Tháng 6, khởi công cao tốc nối Thanh Hóa – Nghệ An

05/03/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Bộ GTVT cho biết trong tháng 6 Theo chịtheo hình ra sự thủ tục đầu tư và khởi công 2 dự án cao tốc Quốc lộ 45 – Nghi Sơn và Nghi Sơn – Diễn Châu. Đây là 2 dự án mới được phê duyệt chuyển từ đầu tư PPP sang đầu tư công.

Cụ thể, đoạn Quốc lộ 45 – Nghi Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa có chiều dài 43km. Đại diện chủ đầu tư là Ban quản lý dự án 2. Đoạn Nghi Sơn – Diễn Châu nối Thanh Hóa – Nghệ An có chiều dài 50km do Ban quản lý dự án 6 làm đại diện chủ đầu tư.

đường cao tốc có xe ô tô đang chạy, hai bên có nhiều cây cốiCao tốc Quốc lộ 45 – Nghi Sơn và Nghi Sơn – Diễn Châu sẽ được khởi công trong tháng 6. Ảnh minh họa

Để dự án đảm bảo tiến độ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu Ban quản lý dự án 2 và Ban quản lý dự án 6 khẩn trương trình báo cáo nghiên cứu khả thi, điều chỉnh dự toán, hồ sơ kỹ thuật ngay trong tháng 3 để tiến hành đấu thầu và khởi công gói thầu thời kỳ đầu tiêncắt giảm lắp đầu tiên trong tháng 6.

Cũng theo yêu cầu của Bộ GTVT, các ban quản lý dự án phải tổ chức đấu thầu theo đúng vị trí kim cương, công khai, minh bạch, chọn nhà thầu có năng lực và đi liềnđa số.

Bộ GTVT và tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An sẽ phối hợp để thúc đẩy việc giải phóng mặt bằng, hoàn thiện các khu tái định cư, di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật để sớm có mặt bằng sạch thi công. 

Khánh Trang

Theo Thanhnienviet

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com