Ngày 25.8, Tập đoàn Danh Khôi cho biết đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần DKRA Việt Nam phát triển dự án phức hợp đô thị – thương mại – dịch vụ và du lịch biển Lagi New City (dự án Lagi New City). Dự án Lagi New City rộng 43,3 ha thuộc phường Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận. Dự kiến, Lagi New City sẽ có khoảng 1.071 nhà phố thương mại biển, 70 shophouse biển, 67 biệt thự biển, 4 chung cư cao tầng và 6 cụm thương mại – dịch vụ, hai trường mầm non, 4 công viên nội khu và 3 công viên bờ biển …
phoi canh lagi new city 4

Dự án Lagi New City hưởng trọn lợi thế và tiềm năng phát triển

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ, dù đang trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát mạnh nhưng tập đoàn vẫn tung dự án để đón đầu khi dịch bệnh hồi phục sẽ chính thức tung ra thị trường. Dự án Lagi New City hưởng trọn lợi thế và tiềm năng phát triển của vùng đồng thời hội tụ đầy đủ các giá trị của một đô thị thương mại – dịch vụ sôi động. “Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với một khu phức hợp được đầu tư quy mô từ quy hoạch, thiết kế, kiến trúc cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích đồng bộ. Chúng tôi mong muốn dự án Lagi New City sẽ trở thành tâm điểm mới thu hút đông đảo du khách, cư dân địa phương đến trải nghiệm và khám phá”, vị này cho hay.
lagi new city fn 25 08
Được biết, thị xã La Gi được xem là vùng du lịch trọng điểm khu vực phía Nam gồm TP HCM – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan Thiết và nằm ngay vị trí trung tâm của tuyến đường trục Đông – Tây liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
Thời gian gần đây, địa phường này thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về đây phát triển các dự án bất động sản du lịch và đã được đầu tư nhiều dự án hạ tầng giao thông như nâng cấp, mở rộng đường ven biển ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện 600 tỉ đồng.
Ngoài ra, địa phương này cũng được định hướng nâng cấp từ thị xã lên thành phố trong giai đoạn 2021-2025. Theo đó, địa phương này sẽ triển khai các dự án như khu đô thị phức hợp hành chính tại phường Tân An 289 ha, khu đô thị hỗn hợp dịch vụ 129 ha; phát triển, cải tạo khu dân cư cảng cá La Gi 342 ha, phát triển khu đô thị – dịch vụ – du lịch 72 ha…
Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.