Tháng 4 này, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley (Bãi Dài), dự án tiên phong đặt nền móng cho hoài bão của Sun Group trong hành trình chung tay kiến tạo Phú Quốc thành điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – đầu tư mang tầm quốc tế.

sun secret valley du an tien phong dat nen mong cho hoai bao cua sun group 1

Sun Group tiếp tục khai mở, làm đẹp thêm những vùng đất mới ở Phú Quốc

Chọn sứ mạng makeup những khu vực, hơn nửa thập niên xuất hiện tại phú quốc, Sun Group đã lâu bền xây dựng nên hệ thống gồm 3 cột trụ vững vàng là du lịch du lịch, giải trí và nhà đất thượng hạng.

đến bây giờ, nhiều quy mô đầu tư của Sun Group là hình với xấp xỉ 60 công trình kiến trúc qui mô, sang chảnh, giá trị hàng tỷ USD, tham gia điều chỉnh phú quốc từ một khu vực giàu cơ hội để phát triển tuy nhiên chưa được thu thập xứng tầm tới vị thế thành thị biển đảo khám phá tốt nhất nước ta, sánh vai cùng những điểm dừng chân thanh danh trong vùng và trên toàn cầu.

Tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho đảo Ngọc, tháng 4/2022, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley, hứa hẹn mang tới chất sống và đầu tư khác biệt, đưa Phú Quốc thành điểm đến thượng lưu.

sun secret valley du an tien phong dat nen mong cho hoai bao cua sun group 2

Sun Secret Valley nắm giữ “tọa độ trung tâm” phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai.

Nếu phải gọi tên những sắc màu mới mà Sun Secret Valley sẽ vẽ trên bản đồ bất động sản Phú Quốc, Sun Property thiết lập 5 yếu tố gồm: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt, đơn vị phát triển thăng hoa giá trị sống.

Khai thác lợi thế vị trí nương vào thiên nhiên, cận kề tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu, Sun Secret Valley chọn lựa tính kết nối cộng đồng theo một cách riêng. Từ Sun Secret Valley, có thể ví von bước một bước là sầm uất náo nhiệt, một bước lại trở về với êm đềm an yên.

Thiên nhiên và địa hình chắc chắn là ưu điểm vượt trội, khó lòng sao chép của Sun Secret Valley. Nơi đây sở hữu thiên nhiên nguyên sơ, trù phú cùng địa hình đa dạng: đầm tự nhiên, vườn cây cổ thụ, biển xanh. Ở đó, với triết lý hài hòa, Sun Group cân bằng giữa phát triển và bảo tồn giá trị nguyên bản bằng cách bố trí những công trình len lỏi bên hệ thống cây cổ thụ hay nép mình bên hàng dừa nhiệt đới chạy dài theo bờ cát.

Thiết kế hiện đại của Sun Secret Valley

Về kiến trúc, suy nghĩ duy mỹ cùng những công trình kiến trúc mang mang đậm nét Sun Group trên khắp đất nước sẽ trở thành đảm bảo cho đẳng khẩn thiết kế của Sun Secret Valley. Ghé thăm khe núi bí ẩn nơi xứ đảo kỳ này, sun group sẽ vẽ thêm thắt hình vẽ môi trường tự nhiên xinh đẹp các công trình trang nhã, lát tinh vi bày tỏ gout thẩm mỹ thượng hạng phê duyệt những thể loại sản phẩm mới lạ như cửa hàng biệt thự, Retail biệt thự, Lagoon biệt thự, …

điều đặc biệt chỉ có tại Sun Secret Valley, đó thực sự là chất sống đặc biệt. Chất sống được tạo ra từ sự dung hòa của những đặc tính nghĩ rằng bất hòa. Là vì một nơi giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách khu vực trung tâm, sơ khai mà không ít người biết tới, kín người mà không lớn tiếng, tách mình mà không một mình.

sun secret valley du an tien phong dat nen mong cho hoai bao cua sun group 3

Và sau cùng, được tiến triển bởi Sun Property, Sun Secret Valley chính là chi tiết nhỏ còn thiếu của nhà đất Phú Quốc, một sản phẩm với chất du lịch cao cấp, sang chảnh tuy nhiên trang nhã, không lớn tiếng ‘ , làm thành công rực rỡ trị giá đời sống cho chủ của.

Lần đầu, sát cạnh sự sống động đêm ngày của hoạt động thương mại giải khuây, những cảm nhận du lịch sang chảnh và thượng lưu sẽ lộ mặt, hút hồn dòng khách du lịch tinh túy đến với bãi dài, phú quốc.

Mang Concept trong động có tĩnh, trong tĩnh có động cùng 3 thể loại kết quả khác hẳn : Shophouse, cửa hàng biệt thự, Retail biệt thự, The Avenue là phân chia khu vực thứ nhất được đề cử với sắc thái giao dịch trang nhã, sang trọng, đang chờ đợi và tiếp nhận chủ ‘ vén màn thế giới tự nhiên ‘ để khai phá nơi khe núi bí mật Sun Secret Valley.

‘ Sun Group mang một chất sống thật khác hẳn sắp tới, để mọi người và chủ của cảm giác được nguyên bản những gì họ cần lúc du lịch, từ những giải pháp tiện nghi đến những xúc cảm toàn bộ đưa về. Sun Secret Valley là bước đi đầu cho khát vọng xây dựng nên ngày mai tươi sáng toàn đảo ngọc, tăng thêm nét trang nhã đặc biệt đang còn thiếu – nguyên là yếu tố chính yếu của Sun Group – vào hình vẽ trải qua khám phá du lịch chốn này, đưa phú quốc vươn tầm toàn cầu ‘ , thay mặt Sun Property cho thấy.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.