Khu biệt thự cao cấp ven sông Cổ Cò Rosa Luxury Villas sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư nhờ hưởng lợi đặc biệt khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông. Đặc biệt, sự hợp tác giữa Chủ đầu tư An Dương Group và những đơn vị đồng hành hợp tác phát triển bất động sản chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ “đốt cháy” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam.

Khơi thông dòng chảy du lịch sông Cổ Cò, bước đệm phát triển BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng – Hội An

Theo quy hoạch bao quát gia tăng du lịch việt nam tầm nhìn đến năm 2030, Đà Nẵng – tỉnh Quảng Nam ( chi tiết là Đà Nẵng – Điện Bàn – Hội An ) được định vị là khu quan trọng của khám phá vùng duyên hải Nam Trung Bộ và toàn quốc. Với chổ đứng kế tiếp nhau, gia tăng khám phá Đà Nẵng hay tỉnh Quảng Nam không phải là câu việc riêng tư của mỗi vùng đất, mà là sự hợp lực, kết nối để làm thành một quần thể khám phá nhất trí của toàn quốc, với tâm điểm là sông cổ cò dài 28km, chảy cả trước và sau chảy từ Đà Nẵng tới Điện Bàn, Hội An.

rosa luxury villas con song than vao bds quang nam 1

Đồ án nạo vét con sông cổ cò với chiều dài 19, 5km, có tổng tiềm lực tài chính lên đến 1.545 tỷ đồng, dự định sẽ được làm xong vào quý 4 2022.

Khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông sẽ mở lối cho vùng đô thị kết nối giữa Đà Nẵng và Quảng Nam phát triển với sự ra đời những khu đô thị cùng các sản phẩm du lịch hấp dẫn. Như vậy, giấc mơ về một tuyến du lịch đường sông nhộn nhịp, với đôi bờ là những địa danh du lịch nổi tiếng cùng chuỗi đô thị ven sông sầm uất không còn xa vời với người dân bản địa, du khách trong nước và quốc tế.

Rosa Luxury Villas hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sóng thần” vào BĐS Quảng Nam sau lễ ký kết đối tác chiến lược

Nằm ven dòng sông Cổ Cò thơ mộng, khu biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas thuộc quần thể KĐT Sinh thái Nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex 60ha được dự báo sẽ tạo ra một cú hích mạnh mẽ, đưa thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam phát triển xứng đáng với tiềm năng vốn có.

Ngày 28/03/2022 vừa qua, chủ đầu tư An Dương Group và đơn vị phát triển dự án Tica Land đã cùng lúc ký kết với nhiều đơn vị đối tác chiến lược đồng hợp tác phát triển dự án Khu biệt thự ven sông Rosa Luxury Villas.

rosa luxury villas con song than vao bds quang nam 2

Đây là dấu mốc quan trọng được kỳ vọng sẽ tạo lực đẩy mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Trung, mang tới các sản phẩm bất động sản hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Khu biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas là dự án đầu tiên, mang tính tiên phong trong quần thể KĐT Sinh thải Nghỉ dưỡng Rosa Riverside Complex quy mô hơn 60ha, thuộc quy hoạch KĐT mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Rosa Luxury Villas cung cấp cho thị trường 88 căn biệt thự đơn lập cao cấp view sông với vị thế đắt giá “kề sông kế biển”, ven sông Cổ Cò thơ mộng và gần kề với bãi biển Hà My nổi tiếng.

rosa luxury villas con song than vao bds quang nam 3

Với cảnh vật con sông nước cơ bản ghép với hệ thống tiện nghi sang trọng, nằm tách rời với sự náo động, nườm nượp của các khu phố chung quanh, Rosa Luxury Villas đem đến nơi sinh sống thượng lưu với tầm view phóng khoáng, thoáng mát, thanh thản hiếm hoi giữa hai khu vực các thành quả của người xưa để lại. Quy mô đầu tư được chờ mong sẽ là khu Villa có bản quyền độc đáo sang trọng, sang chảnh và tiện ích hàng đầu với các người chủ danh giá, là cú hích cho khu vực kinh doanh bất động sản du lịch chất lượng cao miền trung vượt lên thời hậu dịch.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.