aston luxury residence mo cua don khach tham quan 1

Căn hộ mẫu The Aston Luxury Residence

Đáp ứng được nhu cầu cảm nhận và nhận xét giá trị kết quả của khách, căn nhà mẫu The Aston Luxury Residence đã hoạt động du lịch. Nằm tại tầng 11 khối nhà gold coast – số 1 trần hưng đạo, phường Lộc Thọ, TP HCM thành phố Nha Trang, vị trí căn nhà mẫu nằm ngay trung tâm TP, thuận lợi cho mọi người.

Nhằm đem đến những cảm giác xác thực nhất cho trung lập, công ty danh khôi đã làm việc với nhiều cơ sở được tín nhiệm cao để tiến hành làm khu căn nhà mẫu. Căn cứ vào đó, căn nhà do DKO – hãng của Úc xây dựng bên trong và BoHo đảm nhiệm phần lát.

the aston luxury residence mo cua don khach tham quan 2

Bên trong căn nhà mẫu được thực hành đúng với tiêu chí giao nộp căn nhà thực tiễn cho khách. Trong đó, thiết bị vệ sinh buồng tắm được đưa bởi Kohler – hãng vệ sinh sang trọng có nguồn gốc từ Mỹ. Sàn căn nhà dùng chất liệu gạch Porcelain bóng kính và gạch lát sàn chóng trượt, vừa đẹp mắt vừa ổn định lúc đi lại. Tường căn nhà được sơn nước 2 lớp kiện toàn, sử dụng các hãng Nero, Jotun, Nippon. Chuyện an ninh bảo đảm sửa chửa nhờ cửa chính khóa công nghệ khôn ngoan cùng trang thiết bị video call tối tân.

Khu căn hộ mẫu The Aston Luxury Residence bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ (sky villa) diện tích từ 55m2 đến 110m2. Các phòng chức năng được bố trí khoa học, đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của các thế hệ trong gia đình.

Các căn hộ đều mang phong cách sang trọng, tối ưu công năng và tầm nhìn “kề sông, cận biển” độc đáo. Điểm nhấn là cửa ra ban công lớn và cửa sổ rộng thoáng giúp đón tối đa ánh sáng, nắng, gió tự nhiên, đảm bảo không khí luôn lưu thông và thoáng mát.

Nội thất khu căn hộ theo phong cách sang trọng

Tại sảnh đón căn nhà mẫu , quy mô đầu tư dàn dựng sa bàn 3D có cấu trúc tinh vi và rõ nét để mọi người có khả năng cảm nghĩ rõ hơn về quy mô của quy mô đầu tư, sự sắp xếp của các khu tiện nghi và cảnh quan thiên nhiên trong thành thị. Thêm vào đó, màn hình led chiếu các clip về khu vực kinh doanh, phối cảnh, mức độ tiến triển quy mô đầu tư. Sẽ đem đến những cảm nhận xác thực cho người tiêu dùng.

the aston luxury residence mo cua don khach tham quan 3

Theo nguồn tin của thay mặt chủ dự án, ưu điểm lúc bỏ ra vào căn nhà hạng vip The Aston Luxury Residence là khả năng tạo ra lợi nhuận cuốn hút với của cải mang bày kế thừa vững bền nhờ nguyên tắc luật pháp có bản quyền dài lâu. Vị trí quy mô đầu tư nằm khu vực nội thành, giáp biển , trên chặng đường trần phú tụ hợp vô số hotel lừng danh.

Chủ dự án cũng tung ra nhiều giải pháp trong cơ duyên hoạt động tiếp đón khách hàng thưởng ngoạn căn nhà mẫu. Căn cứ vào đó, chỉ cần chi trả 7% đợt trước hết và chi trả 1/4 đến lúc nhận nhà cùng khả năng nhận gói sản phẩm ‘ yên tâm bỏ ra phòng thủ lãi ‘ giá trị đến 350 triệu đồng, phương án trợ giúp thu thập cho mướn và nhiều kế hoạch khác.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.