Hiện nay, tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng đang có nhiều điều chỉnh quy hoạch phát triển trong tương lai. Đáng chú ý, việc phát triển các dự án bất động sản công nghiệp và đô thị rất được địa phương này chú trọng.

“Cú huých” từ quy hoạch

thanh pho bien quy nhon ky vong but pha nho quy hoach vung 1

Vừa qua, dữ liệu một quy mô đầu tư có tổng số tiền đầu tư 905 tỉ vnđ ở cụm công nghiệp Becamex Vsip bình định của một công ty Chlb Đức được ủy ban nhân dân tỉnh bình định trao chứng chỉ giấy phép bỏ ra đã gây chú ý sự chú ý của nhiều cổ đông.

Gần bên quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng này, khu kinh tế bình định đang lôi cuốn nhiều quy mô đầu tư nhà đất từ du lịch đến thành thị và dịch vụ.

Tính tới nay, tại khu kinh tế nhơn hội có 25 quy mô đầu tư giải pháp, khám phá, du lịch với quy mô tổng diện tích hơn 2. Một trăm ha, tổng vốn đầu tư giấy phép bỏ ra hơn 26. 000 tỉ vnđ. Các quy mô đầu tư khám phá, giải pháp trong khu kinh tế thường có vốn giấy phép bỏ ra khá lớn, trung bình hàng nghìn tỉ vnđ/quy mô đầu tư.

Cạnh bên bất động sản dùng cho công nghiệp, Bình Định cũng đang dành ngoại lệ qui hoạch và ngoại lệ gây chú ý bỏ ra vào các khu dân cư – giải pháp tại thành thị quy nhơn và các khu vực kế cận.

Trong đó, địa điểm cuốn hút hàng đầu thời nay tại quy nhơn là khu kinh tế nhơn hội thuộc bán đảo phương mai, được định hướng lớn với hạ tầng cơ sở giao thông phát triển hoàn thiện, kết nối trực tiếp trung tâm TP, phi trường, cảng biển và nhiều danh thắng vang danh … Việc tập trung nguồn lực tăng cường kinh tế và khám phá đã và đang tạo bệ phóng giúp khu kinh tế nhơn hội vượt lên mạnh mẽ.

Nơi này, nhiều quy mô đầu tư đang được hoàn tất mỗi ngày, đem đến nguồn sức sống mới cho khu. Ngoài kết cấu hạ tầng, thành thị và dịch vụ Becamex Vsip Bình Định, còn có thể liệt kê quy mô đầu tư khu dân cư Nhơn Hội New City do công ty danh khôi tiến triển với phương châm qui hoạch trở nên đại thành thị điển hình.

Bất động sản biển kỳ vọng bứt phá

Quy hoạch song song giữa các dự án bất động sản công nghiệp và đô thị giúp Quy Nhơn nắm giữ lợi thế lớn so với nhiều thành phố du lịch khác. Sự tăng trưởng dân cư từ những đại đô thị cũng giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững và có cơ sở hơn. Khu đô thị Nhơn Hội New City cũng được hưởng lợi từ những ưu thế này.

thanh pho bien quy nhon ky vong but pha nho quy hoach vung 2

Xét về tiềm năng kinh tế và du lịch, dự án hưởng lợi nhờ tính kết nối nội vùng và liên vùng từ việc nâng cấp hạ tầng giao thông đường quốc lộ, đường biển, cảng hàng không quốc tế. Cùng với việc nằm gần vịnh Kỳ Co, gần trung tâm thành phố Quy Nhơn, dự án còn sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Chưa hết, Nhơn Hội New City còn lôi cuốn doanh nhân bởi hệ tiện nghi sang chảnh lúc thể hiện lại các phân chia khu vực của quy mô đầu tư thành bản tiểu đông á đặc sắc. Căn cứ vào đó, phân chia khu vực 2 được gia tăng theo cung cách singapore tập trung vào các điều dạy dỗ với các tiện nghi trường học tiêu chí toàn cầu, phân chia khu vực 4 được gia tăng theo cung cách đất nước mặt trời mọc, để tâm các tiện nghi nhắm tới chăm sóc sức khỏe , phân chia khu vực 9 theo cung cách xứ sở kim chi, với khu vui chơi ánh sáng được lấy hứng thú từ khu vui chơi Everland đình đám …

thanh pho bien quy nhon ky vong but pha nho quy hoach vung 3

Cạnh đó, những sản phẩm tại Nhơn Hội New City còn có nguyên tắc luật pháp hoàn tất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà có dài lâu – điều mà không phải quy mô đầu tư nào cũng đạt được. Từ đầu năm 2021 đến nay, công ty danh khôi cũng đã giao nộp sổ cho khách của quy mô đầu tư.

Trong khoảng thời gian này, đơn vị phát triển dự án đang đề cử kết quả đất nền ở phân chia khu vực 2, 4 , 9, với rất nhiều khuyến mãi dẫn dụ : tài trợ 0% lãi ; ân hạn nợ gốc cở 2 năm ; chiết khấu lên tới 10% nếu chọn cách chi trả nhanh … được gợi mở ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho doanh nhân khi bắt đầu có khả năng an cư, du lịch và sinh lợi vững bền theo thời gian.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.