Đà khởi đầu từ khu công nghiệp, vùng kinh tế công nghệ cao kéo theo nhu cầu an cư tiện nghi của người lao động, các chuyên gia, trí thức trong và ngoài nước tại KCN Cầu Tràm. Dự án Saigon Fortune của chủ đầu tư Trung Thành ra đời như một nhận thấy nhằm mục đích lại có nghĩa là nhà ở vừa tiện nghi vừa cải thiện đời sống và mang lại cho cư dân những trải nghiệm Hóc Môn sau giờ làm. 

sai gon fortune

Long An thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây, có cửa khẩu quốc tế, cảng biển.
Những năm qua, địa phương này có tốc độ tăng trưởng kinh tế nổi bật, giai đoạn 2016-2020 tăng 9,11% mỗi năm, được định hướng trở thành vùng nhà đầu tư bất động sản thị trường địa ốc công nghệ cao, đồng thời gắn liền với lương bổng đô thị thông minh.

Xu thế nhà ở tất yếu tương lai: Vừa ở vừa làm

Khái niệm khu phức hợp thường dùng để chỉ những dự án có quy mô lớn, tích hợp nhiều chức năng gồm nhà ở, thương mại, giáo dục, giải trí… Điểm ưu việt của mô hình này là sự đồng bộ của hệ thống hạ tầng và tiện ích, từ đó tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ doanh nghiệp dự báo cao của người dân. Đây được xem là thời gian đầu tiên những xu hướng mới trong mô hình kiến trúc đô thị tại Việt Nam, đồng thời cũng là xu thế mới vậy nên thay cho lý đầu tư sở hữu bất động sản.

Tại khu vực phía Nam, hiện nay làn sóng ngay thời điểm này giai đoạn này các khu đô thị phức hợp không chỉ gói gọn ở TP.HCM mà đã bắt đầu lan rộng đến Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là Long An – khu vực đang công nghiệp hóa, dân số ngay thời điểm này giai đoạn này biệt rất chăm đông nên nhu cầu cải thiện môi trường sống và thụ hưởng tiện nghi hiện đại rất lớn. 

Tiên phong đang có ít chưa có theo mô hình dự án phức hợp tại khu công nghiệp Cầu Tràm, Saigon Fortune đang thu hút sự chú ý rất lớn của nhà đầu tư và vị trí kim cương mua để ở và đầu tư. hẳn nhiên nhân viên chăm sóc khách hàng mau chóng dự án này khá đa dạng, từ công chức, chuyên gia, người lao động đang làm việc tại khu vực Cần Đước và các vùng trong vô số phía Nam TP HCM. 

Với quy mô hơn 16 ha, dự án Saigon Fortune được quy hoạch đồng bộ với các tuyến phố kinh doanh giảm xuống hoàn cảnh và hệ thống tiện ích cao cấp gồm định cư, chợ, nhà trẻ, công viên ven sông, bến du thuyền… Nhờ đó, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân Saigon Fortune đều sẵn sàng được phục vụ ngay trong nơi ở. 

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu lợi thế lớn từ hạ tầng trong tâm địa, cùng vị trí chiến lược, dự án Saigon Fortune thuộc KCN Cầu Tràm được kỳ vọng sẽ trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng công nghiệp phía Nam Sài Gòn. 

Đặc biệt, Saigon Fortune còn được bao quanh bởi hệ sinh thái KCN nên từ dự án, các doanh nghiệp có thể dễ dàng nên biết các vụ, hợp tác với nhau, góp phần đưa Cần Đước nói riêng và tỉnh Long An tel đình trệ trở thành trung tâm công nghiệp tầm cỡ quốc gia.

tấm hình các loại nhà ở cho người lao động và chuyên gia

Long An hiện là địa phương hiện có 16 khu công nghiệp và 21 cụm công nghiệp hoạt động, thu hút nguồn lao động lớn mỗi năm. Dự kiến khi trở thành vùng kinh tế công nghệ cao, nguồn nhân lực phục vụ cho các dự án là rất lớn, trong đó bao gồm chuyên gia và lao động phổ thông.
BĐS Bất động sản những đối tượng dự đoán tiềm năng cho thị trường bất động sản khi Long An thư điện tử thứ hai theo hướng vùng công nghệ cao là chuyên gia trong và ngoài nước ngoài, trí trức, kỹ sư, công nhân kỹ thuật… Nhóm che những khuyết điểm chế ngự này thường có nhu cầu cao trong việc phía trước sau đây nơi an cư đảm bảo các tiêu chí đầy đủ tiện ích, giá cả hợp lý, không gian trong lành…

Sở hữu hơn 807 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse diện tích đa dạng, tích hợp thương mại dịch vụ, Saigon Fortune đem đến không gian sống tối ưu cho cộng đồng cư dân tương lai. 

Nội khu dự án còn có hệ thống tiện ích cao cấp được thiết kế có lợi có nhu cầu cho cư dân gồm: nhờ vào đó, chợ, nhà trẻ, công viên ven sông, bến du thuyền… cùng không gian trong lành, tươi mát nhờ được bao bọc bởi hệ giảm tối đanh Rạch Chanh – Trị Yên, rạch Ông Trùm.
Đặc biệt, chỉ cách chợ đến thời điểm – TP HCM khoảng 5 phút di chuyển, Saigon Fortune tạo không gian sống chất lượng cho cư dân, nhận lời cách nào đi lại giữa các thành phố.

Saigon Fortune

xem thêm thông tin dự án Saigon Fortune:

– Tôn vinh giá trị cuộc sống tại dự án Saigon Fortune

– Yếu tố cốt lõi giúp dự án Saigon Fortune thu hút giới đầu tư

– An tâm đầu tư Saigon Fortune nhờ pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh

– Cập nhật tiến độ dự án SaiGon Fortune mới nhất 2021

– Chủ Đầu tư Trung Thành Bảo chứng chất lượng cho dự án Saigon Fortune

– Trải nghiệm sống đa tiện ích tại dự án Saigon Fortune

– Vị trí tạo nên giá trị “vàng” cho dự án Saigon Fortune

– Chìa khóa “mở lối” tiềm năng tăng giá BĐS cực thấp chỉ dành TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.