Rộng 4,4ha, công viên khoáng nóng thuộc quần thể giải trí giải trí và nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được kỳ vọng sẽ hút khách.

Được thiết kế bởi Toshi Kawauchi – kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản – chuyên gia thiết kế các khu resort nghỉ dưỡng onsen cao cấp, công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy trang bị đầy đủ các tiện ích và trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn Nhật. Chủ đầu tư kỳ vọng, công viên khoáng nóng sẽ thay cho đổi “khẩu vị” vui chơi, giải trí trong các dự án nghỉ dưỡng.

polyad

Một góc view công viên khoáng nóng trong tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bao gồm các khu: bể bơi lớn ngoài trời, khu tắm onsen nam – nữ, botanic garden, tắm onsen theo chủ đề, khu ẩm thực giải trí, khu VIP, spa và sauna, tắm thảo dược trị liệu, khu tắm xả đồng bộ… Hệ thống tiện ích đa dạng thích hợp với đa số lứa tuổi tham dự. Từ trẻ em, người lớn cho tới người cao tuổi đều có thể tìm cho mình một không gian vui chơi và thoải mái tại công viên khoáng nóng này. khi đưa vào hoạt động, đây sẽ là địa điểm để người dân Thủ đô nghỉ dưỡng, xả stress và làm đẹp trong dịp cuối tuần khi chỉ với Hà Nội hơn một giờ lái xe.

Theo chủ đầu tư, công viên khoáng nóng này nằm trên mỏ khoáng nóng có chất lượng tương đồng với các mỏ suối khoáng tại chân núi Phú Sĩ của Nhật Bản. Khoáng nóng Thanh Thủy còn chứa chất Randon, hỗ trợ chữa các bệnh về xương khớp, đường hô hấp, các bệnh về tim mạch…Với nhiệt độ quanh năm được duy trì 37-53 độ, du khách có thể tới công viên khoáng nóng trong mọi thời điểm để giải trí và hưởng thụ các tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, du khách sẽ còn được trải nghiệm không gian kiến trúc Nhật Bản và tham gia trải nghiệm các lễ hội văn hóa truyền thống truyền thống cổ truyền của xứ sở Phù Tang. Ngay cạnh công viên khoáng nóng là khu phố đi bộ Nhật Bản kéo dài hơn 500m, với các dãy nhà liền kề được thiết kế theo kiến trúc Nhật. Du khách như lạc vào con phố Nhật với những biểu tượng đặc trưng như cổng Torii, kênh nước cá Koi, cầu gỗ đỏ, lồng đèn cá chép, hoa anh đào…

polyad

Phố đi bộ Nhật Bản cạnh công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Đây sẽ là nơi liên tục diễn ra các buổi diễu hành đường phố, lễ hội hóa trang, lễ hội truyền thống của người Nhật. Sau dao động thời gian vui chơi và thoải mái trong bể khoáng onsen tại công viên khoáng nóng, du khách sẽ được mặc Yukata đi dạo, mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc sắc của người Nhật Bản. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được chủ đầu tư kỳ vọng là thiên đường check-in dành cho những ai yêu mến nền văn hóa Nhật Bản.

polyad

Một góc Nhật Bản tại liền kề công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Công viên khoáng nóng rộng 4,4 ha Wyndham Lynn Times Thanh Thủy dự kiến sẽ khai trương và mở cửa đón khách vào tháng 5/2021. 

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.