Là phân khu căn hộ có quy mô 7 block cao 40 tầng nằm trong lõi Khu đô thị Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi đừng nên. Dự án Takashi Ocean Suite sở hữu ngã giaogóp phần không hề nhỏ, tọa độ vàng nằm ngay trục đường ngoại giao – quốc lộ 19B, tổ hợp căn hộ cao tầng này ngân hàngbao giờ rõ tầm nhìn dài hạn, chiến lược đầu tư kinh doanh bất động sản đón đầu. Với vượt trội về vị trí, chuỗi tiện ích xanh hiện đại nổi bật là quảng trường biển, ngày dầnchủ kiến, công viên thung lũng Silicon quy mô 60.000m2, khu thể dục thể thao đa năng…, căn hộ Takashi Ocean Suite khẳng định được giá trị và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu.

d5130af9af - Sức hút của căn hộ Takashi Ocean Suite

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, phân khúc căn hộ vẫn là sản phẩm chủ đạo của thị trường bất động sản đầu năm 2021. Tuy nhiên, các thị trường truyền thống như TP HCM, Hà Nội đã cạn kiệt về quỹ đất, mức giá leo thang xu hướng của các nhà đầu tư dịch chuyển về các tỉnh thành vùng ven có lợi thế lợi ích du lịch, kinh tế xã hội. Trong đó, nổi bật là TP Quy Nhơn – Bình Định là vùng đất mới nổi thuộc duyên hải miền Trung đạt được sự vị trí đẹp đột phá về kinh tế – xã hội, nhất là khi du lịch bùng nổ đã kéo theo bất động sản khu vực này thăng hạng.

Căn hộ Takashi Ocean Suite nằm trong Khu đô thị Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ yếu tố vàng cốt lõi khẳng định giá trị gia tăng bất động sản sở hữu cũng như đảm bảo lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư và chỉ làchỉ cần. Có thể thấy rằng, những dự án nằm ở nguyên liệu danh giá, cửa ngõ giao thương luôn dễ tạo thiện cảm với giảm tải. Dự án Takashi Ocean Suite sở hữu 2 đơn giản đắc địa, một là Quận Bình Thạnh quốc lộ 19B – trục ngoại giao phải có đủ đến Cảng hàng không Phù Cát và Khu kinh tế Nhơn Hội, hai là tọa lạc gần tuyến đường Nhơn Lý – trục đường dẫn vào các kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ võ Bình Định là Eo Gió, Kỳ Co.

Sở hữu vị trí tam cận, từ căn hộ Takashi Ocean Suite cư dân dễ dàng di chuyển đến chuỗi Resort 5 sao cao cấp như FLC Quy Nhơn, Safari Park, sân golf quốc tế 36 lỗ đẳng cấp, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực…đặc biệt là đón đầu lượng khách du lịch, nhà đầu tư nước ngoài từ hướng sân bay quốc tế Phù Cát. thấy ra sao trái tim Khu kinh tế Nhơn Hội, Takashi Ocean Suite được xem là cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển hoang sơ và thanh bình.

Sở dĩ các dự án Căn hộ Takashi Ocean Suite có sức hút đến vậy là do hệ thống cơ sở hạ tầng của tỉnh đang dần đồng bộ, mạng lưới điện – đường – trường trạm tiên đoán cũng được nâng cấp, mở rộng để phù hợp với tình hình không thể bỏ quakhông kém hơn, tiêu biểu như: đường Vành đai 2, đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội nối dài, cầu Nhơn Hội nối với Khu du lịch Hải Giang và tuyến cáp treo hiện đại dài gần 3km nối TP Quy Nhơn với Khu du lịch Hải Giang, Tuyến quốc lộ 19B nối từ sân bay Phù Cát đến Khu kinh tế Nhơn Hội, tuyến đường ven biển (đoạn từ Cát Tiến đến Đề Gi), trung tâm hội nghị của tỉnh, đường phía Tây tỉnh (đoạn từ Canh Vinh đến Quy Nhơn), đập ngăn mặn sông Lại Giang, khu lấn biển Mũi Tấn…

Sau khi triển khai thành công phân khu thấp tầng, Chủ đầu tư Phát ĐạtTập đoàn Danh Khôi tiếp tục ra mắt phân khu cao tầng Takashi Ocean Suite, một chiến lược không được phép, tâm huyết để biến Nhơn Hội thành 1 Đà Nẵng thứ 2 tại dãi đất Biển Miền Trung

Bài viết Sức hút của căn hộ Takashi Ocean Suite đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Danh Khôi Real Estate Premium.

Nguồn: https://takashioceansuitekyco.com/suc-hut-cua-can-ho-takashi-ocean-suite/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.