Ra mắt Khu đô thị Vị Thanh New City – hiện đại hàng đầu TP Vị Thanh

14/04/2021 by Rever Land
Đánh giá

Dự án Vị Thanh New City tọa lạc ngay nút giao của ba trục giao thông huyết mạch nối liền thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ, thành phố Rạch Giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Lê Hồng Phong và đường 19-8. Với quy mô 35 ha gồm 1.375 căn shophouse, nhà phố liền kề và biệt thự có thiết kế sang trọng ngay trung tâm thành phố, Vị Thanh New City được kỳ vọng sẽ là nơi an cư và cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt cho các chủ sở hữu.

Khu đô thị hiện đại hàng đầu

Khu đô thị có quy mô 35ha, 1.375 sản phẩm bao gồm shophouse, nhà phố liền kề và biệt thự sang trọng ngay trung tâm thành phố với tổng giá trị đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng. Dự án nằm ngay trung tâm TP Vị Thanh, nút giao của ba trục giao thông huyết mạch nối liền các TP Vị Thanh, Cần Thơ, Rạch Giá và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang). Nơi đây có mật độ dân số cao, tập trung nhiều cơ quan hành chính và hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu hiện đại, đặc biệt dễ dàng kết nối với đại TTTM Vincom Plaza Vị Thanh.

Ra mắt Khu đô thị Vị Thanh New City - hiện đại hàng đầu TP Vị Thanh

Phối cảnh dự án vị thanh new city

Pháp lý hoàn chỉnh

Hiện tại, toàn bộ hạ tầng giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện và pháp lý hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm.

Theo đại diện Ngân hàng TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội), đơn vị ngân hàng liên kết, dự án tạo dựng chuẩn sống hiện đại với 5 giá trị nổi bật gồm địa điểm, không gian sống, tiện ích nội – ngoại khu, giá trị, đầu tư. Vị này kỳ vọng, Vị Thanh New City sẽ kiến tạo nên cộng đồng sống thịnh vượng. IVB Thiên Long sẽ đồng hành cùng dự án với vai trò là ngân hàng tài trợ vốn, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua các sản phẩm của dự án với các chương trình ưu đãi.

Chia sẻ:
Tags: