Thảo Điền nằm trong Thành phố Thủ Đức, có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và hạ tầng đồng bộ, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Sức hút từ bất động sản cao cấp

Thị trường nhà đất luôn lôi cuốn các nhà đầu tư trên khắp năm châu, được coi là một trong nhiều hướng đầu tư bền vững cùng có thể tiền lời vững mạnh. Giới đầu tư thường phối hợp các kiến thức, lâu năm trên thương trường , cùng giác quan suy đoán nhanh nhạy để xác nhận lựa chọn chuẩn xác, đúng thời khắc.

thao dien green nhieu loi the phat trien trong tuong lai 1

Vừa qua, một số ngân hàng đã lời tuyên bố bớt lợi tức cho vay, kéo giảm thiểu mặt bằng lãi suất , ưu tiên cho doanh nhân vay vốn.

Theo những người có chuyên môn, tại tphcm trong số căn nhà được bày bán thì tỉ lệ căn nhà có không gian xanh , hòa hợp môi trường tự nhiên và vây quanh bởi con sông lãng mạn giữa thành thị có hạ tầng qui hoạch chuyên nghiệp không dồi dào.

Từ trước đến nay, bất động sản Thảo Điền – được mệnh danh là khu nhà giàu Sài Gòn vẫn luôn giữ được sức hút đối với giới đầu tư. Nơi đây được đánh giá là khu vực có tiềm năng sinh lời, giá trị bất động sản cao, đặc biệt trong bối cảnh khu vực đang dần cạn kiệt, hạn chế xây dựng các dự án mới. Trong những năm qua, nơi đây đã chứng kiến sự chạy đua của các chủ đầu tư săn tìm quỹ đất còn lại cũng như sự săn đón của người mua nhà và giới đầu tư.

Là dự án căn hộ hạng sang tại Thảo Điền, Thảo Điền Green đang là một trong những top đầu dự án được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Đích đến của giới đầu tư

Khu Thảo Điền được ví như khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, khu đại gia The Peak ở Hong Kong (Trung Quốc) hay Beverly Hills ở Los Angeles, Mỹ. Điều tạo nên “thương hiệu” của những không gian sống này bắt nguồn từ việc thiết lập cộng đồng cư dân văn minh, tri thức và xu hướng kiến tạo khu đô thị chuẩn mực.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Thảo Điền sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai do nằm trong Thành phố Thủ Đức, được quy hoạch trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, trung tâm công nghệ cao của TPHCM. Nơi đây vừa được hưởng những lợi ích về cảnh quan thiên nhiên, được ôm ấp bởi sông Sài Gòn đầy thơ mộng vừa được đầu tư hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Việc hạ tầng giao thông phát triển kéo theo sự xuất hiện của các trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng; cơ sở giáo dục, y tế; khu giải trí, du lịch… góp phần thúc đẩy tăng trưởng giá trị bất động sản khu Thảo Điền.

Bất động sản khu vực này có nhu cầu thuê lớn và giá thuê không ngừng tăng. Ngoài việc đầu tư cho thuê, việc sở hữu bất động sản tại khu vực này còn là một khoản đầu tư dài hạn bởi tiềm năng tăng giá. Xét theo khu vực, Thảo Điền là một trong những khu vực bất động sản có giá trị, thanh khoản ổn định, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

thao dien green nhieu loi the phat trien trong tuong lai 2

Thảo điền green được đầu tư và phát triển bởi chủ dự án sic, nằm tại phía trước đường nguyễn văn hưởng với vị trí và cái nhìn tổng thể sông sài gòn. Dự án gồm block căn nhà 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 200 căn nhà thượng hạng, 4 căn penhouse và 9 shophouse. Các căn nhà được xây dựng trang nhã, khoảng không rộng nâng cao giá trị sử dụng dùng, ban công lộng gió tạo sự phóng khoáng cho nơi sinh sống.

Nằm tại vị trí thuận lợi và có điểm lợi từ hạ tầng cơ sở địa điểm cùng điều ‘ hiếm ‘ , thảo điền green được nhiều cổ đông dõi theo.

Những căn nhà sang trọng tạo nên dòng vốn bền vững và là lĩnh vực đầu tư sinh lợi dài hạn. đây là cách tài chính dành với các cổ đông khôn ngoan, mang về lãi suất vững mạnh, đại diện thảo điền green phản ánh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.