sức hút của khu đô thị thông minh Thành Đô

25/05/2020 by Rever Land
post

Khu đô thị thông minh Thành Đô thu hút đầu tư nhờ vị trí đắc địa, xây dựng hiện hữu, tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu nâng chất lượng sống. 

Khu đô thị thông minh Thành Đô là dự án nhà ở Bất động sản địa ốc nhà ở nhà ở Bất động sản nhà ở Bất động sản Bất động sản BĐS BĐS BĐS bất động sản địa ốc nhà ở nhà ở nhà ở địa ốc địa ốc bất động sản đầu tiên do cty CP Đầu tư LDG cải cách và phát triển tại Cần Thơ. Dự án nhà ở xây dựng sẵn Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn với 188 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập. Dự án đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư và người mua nhà để ở tại Cần Thơ và toàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

vị trí đẹp, giá trị tăng cường tốt

Khu đô thị thông minh Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn. Đây là quận đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và cách tân và cải tiến và cải cách và cách tân và phát triển kinh tế cao của Cần Thơ. Dự án này di chuyển các tiện ích hiện hữu như chợ, trường học, trung tâm y tế đa khoa… Đây được xem là vị trí đắc địa để hình thành cộng đồng dân cư sầm uất và văn minh.

Dự án đã khai trương và đưa vào vận hành nhà mẫu đón khách tham quan ngay tại dự án.

Dự án đã khai trương và đưa vào vận hành nhà mẫu đón khách tham quan ngay tại dự án.

Anh Mạnh Khang (Hậu Giang) cho biết thêm, anh mới chuyển công tác về thành phố Cần Thơ nên cần mua nhà để cả gia đình về sinh sống. tuy vậy giá nhà tại các quận nội thành đều khá cao, nằm ngoài khả năng kinh tế của gia đình. Anh ưng ý dự án Thành Đô bởi mức giá chỉ dao động 2,2 tỷ đồng một nhà phố xây dựng sẵn một trệt, hai lầu, lại cách trung tâm thành phố không xa, tiện đi làm.

Nhiều nhà đầu tư nhận định mức giá tại dự án Thành Đô khá phù hợp với điều kiện của người dân địa phương và được xem là mức giá rẻ so với chất lượng của dự án. Giá trị bất động sản tại khu vực này cũng trên đà gia tăng khi hình thành nhiều dự án có quy mô lớn với quy hoạch bài bản, trong đó có dự án Thành Đô.

Còn anh Trọng Hoàng, một giới đầu tư địa ốc khu vực Tây Nam Bộ đánh giá, thị trường Cần Thơ đang sở hữu nhiều động lực phát triển khi các chủ đầu tư lớn từ TP HCM đổ về đây phát triển dự án. Với tốc độ phát triển nhanh như giai đoạn này, các quận vùng ven như Ô Môn, Vĩnh Thạnh, Cái Răng… sẽ đón nhận làn sóng lan tỏa, hình thành một thị trường sôi động với đà tăng tốc tốt.

Khu đô thị thông minh tân tiến

Dự án Thành Đô được xây dựng dựng dựng theo mô hình 100% nhà phố xây sẵn, an ninh biệt lập. Đây là khu đô thị thương mại chỉn chu uy tín tại Cần Thơ với tiến độ thi công nhanh, thiết kế hạng hạng sang trọng trọng, tiên tiến.

Nhà phố thành đô có thiết kế sang trọng, hiện đại đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt gia đình.

Nhà phố Thành Đô có thiết kế sang trọng, tân tiến đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt gia đình.

Chị Minh Thủy (quận Ninh Kiều) chia sẻ, tại dự án Thành Đô, nhà đã thi công sẵn, quy hoạch tiện ích hoàn chỉnh. Dự án đã xây dựng xong nhà mẫu cho khách hàng tham quan. Thiết kế sang trọng, tân tiến vượt kỳ vọng của chị so với mức giá đã đầu tư.

tại đây, cư dân có thể tiếp cận những công nghệ hiện đại như điều khiển thiết bị điện hoàn toàn tự động thông qua điện thoại thông minh có đi lại Internet, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng các tiện ích công cộng, tận hưởng nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi, anh ninh 24/7 với hệ thống camera giám sát tự động…

Sức hút của khu đô thị thông minh thành đô - 2

Dự án Thành Đô có quy mô 188 căn nhà phố xây sẵn với hệ thống tiện ích đẳng cấp. 

Ông Nguyễn Minh Khang – TGĐ LDG Group, đơn vị đầu tư phát triển dự án cho biết, Thành Đô là dự án đầu tiên và mở đầu cho chuỗi đô thị thông minh do tập đoàn này đầu tư tại Tây Nam Bộ, nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng cao, tiệm cận với các đô thị lớn.

Dự án Thành Đô có quy mô 188 căn nhà phố xây sẵn và đang ghi nhận lượng giao dịch cao. Dự án này cũng mới đưa vào vận hành và khai thác nhà mẫu thực tế ngay tại dự án để đón khách tham quan. Khách hàng còn có thời cơ nhận nhiều ưu đãi khi đặt chỗ dự án trong thời điểm này.

Vũ Khánh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: