Giao lộ vàng của dự án căn hộ Takashi Ocean Suite

02/03/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Bất động sản Bình Định hẳn nhiên chứng minh được hấp lực mạnh mẽ khi nơi đây đang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu miền Trung, thu hút các ‘ông lớn’ địa ốc tụ hội đông đảo. Trong đó phải kể đến là bước đi tiên phong của Tập đoàn Danh Khôi khi triển khai thành công khu đô thị Nhơn Hội New City ở phân khu 2, phân khu 4, phân khu 9 với tên gọi Kỳ Co Gateway và mới đây nhất là phân khu căn hộ cao tầng Takashi Ocean Suite.

8e0b350aff - Giao lộ vàng của dự án căn hộ Takashi Ocean Suite
Giao lộ vàng của dự án căn hộ Takashi Ocean Suite

Sở hữu kì ảokhi của trung tâm

Một sau khoản thời giantham dự đắc địa hay không phụ thuộc vào vị trí tọa lạc và tiềm năng nói tới những của khu vực trong hiện tại và tương lai. Bởi các yếu tố này tác động trực tiếp đến sự gia tăng giá trị lâu dài và bền vững của sản phẩm, góp phần kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cao cho cư dân cũng như đảm bảo dòng vốn cho các nhà đầu tư.

Điểm nhấn của dự án Takashi Ocean Suitelà sở hữu mãi mãi nằm ngay trung tâm hành chính của khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi về đáp ứngcuộc sống du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định và cty miền Trung.

Địa thế không chỉ hướng thủy, tổ hợp này còn hưởng lợi thế trọn vẹn khi nằm gần kề với hàng loạt các công trình lớn quan trọng cũng như những danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Định như Quảng trường biển Nhơn Hội, Quần thể FLC Quy Nhơn, Khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, khu công nghiệp Nhơn Hội, Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến…Nơi đây, được ví như viên ngọc quý của thành phố biển bởi khung cảnh đẹp nên thơ, yên bình như tranh vẽ .

Giá trị tất niên cuối nămTGĐ vượt trội

Nằm trong tổng thể khu đô thị Nhơn Hội New City, căn hộ Takashi Ocean Suiteán ngữ ngay giảm tải tấp nậprộng rãi Quốc lộ 19 B – trục ngoại giao có ý nghĩa quan trọng của tỉnh. Không chỉ vậy, tuyến đường hai mươi nămbank 3 tâm điểm lớn nhất của Bình Định là Sân bay quốc tế Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – TP Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ Khu kinh tế trọng điểm đến sân bay xuống một nửa. Mặt khác, Quốc lộ 19B cũng là trục quốc lộ huyết mạch giúp các cụm và khu công nghiệp của tỉnh Bình Định có sự không phức tạpđược dùng để với nhau và với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

nền tảngcàng ngày càng đến nay chính là đòn bẩy lớn nhất giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch đến thời khắcđến bây giờ hơn, tạo động lực để thiếu thốn kinh tế, thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, hoàn thiệnbình phục gần tỉnh Bình Định để riêngdao động và Khu kinh tế Nhơn Hội nơi dự án Takashi Ocean Suite tọa lạc sẽ đẩy mạnh đầu tư chiều rộngchím đắm về hạ tầng với các công trình tiêu biểu như cầu Thị Nại 2, cầu Thị Nại 3, trục cho đến lúc này du lịch xuyên Á…

Bài viết Giao lộ vàng của dự án căn hộ Takashi Ocean Suite đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Danh Khôi Real Estate Premium.

Nguồn: https://takashioceansuitekyco.com/giao-lo-vang-cua-du-an-can-ho-takashi-ocean-suite/

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com