The Aston Nha Trang được săn đón nhờ sở hữu địa thế phong thủy, vòng tròn tiện ích sinh thái hài hòa, hoàn chỉn cùng không gian đẳng cấp xứng tầm chủ nhân.

Sở hữu Giao lộ thịnh vượng

Dự án thuộc thể loại căn hộ sang chảnh  có rất nhiều lợi thế tại giao lộ giàu mạnh giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn –  với thế đất đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho giả chủ ,The  Aston luxury residence được ví von là con tim mới của Sài Gòn. Thành phố Nha Trang. điều trọng yếu này chính là chuẩn mực sống mà bất kỳ người nào cũng muốn nhắm đến. đây còn là địa phận có rất nhiều lợi thế về phương diện phong thuỷ với thế đất đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhà. Với tầm nhìn của chủ dự án, Căn hộ The Aston tham gia điều chỉnh diện mạo mới cho địa phận cạnh sông cái – nơi đang được định hướng tạo nên khu thương mại, giải khuây nhộn nhịp hàng đầu của Sài Gòn. Thành phố Nha Trang.

Nức danh trên thị trường nhà đất với ưu thế về nguyên tắc luật pháp và bị trí và với những mặt tốt độc đáo, cuối năm là thời điểm The Aston thành phố Nha Trang chứng minh mình là một hơi thở mới tươi trẻ cho giới đầu tư trải đời. Nằm trong sứ mạng của một nhà cung ứng nhà đất tốt nhất, The Aston định vị sẽ trở thành biểu tượng của gia đình niềm hạnh phúc của mọi gia đình.

Mỗi căn hộ The Aston Luxury Residence được các kiến trúc sư đến từ DKO Architecture (Australia) chăm chút một cách tỉ mỉ và tinh tế. Đặc biệt, ngôn ngữ thiết kế TWO lần đầu được DKO Architecture chuyển tải vào The Aston Luxury Residence là sự kết hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều, đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển và sự khoáng đạt của đại dương.

Đặc biệt, tại tầng 3 của tòa nhà với tầm nhìn hướng ra đường Trần Phú, dòng sông Cái hiền hòa và vịnh Nha Trang thơ mộng, hồ bơi tràn vô cực luôn trong xanh giữa mây trời là chi tiết mang tính “thủy” bổ sung vào vị thế dào dạt vượng khí của The Aston Luxury Residence.

Vòng trọn tiện ích hoàn hảo

the aston duoc gioi dau tu san don nho dia the hop phong thuy 1

Thăm dò ý kiến của khách trong đợt tung ra thị trường vừa qua chứng tỏ cấp bậc ưng thuận về căn hộ sang chảnh The Aston đang chiếm cảm tình lớn. Căn cứ vào đó The Aston được khách đặt niềm tin có khả năng có một đời sống như mơ từ sự phối hợp của khoảng không và tiện nghi. Rỏ ràng, khoảng không cao cấp cùng những thiết kế hợp mốt được ghép với các tiện nghi kỹ thuật sử dụng 4. 0 dứt khoát sẽ cung cấp cho dân cư những cảm nhận đa dạng, thích.

Dân cư của The Aston có thể hưởng thụ một hệ thống tiện nghi, giải pháp thượng hạng, nổi trội là khu thương mại đáp ứng mua thực phẩm thiết yếu, quán ăn, phòng tập thể hình hay hồ tắm xanh mát, khu phố đi bộ trên không 1. 800m2. Nếu ở độ cao 10m, tuyến phố đi bộ gắn kết ba block nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, tuyến phố đi bộ dẫn đến khoảng không trải mở hòa hợp với thế giới tự nhiên.

Không gian xanh được xếp đặt nhạy bén, trang nhã trong toàn dự án. Nổi bật, khu vui chơi trong khu vực 2. 000m2 giúp lọc khí, tiết kiệm năng lượng , có lợi cho sức khỏe và tinh thần cho dân cư thời gian tới của The Aston.

Với phong cách tạo dựng độc đáo, dự án cung cấp cho dân cư một nơi chốn rộng thoáng giúp đón nắng đón gió vốn có, ghép nối phòng khách , phòng thưởng thức và ngăn bếp, các căn nhà 100% hướng biển và có ban công kính trong thời gian suốt được gợi mở ra một tầm nhìn bất tận. Những gia đình có khả năng cân bằng giữa việc và chơi đùa cùng những người con ở các phân khu vui chơi tối tân, sân vườn rộng khắp cùng chuỗi an ninh tùy chỉnh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.