Nhơn hội new city phân khu mới của khu đô thị Quy Nhơn với lợi thế nằm ngay tại mặt tiền đường 19B. Quốc lộ được xem là tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát.

Nhon hoi new city Xung luc phat trien manh me 1

Những người có kiến thức chuyên môn đánh giá, bất động sản bờ biển đang từ từ trỗi dậy và trở thành tâm điểm thu hút cho các nhà đầu tư. điều này được chứng tỏ bởi sự quyến rũ của Nhơn hội new city – dự án được ví von là thỏi nam châm của thành thị biển quy nhơn kể từ khi mới xuất hiện đã gấp rút tạo được nhiệt lượng trên thị trường.

Nhơn hội new city có địa chỉ ở khu kinh tế mới nhơn hội và nằm ngay phía trước đường quốc lộ 19b. Cùng event kể từ khi phi trường phù cát được phát triển, cải tạo thành phi trường toàn cầu và bắt đầu vận hành từ tháng năm/2018 giúp nâng số chuyến bay từ những khu vực khác đến bình định từ 37- 40 chuyến/ngày đã đi kèm tăng trưởng kinh tế vượt trội của sài gòn. Quy Nhơn nói riêng và miếng đất võ Bình Định nói chung. Công trình kiến trúc giao thông qui mô 19b này kể từ khi được kiện toàn sẽ biến đổi bộ mặt của hạ tầng cơ sở giao thông của Quy Bhơn – Bình Định, rút ngắn lại chuyến đi từ phi trường Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Gội theo đề nghị của giới đầu tư, đương đầu các xu hướng đầu tư từ xứ sở anh đào, xứ sở kim chi, singapore, xứ sở chùa vàng vào đây trong tương lai.

đại diện chủ dự án chia sớt, đường quốc lộ 19b có tổng chiều dài gần 17, 5 cây số, với tổng số tiền đầu tư kể từ khi đặt điều kiện lên tới gần 4. 411 tỉ vnđ. Nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới , 2 làn xe thô sơ. Tuyến phố đi bộ lúc khởi động sẽ nối trung tâm TP Quy Nhơn – Nhơn Hội qua khu Đô thị – giao dịch bắc con sông Hà Thanh, biến chỗ này thành thủ phủ kinh tế lớn hàng đầu tỉnh Bình Định.

19b là tuyến phố đi bộ được phát triển từ thời France thuộc , đóng vai trò huyết mạch thông nhau khu vực tây nguyên với cảng Quy Nhơn, góp phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế – cộng đồng của tỉnh Bình Định và khu vực tây nguyên trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu hàng hóa từ Gia Lai, Kon Tum, các địa phương nam đất nước triệu voi, đông bắc Campuchia qua cụm cảng Quy Nhơn. ước tính cung đường 19b sẽ thông xe vào t5/2020. Việc làm xong đường quốc lộ 19b giúp di chuyển thuận lợi giữa khu dân cư nhơn hội và trung tâm TP Quy Nhơn, phi trường Phú Cát và các điểm du lịch ngay sát vị trí – vị đại diện chủ dự án nói tiếp.

Cạnh việc hưởng lợi ích từ tuyến phố đi bộ 19b, Nhơn hội new city còn nằm ở giáp biển , kế tiếp nhau với FLC Quy Nhơn và những điểm du lịch lừng danh của tỉnh Bình Định như Kỳ Co Eo Gió, hòn sẹo … Theo lịch trình, lúc hoàn tất hạ tầng cơ sở giao thông, khu dân cư nhơn hội sẽ ghép nối các tiện nghi trong vùng và biến chỗ này tạo nên manh mối kinh tế, khám phá tỉnh. đồng thời, với chỉ tiêu trở nên một thành thị biển hoạt bát, gia tăng về khám phá du lịch, thành thị quy nhơn đang nỗ lực thu thập các cơ hội để phát triển và chú trọng bỏ ra mở các tuyến đường quốc lộ lớn bờ biển, dần dần hoàn tất việc phát triển đô thị.

Điểm nổi bật nữa lúc kể tới Nhơn hội new city- chi tiết nhỏ sau cùng của tổng quát khu dân cư Quy Nhơn là cây cầu thị nại. Cây cầu vượt trùng khơi được cho là dài nhất địa phận đã giúp khu kinh tế nhơn hội có sự trở mình rõ ràng. Cộng với vị thế kế hoạch nằm ngay tại khu kinh tế Nhơn Hội – tâm điểm kết nối tiến triển chính của vùng kinh tế quan trọng miền trung, là manh mối thông thương, tiếp xúc toàn cầu với trọng điểm tiến triển khám phá, giải pháp, thành thị, công nghiệp và cảng biển … Tổng cộng nhiều điểm tích cực về giao thông và cơ sở hạ tầng nêu trên đều được cho là là mãnh lực tiến triển của vị trí khiến của Nhơn hội new city tạo nên một kênh đầu tư tiềm năng , đối mặt khuynh hướng đầu tư địa ốc bờ biển.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.